Thay khóa tủ, Làm chìa khóa tủ, Thay khóa tủ văn phòng TPHCM

 

Bạn đang không mở ổ khóa được? Chìa khóa của bạn bị hư? Ổ khóa xe của bạn bị lỗi?

Sửa khóa Đại Danh có thể sửa ổ khóa hư cho bạn, và làm lại một chìa khóa mới.

Thợ làm chìa khóa Đại Danh có thể sửa và làm lại chìa cho rất nhiều loại khóa.

Sửa khóa Đại Danh – thợ sửa khóa chuyên nghiệp tại Quận 8, TP.HCM có thể giúp bạn!

Chúng tôi làm thêm chìa khóa thường, chìa khóa remotes, và có thể copy chìa khóa chip từ.

Thợ sửa khóa quận 8 chuyên làm chìa khóa từ xe máy, làm chìa khóa từ xe oto, xe hơi.

Nếu chìa khóa của bạn quá cũ, chúng tôi có thể thay thế võ chìa, cho chìa khóa có từ.

Sửa khóa Đại Danh có thể mở khóa ôtô, mở khóa két sắt, mở khóa cao cấp.

Bạn muốn đổi chìa khóa vì đã bị mất một chìa?

Thợ sửa khóa Đại Danh có thể đổi chìa cho tất cả các ổ khóa của nhà bạn. Chúng tôi cũng có thể lắp ráp và cung cấp nhiều loại khóa chất lượng, cao cấp cho nhà của bạn.

Nếu bạn không thể vào nhà vì mất chìa khóa, hãy gọi sửa khóa Đại Danh để chúng tôi đến và giúp bạn.

 

 

Thợ khóa Đại Danh có thực sự chuyên nghiệp?

Để có đủ trình độ mở và làm chìa tất cả các loại ổ khóa, bất kỳ một thợ khóa nào cũng phải luyên cố gắng vượt mọi khó khăn và kiên nhẫn chinh phục từng loại ổ khóa, từng loại chìa khóa. Sửa khóa Đại Danh cũng không ngoài những thợ khóa như vậy, chúng tôi rất nỗ lực học tập và trao dồi kinh nghiệm để có đủ nẵng lực, tay nghề vững vàng nhằm làm việc hiệu quả với mọi ổ khóa, làm việc nhanh chóng, chính xác. Do đó tất cả các thợ khóa của chúng tôi đều được rèn luyện tốt cả về nhân cách lẫn trình độ chuyên môn.

Hiện tại chưa có trung tâm chuyên nghiệp nào cung cấp, chứng chỉ, bằng cấp thợ khóa. Do đó chúng tôi – những người thợ khóa muốn vượt lên vị trí chuyên nghiệp. luôn dám cố gắng và dám cam kết với mọi khách hàng về dịch vụ chất lượng, đảm bảo và nhân văn nhất.

Giá cả của những dịch vụ của chúng tôi như thế nào?

Sửa khóa Đại Danh luôn luôn báo giá trước khi đến với khách hàng, nên mọi người không phải lo lắng về vấn đề giá cả. Tất cả các thợ khóa của chúng tôi không bao giờ nhận tiền Tips. Cam kết vơi quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lương và giá cả phải chăng nhât!

 

Dịch vụ mở khóa cửa tủ, cách loại ổ khóa văn phòng cò hình chữ nhật bật lên kèm vào thanh bên của tủ. chỉ trong 1 phút chúng tôi giúp bạn mở khóa cửa. Làm lại chìa khóa nhanh chóng trong vòng 3 phút. Có ngay chìa khóa mới sử dụng không phải chờ đợi, dịch vụ nhanh vì nhau cầu cấp thiết của công việc.

Kỹ thuật viên, thợ sửa khóa của cửa hàng khóa Đại Danh có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực ngành sửa khóa các vấn đề mở khóa tủ gỗ, tủ sắt, tủ đựng đồ, tủ văn phòng, hộc tủ hồ sơ cua chung cư, văn phòng, nhà xây cá nhân, từ bình dân đến cao cấp chúng tôi đều xử lý nhanh chóng.

Ngoài việc sửa khóa tủ sắt, sửa khóa tủ văn phòng, chúng tôi còn nhận dò mã két sắt, sửa khóa két sắt, mở khóa két sắt không tróc sơn, làm lại chìa khóa két sắt không cần tháo gỡ khóa, mở khóa két bạc, tủ đựng tài sản của các cá nhân, tổ chức.

tu-hao-tho-khoa-sai-gon

CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI VỚI BẠN BÈ

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

3 thoughts on “Thay khóa tủ, Làm chìa khóa tủ, Thay khóa tủ văn phòng TPHCM”

 1. huyen viết:

  anh ơi cho em hỏi, bên công ty e hiện tại có một số tủ gỗ đựng tài liệu, 3 ngăn, hình chữ nhật, thường để ngay dưới bàn làm việc cá nhân ấy ạ, nó bị mất hết chìa khóa nên không khóa được, bên công ty mình có thể sửa được không ạ? và nếu sửa tận nơi thì chi phí như thế nào vậy?

  1. huyen viết:

   công ty nằm ở quận 7 ạ, khu phố Phú Mỹ Hưng

  2. Đại Danh viết:

   Cảm ơn bạn đã quan tâm. Mấy bữa nay chúng tôi không kiểm tra tin nhắn. Cần báo giá bạn cứ mail cho chúng tôi qua email: chiakhoadaidanh[@]gmail[.]com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *