Làm Chìa Khóa Remote Xe Máy SH, AB, PCX

Bên mình chuyên cung cấp chìa khóa remote xe Airblade, remote xe SH giá rẻ nhất toàn quốc tại HCM.
Có lắp đặt khóa chống trộm có từ, có chức năng tìm xe trong bãi, giá bình dân. xem làm khóa chống trộm xe máy

Chìa Khóa Remote Air Blade, xe SH, xe PCX… giá rẻ nhất.

chìa khóa remote xe airbladechìa khóa smartkey xe sh

Làm lại chìa khóa remote xe Airbalde, SH

Chúng tôi nhận làm lại chìa khóa phôi tốt, cắt lại chìa khóa bằng kềm bấm, chất lượng, độ chính xác 90% như chìa gốc. Làm lại chìa khóa có ngay trong 10 phút. Phục vụ tận nơi tại TPHCM, áp dụng cho mọi đời xe Honda Airblade 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017+, xe AB xài chìa thông minh…

Xe mất hết chìa: chi phí chỉ 200k / 2 chìa khóa nổ máy. Xe còn chìa khóa copy thêm: chi phí 40k / 1 chìa. (Gọi ngay kỹ thuật sửa khóa uy tín, giá cực mềm KHÔNG làm việc với đội thợ khóa nào hết các bạn nhé)

Làm lại chìa khóa remote xe Honda Air Blade, SH, SH Mode, chìa zin theo xe, chìa remote (chìa khóa tìm xe) xe Airblade 2011, 2012, 2013 giá 550k, Airblade 2014, 2015, 2016 giá 450k (tất cả chi phí cài đặt).

Xin lưu ý!!! Xe bản thiếu (xe nguyên bản ko có remote tìm xe) là dòng xe mà ở trên ổ khóa không có đèn soi ổ khóa, thì phải lắp hộp nhận tín hiệu remote và đi dây điện như xe bản cao cấp mới dùng remote được.

Tất cả các đời xe Air Blade mất miếng thiết chúng tôi vẫn làm lại được. Xe SH300i chìa chip, smartkey mất hết chìa làm lại được, ĐT: 0937942905.

— NÂNG CẤP — #NângCấp Việc nâng cấp xe bản thường thành có remote chính hãng tất cả chi phí là 1tr400ng. #RemoteXeAB Nâng cấp xe bản thường dùng remote rời (không chung với chìa khóa) thì chi phí là 500k. (bộ này gồm Tìm xe + Chống trộm bẻ khóa + Chống rung dắt xe + Đèn nhấp nháy kiểu xe Vespa trên ổ để báo hiệu rằng xe này có chống trộm, thì khả năng không bị phá ổ, bẻ ổ)

#Chốngtrộm Xe AB có remote, lắp chống trộm tích hợp theo chìa khóa remote của xe chi phí tất cả là 170k (~2 ly trà sữa)

Khóa chống trộm chức năng như kiểu ION tích hợp theo chìa khóa của xe có remote tìm xe . Chuyên dùng lắp cho SH , Airblade , PCX , Atila , Shark ,Nouvo 6….các dòng xe mà chìa khóa xe đã có sẵn nút bấm tìm xe .

Khi vặn ổ khóa tắt máy xe thì bộ chống trộm xe AB cũng tự bật chống trộm (nếu bị bẻ khóa (vặn ổ khóa) mà không bấm remote thì xe không nổ mà sẽ phát báo động hú còi liên hồi, ngoài ra đèn code sẽ nhấp nháy 4s 1 lần, đèn màu đỏ nháy như đèn code trên xe Piaggio, đèn này nháy thể hiện chiếc xe Air Blade của bạn rất đặc biệt, có thể nó có chống trộm, mà thật sự thì có chống trộm thật, chống trộm này cửa hàng lamchiakhoa.com lắp rẻ mà rất an toàn, sử dụng năng lượng rất ít, không hao bình ắc quy mà xài bền bỉ (bảo hành đến 3 năm).

Quý khách cần lắp chống trộm xe máy sử dụng remote theo xe để kích hoạt nổ máy, liên hệ ngay để được lắp với giá cực kỳ khuyến mãi.

Chỉ người nào có remote và vặn được ổ khóa thì mới kích hoạt nổ máy được. Nếu chỉ có vặn được ổ mà trước đó ko nhấn remote thì xe ko nổ.

Nếu kẻ gian dùng vam, đoản để bẻ khóa xe bạn, với xe Air Blade, SH, PCX, Attila, Shark bình thường, trộm vặn lên ON được thì nổ máy xe chạy mất tích, còn với xe dùng khóa chống trộm này thì xe hú còi báo động, không thể nổ máy, trộm sẽ không dám bẻ khóa, vừa không bị mất xe, vừa không bị hư xe.

Khi sử dụng xe AB có chống trộm trên remote bạn chỉ cần bấm remote tìm xe, vừa để biết xe bạn đang nằm ở đâu đồng thời thao tác này kích hoạt nổ máy, thiết bị sẽ mở và chờ bạn 5s để vặn ổ khóa, trong 5s mà bạn không mở khóa vặn lên ON thì bộ chống trộm sẽ tự động khóa lại, muốn mở thì bạn phải bấm lại remote.

#làmchiakhoaxemay

Có thể làm chìa khóa chip xe SH300i (chú ý chìa có từ khác với chìa remote), chìa khóa thông minh SH, SH300i, PCX, Vision, Lead, Click, AB đời 2017+ xài chìa thông minh, Giá đẹp nhất tại Tp.HCM

Nhận phục hồi ổ khóa, thây lõi ổ khóa, thay ruột ổ khóa, làm lại chìa khóa chính hãng cho Air Blade, xe SH bị hư, khi mất hết chìa, bị bẻ đoản…

Mở khóa xe Honda Airblade, Wave 110 giá từ 100k, làm chìa tận nơi. Thay ổ khóa, bán ổ khóa xe các loại giá cả phải chăng. Phục hồi ổ khóa Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, Đảm bảo, Bảo mật.

Chìa Piaggio Vespa Liberty Fly Zip…, copy 1 chìa giá 200k – 400k, làm lại tận nơi khi mất hết chìa 700k. Tất cả các dòng xe Piaggio khi mất hết chìa bên mình đều làm lại được 2 chìa theo xe ( có từ), làm chìa giải mã từ bằng máy tính, nhanh chóng, giá hợp lý.

Làm chìa khóa remote xe máy có ngay sau 10 phút. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá phải chăng. Tất cả các đời xe Air Blade mất miếng thiết bên mình vẫn làm lại được.

Nhận làm chìa khóa thường xe Airblade khi mất hết chìa (giá từ 100k – 180k, tùy khu vực, tùy xe có bị khóa cổ hay không…), làm lại chìa, đổi chìa răng khác, sửa ổ khóa, thay ổ khóa xe Air Blade, xe SH, Vision, Click, Blade, Lead, Future, PCX, MSX, Wave… ổ khóa bị hư, khi mất hết chìa, bị bẻ đoản…, bị trộm, bị lỏng chìa, sắp bi ổ khóa …
Mình có làm chìa tận nơi theo nhu cầu của khách hàng khu vực nội thành và lân cận quận 1, quận 8, quận 5, quận 7 giá cả phải chăng, phục vụ nhanh chóng. 
Liên hệ: ·0937.942.905 (Mr. AD)
Mở khóa xe Honda Airblade, Wave 110 giá từ 100k, làm chìa tận nơi.
Thay ổ khóa, cài đặt ổ khóa xe các loại giá cả phải chăng. Phục hồi ổ khóa chuyên nghiệp.

Làm chìa khóa thông minh xe SH, PCX, AB mất hết chìa

Chuyên làm lại chìa khóa thông minh smartkey xe SH, PCX, Vision, Lead, Air Blade đời 2017, 2018+, khi mất hết chìa khóa thông minh, không thể nổ máy. Làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi hãng không hỗ trợ cấp lại chìa khóa mà thay thế hoàn toàn bộ ổ khóa tốn kém, nhiều chi phí và thời gian.

Cửa hàng LamChiaKhoa.Com chuyên đọc lại mật khẩu chìa khóa thông minh xe SH và các dòng xe khác của Honda xài chìa khóa thông minh như xe PCX, Vision 2017, Lead 2017, Air Blade 2017+…

Nhận đọc lại ID, đọc lại mã số cho xe mất hết mã, mất hết ID tại mọi nơi, khi không thể làm lại chìa khóa thông minh xe SH vì không có mật mã, không có ID. Dịch vụ đọc mã ID chìa khóa thông minh xe Honda SH một cách chuyên nghiệp. Nhận làm lại chìa khóa chính hãng cho xe máy Honda SH khi mất hết chìa.

Chỗ nâng cấp xe Honda Air Blade bản tiêu chuẩn thành bản cao cấp

Đăc biệt: Cửa hàng có thể nâng cấp airblade 125 bản tiêu chuẩn ko remote lên có remote.

Dòng xe Honda Air Blade bản tiêu chuẩn không có chức năng tìm xe, nghĩa là xe không có hệ thống nhận remote báo động để chúng ta tìm xe trong bãi. Để có chức năng đó chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống đó cho xe bạn, với kỹ thuật viên chuyên nghiệp về điện xe máy, chúng tôi cài đặt thêm bộ nhận remote zin và cung cấp chìa khóa remote xe Airblade cho bạn. Xe bạn trở thành có chức năng tìm xe bằng remote.

Cách phân biệt xe AB tiêu chuẩn (thường) và bản cao cấp (đặc biệt) như sau:

Nếu bạn mua lại xe đời 2011, 2012, 2013, 2014 mà có chỉ 1 cái chìa thường thôi. Hãy xem hình ảnh để biết được xe mình có remote hay không nhé.

 • dịch vụ sửa khóa tại nhà

  Xe máy Airblade bản cao cấp

  Bản cao cấp có đèn soi ổ khóa, có đèn soi cốp xe.

 • sửa khóa xe máy tại nhà

  Cốp xe Airblad bản cao cấp

  Sử dụng remote để bật đèn soi ổ khóa hoặc cốp.

 • lắp khóa chống trộm xe máy tphcm

  Xe máy Airblade bản tiêu chuẩn

  Bản tiêu chuẩn không có đèn soi ổ khóa, cốp xe

Các bài viết về sửa khóa liên quan:

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

4 thoughts on “Làm Chìa Khóa Remote Xe Máy SH, AB, PCX”

 1. Tâm viết:

  Minh muon lam 1 chia khoa Remote xe AB doi 2012, vay het bao nhieu tien
  ?.

  1. remote chính hãng 550k/ 1 cái anh.

 2. Nguyễn Lê Phương Toan viết:

  Chìa khoá thông minh ab 2016 bao nhiêu vậy add

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *