Mở Khóa Xe Ô tô với 3 Nguyên Tắc Cơ Bản – Thợ mở khóa xe hơi TPHCM 24/24

Mở khóa cửa xe ô tô, cho dù đó là mở khóa xe ô tô BMW, mở khóa xe Audi, mở khó xe Kia, mở khóa xe Hyundai, mở khóa xe Toyota, mở khóa xe tải, mở khóa xe Taxi..v.v… đều là cách mở khóa cửa xe oto biến thể của 3 cách cơ bản mở khóa xe ô tô thành công.

Cửa ô tô bị khóa lại rất dễ dàng. Những dòng xe ô tô đời mới, cửa xe tự động khóa chỉ với 1 thao tác nhấn nút, hoặc thậm chí chỉ cần lướt nhẹ lên vạch khóa, chẳng hạn như xe Toyota Venza sử dụng chìa thông minh. Nhiều khi xe gặp tai nạn hoặc sự cố bất thường khóa cửa xe sẽ tự động khóa, cho dù bạn không tác động gì và không hề can thiệp cài đặt bất cứ tùy chỉnh nào.

Mở khóa cửa xe ô tô, xe hơi vặn ổ, không bơm cửa, không bung cửa uy tín, chuyên nghiệp với giá phải chăng nhất

Cửa hàng Khóa Đại Danh TPHCM

Điện thoại: ·0937.942.905 (Zalo, Viber, Whatsapp 24/24)

Email: lienhe@lamchiakhoa.com

Website: http://lamchiakhoa.com

Địa chỉ: Kios số 1, chợ Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Có 3 phương pháp cơ bản để mở cánh cửa xe ô tô “bị khóa”, các cách mở khóa xe ô tô khác cũng đều là biến thể của 3 phương pháp cơ bản này.

Chêm và kích

Nêm cánh cửa hay cạy cánh cửa ra là thao tác thực hiện đầu tiên. Thoạt nhìn có thể thấy việc nêm cách cửa có thể khiến nó biến dạng và hở ra không thể trở lại như ban đầu, nhưng thực tế chêm và móc là cách an toàn và không tác hại đến cánh cửa. Cách mở khóa xe ô tô: Đặt cái nêm vào giữa cánh cửa và khung xe, dùng túi bơm để nạy cánh cửa một cách nhẹ nhàng, nêm nhiều hơn để tạo ra một khe trống giữa cánh cửa và khung xe. Khi khe trống đủ rộng, công việc tiếp theo là dùng thanh sắt, sợi dây, một cây móc để tác động vào nút mở khóa trên cửa ở phía bên trong xe, nhấn, kéo hoặc móc. Như vậy là mở được cửa theo trực quan, điều khiển được cái nút bên trong là coi như đã thành công, mở khóa cửa xe ô tô thành công.

Cái nêm mở cửa ô tô

Có rất nhiều kiểu để nêm cánh cửa. Thông thường thợ khóa sử dụng cục nêm chuyên dụng, nó mềm hơn và có bề mặt nhẵn không để lại dấu vết trên khung xe và cửa. Bạn có thể sử dụng một khúc gỗ để làm cái nêm, cắt vạt một đầu nhỏ hẹp. Nếu bạn lo lắng cái nêm để lại vết xước hãy lót bằng vải xung quanh cái nêm. Một cái nêm chuyên dụng để mở khóa xe ô tô là một loại túi nén bằng khí, giống như cái túi của dụng cụ đo huyết áp. Nén khí vào bên trong để cái nêm rộng ra, và tạo ra khẻ hở ở cánh cửa và thân xe ô tô.

Dụng cụ bơm cửa mở khóa xe ô tô xe hơi

Cây kích nút mở cửa ô tô

Cây móc mở khóa cửa các bạn có thể tự chế. Thông thường cửa xe ô tô có một nút mở, nhấn vào, hoặc kéo nó để mở khóa. Tuy nhiên nhiều dòng xe không có nút này thay vào đó là phải trượt để mở khóa, đó là động tác lướt để mở khóa giống như mở khóa màn hình điện thoại iphone. Do đó bạn phải thiết kế một vài loại cây kích sao cho phù hợp để nhấn, để kéo, có phần đầu thiết kế để trược trên bề mặt và điều quan trọng các cây này phải có đường kính nhỏ để chui lọt vào khe cửa đã nêm mà không để lại vết xước.

 

Móc cò cửa để mở khóa xe ô tô

Sử dụng các cây móc dài và dẹp để luồn vào mép kính, và thực hiện các động tác dò, móc cò cửa để mở khóa. Lợi dụng khe kính để can thiệp vào kết cấu bên trong của khóa cửa, đoán vị trí con cò khóa cửa xe ô tô hoặc sử dụng kinh nghiệm và kiến thức về kết cấu khóa cửa xe ô tô để thực hiện mẹo này.

Cây móc cò cửa

Nên sử dụng một bộ chuyên dụng thiết kế chuyên biệt cho việc mở khóa xe ô tô, bạn sẽ tốn ít thời gian hơn và có nhiều phương án để mở nhanh một cài khóa cửa. Hoặc nếu bạn có thời gian bạn tự thiết kết bằng các dùng máy cắt để gia công một miếng thép dẹp.

Mở xoay ổ khóa

Đây là phương pháp cuối cùng và nghiêm chỉnh nhất để mở khóa cửa xe ô tô. Sử dụng các loại lẫy mở khóa, các loại cây mở của thợ khóa để mở xoay ổ khóa xe ô tô. Có thể sử dụng các loại cây mở thông thường cho ổ khóa 1 hàng bi, cây mở ổ khóa 2 hàng bi, các loại cây mở khóa cho khóa thông thường. Sử dụng được để mở khóa xe ô tô sử dụng chìa dẹp 2 hàng răng cưa đối xứng Khóa xe ô tô có rất nhiều loại, đặc biệt khóa ô tô thường không sử dụng ổ một hàng bi, 2 hàng bi mà nó sử dụng kết cấu di chuyển tấm thay vì ghi một đường cắt (bởi các bi), những tấm có thể di chuyển theo các hướng khác nhau. Nhiều dòng xe sử dụng chìa phay, phay và bi kết hợp bạn không thể nào mở được bằng cách cào – kéo, hoặc bằng cách bump ổ khóa. Người ta thiết kết ra loại cây mở chuyên dụng 2 trong 1, 3 trong 1 dùng để mở loại ổ khóa này. Các cây mở này giúp ích rất nhiều cho người mở, mở dễ hơn, nhanh hơn rất nhiều và đặc biệt nó ghi được các thông số để bạn làm lại chìa khóa mà không cần tháo rời ổ khóa xe ô tô. Không giống như 2 các mở trước, cách mở này yêu cầu bạn phải luyện tập nhiều và ghi nhớ các quy tắc thì mới thực hiện được. Các thợ khóa chuyên nghiệp đều phải trải qua các khóa huấn luyện và học tập cách mở bằng dụng cụ chuyên dùng.

Đi qua 3 cách mở này các bạn đã nắm được nguyên tắc cơ bản để mở khóa cửa xe ô tô rồi. Trong quá trình vận dụng cũng phải thông qua các cách cơ bản này, bạn áp dụng linh hoạt cho tùy trường hợp khác nhau. Không phải lúc nào bạn cũng kẹt ổ khóa trong tình trạng bạn ở thành phố hoặc nơi thợ sửa khóa có thể tới, bạn bị kẹt khi đi du lịch, xe kẹt ổ khóa khi đi công tác, các trường hợp xe bạn không mở khi bên trong xe có trẻ con, đó là những lúc rât khó khăn. Hy vọng với ít kiến thức này bạn biết cách để mở được cửa chiếc xe cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Các bạn muốn tìm hiểu xem tất cả các dịch vụ khóa ô tô tại đây; dịch vụ mở khóa xe ô tô 24/24 không tróc sơn: mở khóa xe hơi TPHCM 24/24 giá rẻ

 

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

One thought on “Mở Khóa Xe Ô tô với 3 Nguyên Tắc Cơ Bản – Thợ mở khóa xe hơi TPHCM 24/24”

  1. Huỳnh Kim Thái viết:

    Xin chào mọi người, tôi là Huỳnh Kim Thái thợ sửa khóa chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, nếu ở Đà Nẵng mà mất chìa khóa xe hơi có thể gọi cho tôi theo số điện thoại 01636561997.
    Tôi nhận mở khóa cửa xe ô tô, xe tải 24/24. Nếu cần hướng dẫn mở khóa cũng có thể gọi, tôi vui lòng giúp đỡ tất cả mọi người. Tks.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *