Mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX phải làm sao?

Chìa khóa thông minh (smartkey) xe SH, PCX rất tiện lợi vì xe không bị mất hay bị hư bể ổ khóa vì trộm đá xe, bẻ khóa. Tuy nhiên rất bất tiện khi không may làm mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX (2016+), Vision, AB, Lead (2017+), đặc biệt nếu mất chìa khóa smartkey của Honda mà mất luôn thẻ nhôm chứa ID 9 số mật khẩu, thì phải chi ra hơn 7 triệu đồng để thay mới cả bộ ECU (IC), cụm ổ khóa và chìa khóa.

Các cách làm lại khi mất hết chìa khóa smarkey xe SH, PCX…

Giống như tất cả các trường hợp xe máy mất hết chìa khóa, Hãng xe, HEAD Honda không cấp lại chìa khóa cho quý khách, mà chỉ bán chìa zin, việc cắt răng chìa khóa, làm chìa khóa mới thì tự quý khách nhờ thợ sửa khóa, thợ sửa xe hỗ trợ. Và cũng giống như hãng Piaggio xe xài chíp từ, thì xe Honda SH300i xài chìa chip từ, xe SH, PCX xài chìa thông minh (smartkey) khi mất hết chìa hãng xe, HEAD Honda thay thế toàn bộ hệ thống liên quan đến ổ khóa bao gồm bộ xử lý trung tâm ECU (hay còn gọi lại cục IC), cụm ổ khóa và chìa khóa theo bộ ổ khóa đó.

  • Do đó khi mất hết chìa khóa thông minh xe SH, PCX khách hàng có thể liên hệ hãng để làm lại chìa khóa, nhưng chi phí không hề thấp, giá dao động từ 7 triệu – 10 triệu, tùy dòng xe, tùy trung tâm bảo hành, tùy HEAD.
  • Một cách khác để làm lại chìa khóa thông minh khi mất hết chìa đó là nhờ thợ làm chìa khóa, tuy nhiên có một vấn đề xãy ra là xe phải còn thẻ nhôm chứa mã số (hay còn gọi là ID) gồm 9 ký tự là mật khẩu của ổ khóa xe, thì mới làm lại chìa được.

mất chìa khóa thông minh xe sh, pcx và ID

Nhận đọc lại ID cho xe SH, PCX xài Smartkey

Làm lại chìa khóa thông minh SH, PCX khi còn ID

Như đã nói ở trên thì thẻ nhôm (hay có người gọi là miếng thiếc) chứa mã số là mật khẩu của ổ khóa, có thể sử dụng máy làm chìa khóa, nhập mã này vào chìa khóa smartkey mới, rồi lập trình để hệ thống ECU nhận thêm chìa mới này. Nếu quý khách vẫn còn giữ lại dãy ID này thì việc làm lại chìa khóa thực hiện được dễ dàng, mà không cần phải xử lý thêm các vấn đề khác. Quý khách liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa điện xe ô tô, nhờ kỹ thuật viên làm lại chìa này dựa vào ID này.

Cách làm chìa khóa thông minh xe SH kể cả mất hết ID

Hệ thống bảo mật của chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Vision, AB hay Lead bắt buộc phải có ID để nhập vào chìa khóa thông minh, nếu không còn ID thì phải lấy lại ID này mới có thể làm thêm chìa smartkey cho xe được. Trường hợp này, khi liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa ở địa phương của quý khách, nếu không còn ID và không lấy lại được ID, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh để lấy lại ID bằng cách đọ nó ra từ ECU. Chìa Khóa Đại Danh nhận đọc lại ID cho xe SH mất ID, mã số với 9 ký tự. Cửa hàng chúng tôi nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi mất hết id Với thiết bị hiện đại, hỗ trợ mọi trường hợp mất chìa khóa cho xe máy Honda.

  • Quý khách ở tỉnh có thể gửi ECU và nhờ người quen mang đến cửa hàng, chúng tôi đọc lại ID cho xe xài chìa khóa smartkey, đọc nhanh chóng trong vòng 15 phút, đợi lấy ngay.
  • Như vậy khi mất hết chìa khóa thông minh xe SH, SH150i, Sh300i, SH Mode, PCX, Vision 2017, AB 2017, Lead 2017 kể cả không còn ID, quý khách vẫn có thể làm lại với chi phí phải chăng mà chất lượng đảm bảo chính hãng, lập trình trên phôi chìa khóa chính hãng. Làm lại được chìa khóa smartkey như nguyên bản lúc mới mua xe mà không phải thay thế phụ tùng zin theo xe.

làm lại chìa khóa smartkey đọc lại ID xe SH, PCX 2016

Nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX với giá mềm

Giải đáp các câu hỏi phổ biến của người dùng xe SH, PCX

Tôi sử dụng xe Honda SH 2017 nhưng làm rơi mất smartkey, xin hỏi có phải thay cả cụm hay chỉ cần thay “sercure” (Thế Long – câu hỏi trên VnExpress).

  • Một số khách hàng nói về việc làm lại chìa khóa thông minh cho xe mất hết chìa tại hãng bằng cách trình ra mã của chìa khóa, thẻ bài có mã khóa của xe, tuy nhiên chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã mất chìa khóa liên hệ hãng thì hãng không cấp lại mà thay cả cụm chi phí không dưới 6 triệu.
  • Một số khách hàng đề cập đến vấn đề làm lại từ pass mã số dự phòng, thì trường hợp này tùy cách bạn trình bày với hãng xe, những quen biết với kỹ thuật của hãng. Theo chúng tôi, không có cách xử lý như thế này mà phải thay cả bộ ổ khóa và ECU.
  • Đối với dòng xe máy Honda xài chìa khóa thông minh SH, PCX, AB, Vision… nhập được tối đa 4 chìa khóa thông minh chứ không phải 6 chìa.
Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh
ĐC: Kios số 1, chợ Phạm Thế Hiển, F4, Q8, TPHCM
ĐT: 0937.942.905 – Email: hotro@lamchiakhoa.com

CHIA SẺ VÀ TRAO ĐỔI VỚI BẠN BÈ

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *