Mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX phải làm sao?

Chìa khóa thông minh (smartkey) xe SH, PCX rất tiện lợi vì xe không bị mất hay bị hư bể ổ khóa vì trộm đá xe, bẻ khóa. Tuy nhiên bất tiện khi không may làm mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX (2016+), Vision, AB, Lead (2017+), đặc biệt nếu mất chìa khóa smartkey của Honda mà mất luôn thẻ nhôm chứa ID 9 số mật khẩu, thì phải chi ra hơn 7 triệu đồng để thay mới cả bộ SCU, ECU và chìa khóa smartkey.

Đến với cửa hàng chúng tôi – Cửa hàng Khóa Đại Danh chuyên Làm Chìa Khóa Smartkey ở TPHCM – uy tín, chuyên nghiệp giá rất bình dân – Thợ TPHCM Làm Trực Tiếpkhông phải gọi thợ Hà Nội không uy tín và chi phí rất cao vì giao lại cho thợ TPHCM thực hiện. Hãy công bằng với thợ sửa khóa TPHCM cũng như tôn trọng lợi ích người tiêu dùng TPHCM.

Các cách làm lại khi mất hết chìa khóa smartkey xe SH, PCX…

Giống như tất cả các trường hợp xe máy mất hết chìa khóa, Hãng xe, HEAD Honda không cấp lại chìa khóa cho quý khách, mà chỉ bán chìa zin, việc cắt răng chìa khóa, làm chìa khóa mới thì tự quý khách nhờ thợ sửa khóa, thợ sửa xe hỗ trợ.

Và cũng giống hãng Piaggio xe xài chíp từ, thì xe Honda SH300i xài chìa chip từ, xe SH, PCX xài chìa thông minh (smartkey) khi mất hết chìa hãng xe, HEAD Honda thay thế toàn bộ hệ thống liên quan đến ổ khóa bao gồm SCU (Smart Control Unit, bộ điều khiển ổ khóa thông minh) + ECM (Engine Control Module, bộ điều khiển động cơ) + và 1 chìa khóa theo bộ ổ khóa đó.

Khóa Đại Danh cấp lại mã ID, lấy lại mã ID của xe SH bằng máy, đọc mã, giải mã ID từ bộ điều khiển ổ khóa smartkey của xe, lấy lại mã cho khách ở tỉnh, phục vụ tận nơi đọc mã tại mọi nơi ở TPHCM. Sửa khóa thông minh xe Honda SH, PCX, AB, Lead, làm lại chìa khóa thông minh chính hãng Honda, hỗ trợ xóa remote smartkey xe SH, đổi mã, xóa mã (tư vấn hỗ trợ xóa mã ID xe SH tại HEAD, phục vụ tận nơi tại TPHCM và các tỉnh).

 • Làm chìa khóa smartkey xe SH, PCX, Janus, NVX, GSX bởi cửa hàng Khóa Đại Danh với chi phí chỉ hơn 1 triệu, 1/5 so với giá tại Hãng (cho dù mất cả ID vẫn làm được – ·0937.942.905)
 • Nhận đọc lại mã ID ổ khóa thông minh xe Honda, Yamaha, cho khách tỉnh với giá rất phải chăng.
 • Làm lại chìa khóa smartkey cho xe mất hết chìa, xóa chìa khóa cũ hoặc hướng dẫn Quý khách chủ động xóa chìa khóa cũ theo quy trình xóa mã chìa khóa thông minh của hãng. (ổ khóa thông minh xe SH, PCX của Honda có tính năng xóa mã chìa cũ, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình hoặc Quý khách có thể liên hệ hãng để được xóa hết chìa khóa đã mất khỏi bộ nhớ trong xe)
 • Nếu làm lại remote smartkey xe SH, PCX, Janus tại Hãng, thì chi phí không hề thấp, chi phí tất cả từ 7 triệu – 10 triệu, tùy dòng xe, tùy trung tâm bảo hành, tùy HEAD. Nhưng làm tại lamchiakhoa.com Quý khách chỉ bỏ ra 1/5 chi phí tại hãng.
 • Lamchiakhoa.com làm thêm chìa khóa smartkey cho xe SH, làm lại chìa khóa smartkey xe SH còn mã, làm lại chìa khóa smartkey xe SH mất hết mã số: SH, SH Mode, SH 150i, SH 300i, SH 300i nhập, SH Ý, PCX…

mất chìa khóa thông minh xe sh, pcx và ID

Nhận đọc lại ID cho xe SH, PCX xài Smartkey

Làm lại chìa khóa thông minh SH, PCX khi còn ID

Như đã nói ở trên thì thẻ nhôm (hay có người gọi là miếng thiếc) chứa mã số là mật khẩu của ổ khóa, có thể sử dụng máy làm chìa khóa, nhập mã này vào chìa khóa smartkey mới, rồi lập trình để hệ thống SCU nhận thêm chìa, thì khi đó mới điều khiển ECM nổ máy xe được. Nếu quý khách vẫn còn giữ lại dãy ID này thì việc làm lại chìa khóa thực hiện được dễ dàng, mà không cần phải xử lý thêm các vấn đề đọc mã, cài mã hay xóa mã. Quý khách liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa điện xe ô tô, nhờ kỹ thuật viên làm lại chìa khóa thông minh dựa vào ID này. Mất chìa khóa thì làm lại chìa khóa, mất remote smartkey làm lại remote smartkey, làm việc uy tín, nhân bản. LamChiaKhoa.Com – chuyên làm lại mọi loại chìa khóa!. Liên hệ ·0937.942.905 (Hoặc nhận báo giá ZaloViberWhatsapp.. 24/24).

Cách làm chìa khóa thông minh xe SH kể cả mất hết ID

Hệ thống bảo mật của chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Vision, AB hay Lead bắt buộc phải có ID để đăng ký chìa khóa thông minh vào hệ thống SCU (Smart Control Unit, hệ thống chìa khóa thông minh), nếu không còn ID thì phải lấy lại ID bằng cách đọc mã ID bằng máy móc chuyên giãi mã khóa mới có thể làm thêm chìa smartkey cho xe được.

Trường hợp mất hết ID, khi liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa ở địa phương của quý khách, nếu không còn ID và không lấy lại được ID, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh để lấy lại ID bằng cách đọc nó ra từ SCU của xem. Chìa Khóa Đại Danh nhận đọc lại ID cho xe SH mất ID, mã số với 9 ký tự. Cửa hàng chúng tôi nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi mất hết ID với thiết bị hiện đại, hỗ trợ mọi trường hợp mất chìa khóa cho xe máy Honda.

 • Quý khách ở tỉnh xa có thể gửi SCU về SG, người quen, bạn bè nhận giúp, chúng tôi hỗ trợ đọc mã ID tận nơi, cấp lại chìa khóa chính hãng, mở điện ổ khóa thông minh xe SH tại chỗ trong vòng 15 phút. Hoặc nhờ người quen mang đến cửa hàng, chúng tôi đọc lại ID cho xe xài chìa khóa smartkey, cấp lại remote smartkey nhanh chóng trong vòng 15 phút, đợi lấy ngay.
 • Quý khách ở tỉnh gần vui lòng liên hệ trực tiếp để được đọc lại mã ID của xe từ SCU – hệ thống xử lý ổ khóa thông minh, cấp lại remote smartkey chính hãng, tư vấn xóa remote cũ, xóa mã cũ tại HEAD, được hỗ trợ tại HEAD. Chi phí thấp hơn, nhanh chóng, tư vấn tận tình về sửa ổ khóa thông minh, phân tích về bảo mật, độ an toàn của remote smartkey và chống lãng phí khi cứ mất là phải thay, mất nữa lại phải thay!?.
 • Như vậy khi mất hết chìa khóa thông minh xe SH, SH150i, Sh300i, SH Mode, PCX, Vision 2017, AB 2017, Lead 2017 kể cả không còn ID, quý khách vẫn có thể làm lại với chi phí phải chăng mà chất lượng đảm bảo chính hãng, lập trình trên phôi chìa khóa chính hãng. Làm lại được chìa khóa smartkey như nguyên bản lúc mới mua xe mà không phải thay thế phụ tùng zin theo xe (SCU, ECM, Ổ khóa núm vặn).

làm lại chìa khóa smartkey đọc lại ID xe SH, PCX 2016

Nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX với giá mềm

Giải đáp các câu hỏi phổ biến của người dùng xe SH, PCX

Tôi sử dụng xe Honda SH 2017 nhưng làm rơi mất smartkey, xin hỏi có phải thay cả cụm hay chỉ cần thay “sercure” (Thế Long – câu hỏi trên VnExpress).

 • Một số khách hàng nói về việc làm lại chìa khóa thông minh cho xe mất hết chìa tại hãng bằng cách trình ra mã của chìa khóa, thẻ bài có mã khóa của xe, tuy nhiên chúng tôi và rất nhiều khách hàng đã mất chìa khóa + mất ID khi liên hệ hãng thì hãng không cấp lại mà thay cả cụm chi phí không dưới 7 triệu.
 • Một số khách hàng đề cập đến vấn đề làm lại từ pass mã số dự phòng, thì trường hợp này tùy cách bạn trình bày với hãng xe, những quen biết với kỹ thuật của hãng. Theo chúng tôi, không có cách xử lý như thế này mà phải thay cả bộ ổ khóa và ECU.
 • Đối với dòng xe máy Honda xài chìa khóa thông minh SH, PCX, AB, Vision… nhập được tối đa 6 chìa khóa thông minh.
Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh
ĐC: Kios số 1, chợ Phạm Thế Hiển, F4, Q8, TPHCM
ĐT: ·0937.942.905 – Email: lienhe@lamchiakhoa.com

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *