ID chìa khóa thông minh xe SH xem ở đâu có mã vạch không?

Chìa khóa thông minh xe SH có mật mã ID gồm 8 chữ số, ID chìa khóa thông minh xe SH xem ở thẻ nhôm (thẻ nhựa) màu trắng nhỏ, gồm 8 số (hoặc 9 số) viết liền nhau. Xem hình ID của khóa smartkey xe SH, PCX, AB 2018, Lead 2018 như bên dưới.

Mã số ID chìa khóa thông minh xe SH được in trên giấy sticky nhỏ màu trắng, dán lên miếng thiếc, dòng chữ số này rất dễ bay do đó cần cất giữ mã này cẩn thận.

Vì sao cần phải tìm mã ID của khóa thông minh xe SH?

Bộ ổ khóa của xe SH, PCX, AB 2017+, Vision 2018, Lead 2018 dùng loại khóa thông minh có mã thiết bị là 35100-K35-V31, 35140-K35-V31, 35118-K35-V3, tất cả đều dùng mật mã ID.

Hệ thống smartkey sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa keyfob và SCU. Khi tắt máy thì SCU vẫn hoạt động và ở trạng thái chờ tín hiệu RF từ keyfob, khi bấm nút tìm xe, hoặc nút báo động trên keyfob, thì keyfob sẽ gửi tín hiệu RF đến SCU. SCU có thể thu được tín hiệu RF ở khoảng cách ~10m.

Để khởi động xe SH Smartkey, xe PCX Smartkey, xe AB smartkey, Vision Smartkey thì: người sử dụng nhấn núm khóa trên ổ khóa, khi đó SCU thực hiện quét trong phạm vi 2 mét, kiểm tra mã xác nhận ID, nếu đúng mã ID chìa khóa của xe SH thì đèn ổ khóa phát sáng, nam châm điện trong ổ khóa đóng, như vậy thì văn được núm khóa, quá trình này diễn ra rất nhanh trong vòng mili giây, lúc đó người dùng vặn được núm mới có thể khởi động được xe.

Khi người sử dụng vặn núm khóa sang vị trí ON, SCU cũng gửi mã xác nhận ID đến ECU, đúng mã thì hệ thống ECU xác thực và chấp nhận đề nổ máy, khi đó mới có thể sử dụng xe, còn ngược lại hệ thống ECU vẫn đóng, không nổ máy xe được.

Như vậy ID của chìa khóa thông minh xe SH, PCX, AB, Vision có ý nghĩa rất quan trọng. Và điều đặc biệt ID này giúp ích rất nhiều cho người sử dụng khi quên chìa khóa, mất chìa khóa. Mà bắt buộc phải có ID này thì mới khỏi động, sao thêm chìa khóa smartkey, làm lại chìa khóa smartkey khi mất hết chìa.

Tìm mã này ở đâu nếu mất cả thẻ nhôm kèm mã số ID khi mới mua xe

Thông thường khi mới mua xe, hãng xe, salon xe cung cấp cho bạn 1 hoặc 2 chìa khóa thông minh (đối với dòng xe SH, PCX 2016 trở về trước thì nguyên bản có 1 chìa smartkey, còn đối với dòng SH, PCX, Vision 2017, Ab 2017, Lead 2017 thì được cấp 2 chìa remote thông minh). Như trên hình chúng ta thấy có 2 thẻ giấy in mã mạch với 8 số, đó người ta thường gọi là mã chìa 1, mã chìa 2 nhưng đó không phải là mã ID, quý khách hàng lưu ý về sự khác nhau này.

Trong quá trình tìm kiếm mã ID của xe máy Honda SH, PCX, Vision, Lead, AB cần hiểu rõ để tránh hiểu nhầm cho các trung tâm sửa chữa, làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Vision, Lead 2017…

Nếu dùng phiên bản xe độ từ bản thường lên bản có chìa khóa thông minh thì dòng remote lại khác, không có mã ID hoặc có mã ID. Cần giữ thẻ này phòng trường hợp mất hết chìa khóa thông minh, hư hết chìa smartkey.

Trường hợp, quý khách làm mất hoàn toàn ID này thì bắt buộc phải tìm lại ID để sử dụng, quý khách liên hệ ngay cửa hàng LamChiaKhoa.Com, chúng tôi nhận cấp lại ID chìa khóa thông minh xe SH, chúng tôi đọc lại ID từ IC (ECU) của xe SH, nhận tìm lại ID chìa khóa smartkey xe SH, PCX, hỗ trợ khách hàng tại tỉnh với chi phí rất phải chăng.

Thay vì quý khách phải là chủ nhân chiếc xe (Xe SH, PCX chính chủ) liên hệ hãng để lấy mã này thì quý khách chỉ cần tháo IC gửi cho chúng tôi, việc đọc lại ID ổ khóa thông minh xe SH, PCX, tại cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh – Lamchiakhoa.COM TPHCM chỉ mất vài phút, chi phí phải chăng, thủ tục đơn giản, LH: ·0937.942.905.

Một số điều có thể bạn chưa biết về ID chìa khóa thông minh xe SH: – Bị tróc, bay màu mực ID trên thẻ với 1 số, 2 số, 3 số vẫn có thể dùng cách thử từ 1 – 9 để xác định, mất 1 số thì thử 10 lần, mất 2 số thì thử 100 lần, mất 3 số thì thử 1000 lần :)) – Linh kiện của hệ thống smartkey sản xuất bởi công ty NXP, rất chất lượng. Quý khách có thể sử dụng lại một cục IC cũ còn mã ID với chi phí phải chăng hơn là thay thế toàn bộ hệ thống như trong hãng. Chi phí không quá 3 triệu, có thể sử dụng được cách này.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *