8 loại khóa chống trộm cho xe máy

Để có sự hiểu biết về khóa chống trộm cho xe máy .dịch vụ sửa khóa tại nhà tp Hồ Chí Minh ,tư vấn cho quí khách ,trên thị trường có 8 loại khóa hay dùng để chống trộm cho tài sản của mình ,trước vấn nạn trộm cướp hiện nay

Khóa chân chống là loại khóa khá đơn giản và rẻ để bảo vệ chiếc xe máy của bạn, cách này mặc dù đơn giản và tốn kém ít chi phí nhưng khá bất tiện khi mỗi lần bạn mở khóa lại phải làm thêm việc mở khóa khi lấy xe. Đây là cách bảo vệ an toàn nhất chi phí rẻ nhất mà dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín – sửa khóa toàn quốc muốn chia sẻ đến bạn.

Khóa chống trộm xe máy – khóa chân chống

2, Khóa càng xe máy

Các loại khóa càng xe máy được sử dụng ngày càng nhiều vì sự nhỏ gọn và bền an toàn. Tuy nhiên bên cạnh đó đôi khi khá vướng víu cho người dùng là việc cất khóa lại ngốn 1 khoảng gian nho nhỏ chiếc cốp xe máy của bạn.

Có 2 loại khóa càng xe máy: khóa càng xỏ ngang và khóa càng nhỏ.

>>> Dịch vụ sửa khóa xe máy các loại an toàn giá tốt phục vụ 24/24

>>> Các loại khóa Việt Tiệp hiện nay 2015

3, Khóa công tắc bí mật cho xe máy

Việc lắp công tắc bí mất cho xe máy khi kích hoạt công tắc này thì xe mới hoạt động được, đây là cách mà các chủ xe sở hữu hoặc người thân biết thì mới có thể cho xe chạy được. Cách này sẽ khiến cho tên trộm xe khó có thể tẩu táng chiếc xe nhanh chóng được, nếu không biết có sự hiện diện của khóa xe công tắc bí mật này. Với loại khóa này khá cách rắc khi vận hành lại thêm 1 bước nữa là bật công tắc để khởi động xe.

4, Thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển cho xe máy

Thiết bị hoạt động như sau: Khi hệ thống bật, chỉ cần chạm vào xe và rung nhẹ, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến, rồi phát cảnh báo động. Tuy nó có thể báo động ngay khi trộm mới chạm vào xe nên trộm sẽ không kịp bẻ khóa xe nhưng nó gây ra phiền toái cho người sử dụng khi chỉ cần đụng nhẹ nó bật chức năng chống trộm. Ngoài ra, thiết bị hay bị nhiễu hệ thống do trời mưa, nước vào, hoặc người qua đường quẹt nhẹ vào xe đã báo gây phiền.

Thực tế, giới đạo chích còn truyền tai nhau thiết bị phát từ trường, có khả năng vô hiệu hóa loa phát tín hiệu cảnh báo. Hiện tại thiết bị này cũng ít người sử dụng

>>> Sửa khóa xe đạp điện giá sinh viên 5, Khóa chip điện tử cho xe máy

Cũng làm nhiệm vụ đóng ngắt nguồn hệ thống khởi động, nhưng bộ khóa chip điện tử làm việc tự động, có tính chọn lọc cao vì chỉ làm việc khi tra khóa vào ổ. Khóa gồm hai bộ phần rời nhau, một gắn trên xe làm nhiệm vụ nhận diện thiết bị cầm tay.

Khóa chip điện tử – khóa chống trộm xe máy

Sau vài giây khi tra khóa vào ổ mà không nhận diện đúng mã, hệ thống tự động bật còi thu hút sự chú ý, đồng thời ngắt hệ thống khởi động.

Tuy chíp điện tử có khả năng chống trộm hiệu quả nhưng có giá tương đối cao với chức năng đó và khi bị mất chíp hơi phiền phức để làm lại chíp mới

>> Dịch vụ sửa khóa tại nhà giá rẻ và an toàn nhất Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa khóa cho hơn 1000000 hộ bạn có biết??

6, Khóa quét từ xe máy

Khi khởi động xe, người sử dụng chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó của xe (thường là con ốc lắp bí mật ở phía trước xe). Để sở hữu một bộ khóa từ lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên dưới 1 triệu đồng. Cùng dòng khóa phức tạp này còn có khóa điện tử với bàn phím 8 số. Trước khi mở khóa cổ xe, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất, dù kẻ gian có phá bàn phím này thì cổ xe vẫn ở vị trí khóa. Ngoài ra, loại này còn có chức năng báo động, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa thì tín hiệu báo động sẽ phát ra dài 3, 4 giây.

7, Khóa điện

Khi dừng xe chỉ cần bấm nút là xe đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa này cao đến mức kể cả có chìa khóa nhưng chưa mở khóa ở bộ điều khiển thì cũng không thể nào nổ máy được. Trong trường hợp chủ xe quên bấm nút khóa điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xe đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm, xe sẽ tắt máy lập tức, đề không nổ. Với loại này còn có thêm chức năng khóa im lặng, có nghĩa là khi chạm từ bên ngoài xe không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ khóa điện mà chưa mở khóa từ điều khiển thì xe sẽ hú còi và nháy đèn.

8, Khóa định vị GPS

Khóa định vị GPS cho xe máy – khóa chống trộm xe máy

Với chức năng theo dõi và giám sát hành trình, thiết bị này hỗ trợ rất nhiều để phòng chống mất trộm xe máy. Với hệ thống định vị toàn cầu, thiết bị có thể xác định được vị trí hiện tại của xe, hướng đi cũng như vận tốc của xe. Thiết bị được gắn một thẻ sim vì vậy ra còn có các chức năng mở rộng khiến bạn có thể yên tâm về chiếc xe như: báo bằng tin nhắn để báo khi có người đụng vào xe, nhắn tin tắt máy xe từ xa, cảnh báo vượt hàng rào, gọi điện tới người thân khi gặp nguy hiểm. Với thiết bị này, khi mất xe bạn sẽ xác định được vị trí của xe, vận tốc cũng như hướng đi của tên trộm sau đó báo cho cơ quan chức năng xử lý.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *