Chuyên làm chìa khóa thông minh xe SH mất hết chìa mã số ID

Để vượt qua hệ thống bảo mật của khóa từ xe Honda có chíp, phải có kỹ thuật của hãng xử lý unlock từ trong bộ MIU, để unlock hệ thống này ngoài việc tháo rời bộ chế hòa khí MIU, cần máy móc phần mềm, phần cứng để can thiệp và một kỹ thuật có đủ kiến thức của hãng.

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy SH300i các dòng xe cao cấp có chíp từ, dòng xe xài chìa khóa thông minh (smartkey) vặn nổ máy không dùng chìa. Khi cần copy chìa khóa khách hàng mang chìa khóa đến cửa hàng để được phục vụ lấy ngay trong vòng 10 phút. Chìa khóa SH300i giá 600k, chìa khóa thông minh xe SH300i giá 800k.

Khi mất hết chìa khóa thông minh xe SH hãng tính chi phí rất cao, đặc biệt khi mất hết ID (mật khẩu của hệ thống chìa khóa thông minh) thì phải thay thế toàn bộ ECU + ổ khóa.

Do vậy để giảm giá thành, quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được giải mã ECU lấy lại ID, làm lại chìa khóa thông minh xe SH chính hãng như chìa khóa ban đầu.

Chuyên làm lại chìa khóa thông minh smartkey xe SH, SH125, Sh150, SH300i phiên bản 2015, 2016, 2017, 2018+ khi mất hết chìa khóa thông minh SH. Làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi hãng không hỗ trợ cấp lại chìa khóa mà thay thế hoàn toàn bộ ổ khóa tốn kém thời gian và tiền bạc.

Cửa hàng LamChiaKhoa.Com đọc lại mật khẩu chìa khóa smartkey xe SH và các dòng xe khác của Honda xài chìa khóa thông minh smartkey như xe PCX, Vision 2017, Lead 2017, Air Blade 2017+…

Nhận đọc lại ID, đọc lại mã số cho xe mất hết mã, mất hết ID tại mọi nơi, khi không thể làm lại chìa khóa thông minh xe SH vì không có mật mã, không có ID. Dịch vụ đọc mã ID chìa khóa thông minh xe Honda SH một cách chuyên nghiệp. Nhận làm lại chìa khóa chính hãng cho xe máy Honda SH khi mất hết chìa.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà của LàmChìaKhóa.Com phục vụ tại mọi nơi ở Hồ Chí Minh trong đó dịch vụ sửa khóa xe máy SH mất hết chìa tại nhà Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu sửa khóa xe máy của khách hàng khi không thể nổ máy xe, gặp nhiều khó khăn khi phải đẩy xe đến cửa hàng sửa khóa, trong khi vẫn chưa biết giá cả sửa khóa xe máy SH như thế nào.

CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI VỚI BẠN BÈ

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *