Dịch vụ mở khóa cửa tại nhà ở TPHCM giá rẻ

LàmChìaKhóa.Com cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà. Cửa hàng nhận sửa khóa bị lỗi, làm lại chìa khóa đã mất, làm thêm chìa khóa mới, đổi chìa khóa cho cửa nhà. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên sửa khóa cửa gỗ tại nhà, sửa khóa cửa kính tại nhà, sửa khóa cửa sắt tại nhà, sửa khóa của nhôm tại nhà, sửa khóa cửa điện tử, sửa khóa cửa thẻ từ, chíp từ, sửa khóa cửa vân tay và nhiều loại khóa khác. Đặc biệt cửa hàng khóa Đại Danh chuyên về khóa chip từ xe máy, ô tô: nhận sao chép khóa từ xe máy, mô tô, khóa từ xe ô tô, copy thẻ từ thang máy, gộp thẻ từ thang máy + thẻ từ bãi giữ xe thành 1 thẻ duy nhất, tiện lợi cho khách hàng. Mở khóa cửa tphcm Tôi là một người thợ làm dịch vụ, cũng là một người tiêu dùng hàng ngày phải mua sắm, và tìm kiếm dịch vụ tốt cho gia đình. Tôi nhận cảm thấy khó chịu với các dịch vụ làm ăn gian dối, lừa đảo. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng, xóa bỏ tất cả các dịch vụ lừa đảo, đặc biệt các dịch vụ ‘nói một làm hai’.

Dịch vụ sửa khóa rất rộng do đó chúng tôi chỉ báo giá được 1 phần. Giá sửa khóa phụ thuộc nhiều vào loại khóa, tình trạng (khóa bên ngoài, bên trong – luồn tay mở khóa, khóa trên lầu – leo trèo để mở, khóa bị hỏng và nhiều trường hợp khác), cần biết chính xác các vấn đề thì mới báo giá được. Ví dụ: Dịch vụ sửa khóa,mở khóa móc treo bên ngoài tận nơi (di chuyển trong bán kính 2km): mở ổ khóa treo gang Việt Tiệp giá 30k , mở ổ khóa đồng Việt Tiệp giá 40k, mở ổ khóa treo Solex giá khoảng 60k, nhưng mở các loại ổ khóa treo Abus giá lại là 90k, mở khóa Mul-T-Lock giá 150k.

Ngoài ra các loại ổ khóa treo gang giá mua mới với giá khoảng 30k – 50k, do vậy việc mở khóa với chi phí 30k là không cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa, với các tính năng bảo mật rất khác nhau, giá thành cũng chênh nhau rất nhiều, khóa treo thông thường loại chất lượng giá khoảng 100 ngàn; cũng là ổ khóa móc treo nhưng Mul-T-Lock BA 63N có giá trên 1 triệu 500 ngàn. Việc mở ổ khóa phụ thuộc rất nhiều vào loại ổ khóa, tình trạng và vị trí của ổ khóa. Đây cũng là một trong những lý do: “tại sao không thể báo giá dịch vụ sửa khóa?”

Dưới đây chúng tôi báo giá dịch vụ mở khóa, sửa khóa tại khu vực gần cửa hàng. Quý khách có thể tham khảo thêm hoặc nếu cần hỗ trợ báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để các kỹ thuật – thợ sửa khóa lưu động tại các quận, huyện báo giá chính xác, cụ thể hơn.

Bảng báo giá sửa khóa các khu vực gần cửa hàng trong bán kính 2km

Mở khóa (giữ nguyên ổ khóa – không phá khóa) Đơn giá
Mở khóa móc treo loại phổ thông ở bên ngoài 35,000 – 100,000
Mở khóa móc treo khi ở bên trong cửa cổng 50,000 – 140,000
Mở khóa móc treo loại cao cấp, bảo mật cao Tùy tình trạng báo giá chi phí << 20% giá trị khóa
Mở khóa cửa tay nằm tròn, tay nằm gạt phổ thông 40,000 – 150,000
Mở khóa cửa tay nắm Abus, Master Lock, Mul-Ti-Lock Tùy loại khóa, tùy tình trạng để báo giá
Mở khóa cửa điện mã số, điện tử nếu có thể 200,000 – 400,000
Phá khóa cửa mã số, điện tử, thẻ từ bảo mật cao 100,000 – 180,000
Mở khóa cửa tủ, khóa văn phòng các loại 80,000 – 120,000
Dịch vụ thay khóa, lắp khóa, sửa khóa Tùy theo loại khóa, loại cửa và số lượng

Sửa khóa cửa kính tại nhà uy tín có bảo hành, có VAT cho các hóa đơn từ 800 ngàn trở lên.

Sửa khóa cửa kính Đại Danh chuyên sửa khóa cửa kính các loại khóa, nhận lắp đặt các loại khóa cho cửa mới chưa lắp khóa hoặc các cửa đã gia công vị trí để lắp khóa. Kỹ thuật viên lắp khóa tận nhà nhận lắp các loại ổ khóa khách hàng đã mua sẵn với chi phí thấp.

Gia đình bạn đã lắp đặt khóa điện tử và quen thuộc sử dụng với khóa điện tử và cảm thấy rất tiện lợi. Nhưng có 1 ngày khóa điện tử bị lỗi, bấm đúng mã mà không mở được, hoặc bạn cần đổi mã khóa điện tử. Bạn đang cần tìm thợ sửa khóa điện tử giỏi để xử lý. Hãy liên hệ kỹ thuật chuyên về khóa điện tử giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Làm không được, không tính phí.

Dịch vụ uy tín vì người tiêu dùng. Chào trân trọng và hợp tác.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *