Làm Chìa Khóa Cửa Cuốn Remote Giá Rẻ TP.HCM

Remote cửa cuốn giá rẻ nhất ở TP.HCM

Chuyên làm chìa khóa cửa cuốn, chìa khóa remote điều khiển từ xa dùng sóng RF sử dụng cho cửa cuốn, cửa kéo, công tắc điều khiển từ xa, khóa cửa dùng sóng RF. Làm mới khi mất hết remote, làm thêm copy remote cửa cuốn giá rẻ,nhanh chóng tại TP.HCM: làm chìa khóa cửa cuốn tphcm, làm remote cửa cuốn hcm. Hãy like fanpage FB Đại Danh để kết nối mọi lúc hoặc share lên tường nhà bạn. Báo giá duy nhất làm là có, chất lượng, giá phải chăng. Gọi ngay kỹ thuật về khóa remote cửa cuốn 0937.942.905. Xem về giá mềm ở đây: tại sao làm chìa khóa giá rẻ Báo giá dịch vụ sửa khóa cửa cuốn

Làm chìa khóa cửa cuốn giá rẻ ở TP.HCM
Dịch vụ copy chìa remote Đơn giá/1 remote (VNĐ)
Copy remote phổ thông 120.000 – 250.000
Chìa khóa các hãng khác Giá tùy hãng <300.000
Mất mã mất chìa 250.000 – 350.000
Sửa khóa cửa cuốn tận nơi 200.000 – 400.000

 

Mở khóa cửa cuốn tận nơi tại TP.HCM:

Hiện nay cửa cuốn rất thông dụng đối với các khu nhà ở TP.HCM. Sự tiện lợi của cửa cuốn là cửa thiết kết cho một lối vào rộng, cửa hoạt động bằng nguồn điện nên người dùng không phải tốn sức kéo cửa, có thể điều khiển từ xa. Các lợi thế của cửa cuốn mà các loại cửa khác không có đó là cửa được thiết cuộn cửa lại nên rất tiết kiệm diện tích so với cửa kéo, cửa đóng xếp, cửa cuốn khi mở rất nặng nên có tác dụng chống trộm, cửa kéo thiết kế đẹp, thẩm mĩ cho mặt tiền. Bên cạnh đó cửa cuốn cũng có một số hạn chế. Đặc biệt khi cửa cuốn hư thì việc bảo trì, sửa chữa rất khóa khăn. Nắm bắt nhu cầu của người dùng khi cửa cuốn hư, chúng tôi cung cấp dịch vụ sử khóa cửa cuốn để nhằm tháo gở khóa khăn khi cửa cuốn hư mà khách hàng không cần phải liên hệ cứu hộ, tốn kém và tốn thời gian.

Cửa Hàng LÀM CHÌA KHÓA giúp khách hàng mở khóa cửa cuốn khi cửa bị hỏng không hoạt động, khi cửa mất hết chìa; dịch vụ còn giúp khách hàng làm thêm chìa dự phòng, làm lại chìa đã mất, đổi mã chìa khóa cửa cuốn, phục vụ tận nơi tại nội thành Tp.HCM.

giá chìa khóa cửa cuốnCửa hàng LàmChìaKhóa chuyên về chìa khóa remote, chìa khóa thông minh. Chúng tôi làm được tất cả các loại chìa khóa cửa cuốn có trên thị trường Việt Nam, làm chìa khóa remote có sóng ổn định, chất lượng cao (có bảo hành). Dịch vụ copy chìa khóa cửa cuốn giá rẻ đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng, với giá chỉ 200k/1 chìa, 360k/2 chìa. Cần báo giá cho các loại chìa khóa remote của từng hãng cửa cuốn gọi kỹ thuật sửa khóa cửa cuốn 0937.942.905. Làm nhiều hơn giá rẻ hơn, giảm giá khi làm số lượng từ 2 cái, gọi để có giá cả chi tiết. Quý khách hàng có nhu cầu về làm chìa khóa cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn, thay vỏ, thay pin chìa khóa cửa cuốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA rất hân hạnh phục vụ quý khách.

CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI VỚI BẠN BÈ

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *