Làm chìa khóa thông minh xe SH mất hết ID toàn quốc

Cửa hàng LamChiaKhoa xin giới thiệu đến quý vị một dịch vụ làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Vision, Lead 2016, 2017+. Dịch vụ sửa khóa xe máy trình độ cao, tôn trọng khách hàng, phục vụ uy tín, giá cả bình dân.

Không như các dịch vụ dùng lời nói lố lăng, lừa đối khách hàng, họ đưa nội dung sai sự thật, phản cảm, thiếu khoa học. Chúng tôi là thợ sửa khóa chân chính, phục vụ uy tín, giới thiệu chính xác, uy tín. Giá cả phải chăng không hề thách, không ăn cò khách (thợ Hà Nội cò khách các tỉnh, TPHCM !?).

Cửa hàng chúng tôi không đăng nội dung câu view, quý khách đến với chúng tôi tìm được những thông tin chính xác về việc làm lại chìa khóa Smartkey xe SH khi mất hết chìa khóa, mất hết mã số ID trên thẻ nhôm (miếng thiếc).

Khi mất hết chìa khóa thông minh xe SH, để làm lại được chìa khóa thông minh như chìa đã mất để nổ máy xe thì cần có mã số dập trên miếng nhôm gắn cùng chìa khoá. (mã số này thường có 9 ký tự số, nếu thiếu 1 ký tự thì thêm số 0 vào cuối dãy số).

Khi mất hết chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Vision, Lead, Air Blade và còn mã số (còn ID), chúng tôi có thể đến tận nơi làm lại chìa khóa smartkey cho quý khách. Chúng tôi làm lại chìa khóa Smartkey chính hãng, mọi chức năng như chìa khóa gốc. (các phiên bản Honda Vision, Lead, Air Blade đời 2017 trở về sau có hệ thống chìa khóa thông minh)

Trường hợp quý khách mấy hết chìa khóa thông minh xe SH, PCX và mất luôn cả ID, chúng tôi lấy ID bằng cách đọc nó ra từ ECU (thường gọi là IC), sau đó chúng tôi làm lại chìa khóa thông minh chính hãng cho Quý khách.

Cách lấy ID, đọc ID từ IC xe máy Honda dùng chìa thông minh là Chúng tôi sử dụng máy móc, phần mềm chuyên dụng và kiến thức chuyên ngành để đọc dữ liệu trong ECU, giải mã và lấy được dãy ID. Quý khách ở tỉnh xa nếu có nhu cầu lấy lại ID có thể gửi ECU về địa chỉ cửa hàng, chúng tôi đọc, giải mã ECU lấy lại ID cho quý khách trong vòng 30 phút. Mọi chi tiết xin liên hệ 0937.942.905 (Mr.Đại).

làm lại chìa khóa thông minh SH mất thẻ ID mã số

đọc mã số ID xe SH, PCX mất hết chìa khóa

Cửa hàng làm chìa khóa, chuyên sâu về kỹ thuật khóa chip từ, chìa khóa điện điều khiển, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh các loại xe ô tô, mô tô, xe máy.

Đặc biệt nhận làm lại chìa khóa xe SH, PCX, Vision, Lead, Air Blade sử dụng chìa khóa thông minh – chìa khóa smartkey mà vặn núm nổ máy, làm lại kể cả khi xe mấy hết chìa, mất hết ID, mất hết mã mà vào hãng bạn phải thay thế phụ tùng ổ khóa, IC xe với chi phí rất cao. Chúng tôi làm lại được chìa khóa smartkey cho xe Honda SH, AB, PCX, Vision 2017, Lead 2017 mà không phải thay thế. Làm lại được chìa khóa như chìa khóa gốc, bất kể xe bạn ở đâu, xe bạn mất hết chìa, hư hỏng khóa hãy gọi cho chúng tôi cửa hàng LamChiaKhoa.COM phục vụ tận tình, uy tín, giá cả rất phải chăng.

Cửa hàng LamChiaKhoa TP Hồ Chí Minh chuyên làm lại chìa khóa xe máy mất hết chìa khóa, sửa khóa xe máy lưu động, phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng, chất lượng với giá cả bình dân. Dịch vụ sửa khóa online rẻ hơn tất cả các dịch vụ khác. Quý khách thường tìm dịch vụ online vì thường rẻ hơn, nhưng dịch vụ sửa khóa không như vậy ngoại trừ chúng tôi.

Dịch vụ sửa khóa xe máy TP Hồ Chí Minh uy tín, giá cả phải chăng nhất. Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy mất hết chìa khóa, mất hết remote tốt nhất. Phục vụ tận nơi, mọi lúc bạn cần. Hãy nhấc máy gọi 0937.942.905 kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hoặc truy cập trang web tại địa chỉ: sửa khóa xe máy

CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI VỚI BẠN BÈ

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *