Làm Chìa Khóa Xe Vespa Liberty Fly, Sửa khóa xe Vespa TPHCM

Làm lại chìa khóa xe Piaggio, làm chìa khóa từ xe Vespa, làm lại chìa khóa từ xe Liberty khi mất hết chìa khóa – báo giá rõ ràng. Sửa khóa xe Piaggio, Sửa khóa xe Vespa, Sửa khóa xe Liberty mất chip từ, hư hỏng ổ khóa.

Làm Chìa Khóa Xe Vespa 200K. Rất nhiều bạn phàn nàn và chia sẻ với chúng tôi rằng: “Ước gì thay nhớt trong hãng mà cũng rẻ như làm chìa khóa từ xe Vespa ở cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh”. Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của khách hàng khi phải chi ra một khoảng tiền không hề nhỏ để làm chìa khóa trong các hãng xe thương hiệu cỡ như Piaggio, BMW, Audi, Mer hay Porsche.

Chúng tôi làm chìa khóa xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera với chi phí rất bình dân với chất lượng tốt nhất. Sửa khóa xe Vespa ở TPHCM hãy liên hệ thợ sửa khóa TPHCM, không nên gọi thợ Hà Nội vì họ cũng giao lại cho thợ TPHCM mà không hề là ‘Cty’ hay “Công ty”. Hãy công bằng với thợ sửa khóa TPHCM và tôn trọng lợi ích người tiêu dùng TPHCM.

Thợ sửa khóa Sài Gòn phục vụ rất bình dân vì lợi ích người tiêu dùng Sài Gòn.

Làm chìa khóa xe Liberty, Vespa, Piaggio

Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh chuyên cung cấp dich vụ sửa khóa từ xe Piaggio tất cả các đời xe bao gồm: sửa khóa xe Vespa, Sửa khóa xe Liberty, Sửa khóa xe Fly, Sửa khóa xe Sprint, Sửa khóa xe Primavera, Sửa khóa xe Zip, nhận làm thêm chìa khóa, sao thêm chìa khóa từ xe Vespa, làm lại chìa khóa khi xe mất hết chìa khóa, có phục vụ sửa khóa tại nhà. Khi có sự cố về chìa khóa xe Piaggio hoặc ổ khóa xe Piaggio gọi ·0937.942.905 (Tư vấn Zalo, Viber, Whatsapp.. 24/24), chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho bạn, freeship nội thành Sài Gòn.

 

Báo giá copy chìa khóa xe Vespa khi xe còn chìa khóa:

Làm thêm chìa khóa xe của hãng Piaggio Giá (VNĐ)
Copy chìa khóa nâu cứng (nguyên bản theo xe) 270.000
Copy chìa khóa nâu mềm (chất lượng cao) 220.000
Copy chìa khóa xanh zin mềm (nguyên bản) 210.000
Copy chìa khóa xanh cứng (bền, ko bị bể vỏ) 200.000
Chìa còn chíp làm lại 1 chìa mới tinh (tùy loại) 100.000

Khi mất hết chìa khóa xe vespa, chúng tôi có thể đến tận nơi mở khóa xe, đọc mã từ trong MIU (IC) và làm lại 2 chìa khóa đã mất cho quý khách.

Làm chìa khóa xe vespa không tháo xe

Giá làm lại 2 chìa khóa gốc có chíp nổ máy khi mất hết là 700.000 VNĐ/ 2 chìa. Sao thêm chìa khóa chip từ : 200.000 VNĐ/1 chìa xanh; 270.000 VNĐ/1 chìa nâu.

Đến với Lamchiakhoa.COM, bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất, giá cả luôn làm bạn cảm thấy dễ chịu. Phục vụ giá mềm nhất tại tất cả các quận tại TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Làm lại chìa khóa xe Vespa như thế nào?

Xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera, Beverly… đang chạy ở Việt Nam hiện nay hầu hết có Chip từ chống trộm. Để làm thêm chìa khóa nổ máy được cho xe Piaggio cần có máy chuyên dụng để copy, là các loại máy có khả năng chép được chíp từ T5.

Khi quý khách còn 1 chìa khóa (xe nổ máy xe được), Quý khách mang đến cửa hàng (hoặc liên hệ kỹ thuật copy chìa tận nơi nội thành TPHCM) để được copy thêm chìa, làm có ngay chìa mới không phải chờ đợi lâu.

Chìa khóa copy thêm chất lượng như chìa khóa gốc, với chi phí phải chăng, hợp túi tiền. Quý khách nên sao thêm chìa khóa sơ cua (dự phòng khi mất hết chìa khóa chip từ xe Piaggio).

Các trường hợp xe mất hết chìa, còn chìa nhưng rơi mất Chip từ thì không thể nổ máy xe cho dù vặn chìa khóa sáng đèn ổ khóa, xe có điện nhưng không nổ được do có chống trộm chíp từ RFID. Để có thể sử dụng xe, hoặc Quý khách phải thay nguyên bộ MIU (IC, bộ xử lý trung tâm của xe) và toàn bộ ổ khóa xe, hoặc Quý khách làm lại chìa khóa có Chip từ (phải có kỹ thuật giải mã hệ thống chìa khóa từ xe Vespa).

Thông thường việc thay IC xe Piaggio rất tốn kém, chi phí có thể lên đến 6 triệu đồng giá tại hãng, hoặc 4 – 5 triệu tại các trung tâm bảo trì, tiệm sửa xe; Nếu quý khách làm lại chìa khóa Chip thì chi phí thấp hơn, như chúng tôi báo giá làm lại 2 chìa chip từ xe Piaggio là 700,000 VNĐ (tất cả chi phí tại cửa hàng LamChiaKhoa.COM). Chi tiết về cách làm lại chìa khóa từ cho các dòng xe của hãng Piaggio: Cách làm lại chìa khóa từ xe Piaggio.

Lam chia khoa Piaggio bao nhieu tien

Khách hàng ở tỉnh cần làm lại chìa khóa từ xe Piaggio có thể tháo rời và mang bộ điều khiển trung tâm MIU (cục IC) đến cửa hàng LamChiaKhoa.COM để được làm lại 2 chìa khóa với giá 600.000 VNĐ (chờ lấy ngay trong 30 phút).

Các tư vấn tháo xe, tháo MIU (IC), quý khách vui lòng gọi điện thoại đến ·0937.942.905 hoặc inbox vào fanpage Facebook LamChiaKhoa.COM

Một lựa chọn khác cho khách hàng ở tỉnh là Các đồng nghiệp chuyên sửa khóa xe Vespa tại tỉnh:
 • Làm chìa khóa xe Vespa ở Hà Nội: 0978128865 (Anh Mạnh) Địa chỉ: 110 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.(Giá 700k/làm lại cả 2 chìa khi mất hết khóa).
 • Làm chìa khóa xe Vespa ở Quy Nhơn: 0984.24.11.83 (Anh Phong) Địa chỉ: 345 Lê Hồng Phong – Quy Nhơn – Bình Định.
 • Làm chìa khóa Vespa Hải Phòng: 0904.16.76.45 (Việt Anh HP) Địa chỉ: 102 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – TP.Hải Phòng.
 • Làm chìa khóa Vespa Hải Dương: 0976.133.183 (Đẳng Cấp Khóa) Địa chỉ: Kios số 1, chợ Tân Kim, Nguyễn Văn Linh, TP.Hải Dương.
 • Làm chìa khóa Vespa Bình Phước: 0965.709.789 (Trần Đèn) Địa chỉ: 563 quốc lộ 14 . phường tân bình. thị xã đồng xoài.
 • Làm chìa khóa Vespa Hưng Yên: 0125914.3333 (Anh Tuyên) 239 Thị Trấn Yên Mỹ, Hưng Yên (Đối diện nhà văn hóa cũ)
 • Làm chìa khóa xe Vespa ở Đắklắk: 0974.18.11.22 (Anh Đương) Chợ 82 – Ea Đrăng – Ea H’leo – Daklak.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ MỀM

Xem thêm về Sửa khóa xe máy

Xem thêm về Làm chìa khóa ô tô

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để làm chìa khóa xe Piaggio, Vespa, Libety quý khách xem thêm luồng này để tìm cách giải quyết tốt nhất: Mất chìa khóa xe Vespa phải làm sao?

Mất hết chìa khóa xe hãng Piaggio, làm lại 2 chìa khóa như ban đầu cho xe Piaggio, Vespa, Liberty, Primavera, Fly, Sprint một cách chuyên nghiệp, làm lại chìa khóa có chíp từ để nổ máy ngay trong 30 phút, không hề tháo xe. Phục vụ giá cực kỳ hữu nghị tại TPHCM – ·0937.942.905 .

Làm lại chìa khóa xe Piaggio mất hết chìa

Kỹ thuật làm chìa khóa xe vespa chuyên nghiệp, giúp bạn làm lại chìa khóa khi hãng không thể cấp lại chìa khóa cho bạn.

Làm tận nơi tại mọi khu vực ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An làm chìa khóa xe Piaggio tại các tỉnh xa hơn tính phí đi lại và tiền xăng, tiền công mở ổ khóa. Giá thợ khóa – sửa khóa xe vespa giá mềm nhất cho tất cả mọi khách hàng.

Đổi mã chip từ, đổi răng chìa khóa Vespa

Cửa hàng Làm Chìa Khóa làm chìa khóa chuyên nghiệp giá thợ (giá gốc) không qua trung gian.

Làm lại được 2 chìa khóa xe Libery, Vespa, Fly, Sprint, Primavera… (tất cả các dòng xe của hãng Piaggio) khi khách hàng mất hết cả 2 chìa.

Cửa hàng Đại Danh nhận làm lại chìa khóa xe Liberty như chìa đã mất, thay đổi chìa khóa có răng cưa khác (chìa củ không mở được), đổi mã từ (vô hiệu hóa chìa khóa đã mất), thay ổ khóa xe Liberty, sửa ổ khóa xe Liberty bị xoay vòng vòng, ổ khóa xe Liberty vặn không chạy, phục hồi ổ khóa chất lượng đảm bảo không bao giờ bị lỗi này trong vòng 3 năm, thay ổ khóa xe Vespa, thay khóa yên xe Vespa, sắp bi ổ khóa, đảo chìa cho tất cả các loại xe máy hãng Piaggio, chép từ tất cả các loại xe máy, moto, motobike scooter, thẻ từ thang máy, đặc biệt có thể ghép thẻ xe máy + thang máy (có tính phí), thẻ từ cửa chống trộm..v.v…

Liên hệ: ·0937.942.905

Cửa Hàng LÀM CHÌA KHÓA chuyên sao chép, cài đặt và làm lại chìa khóa từ. Khóa từ cho ô tô giá cả phải chăng. Chìa khóa remote, chìa khóa thông minh chính hãng giá <1/3 giá hãng, ~ 2/3 giá thị trường.

Giá làm chìa khóa thường các loại xe máy chỉ từ 100k – 200k. Khi gặp sự cố khó khăn về khóa – Gọi Đại Danh để các thợ khóa hỗ trợ nhanh chóng chi phí thấp. Phục vụ  Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.

Sửa khóa xe Piaggio

Dịch vụ sửa khóa xe Vespa hư ổ khóa, sửa khóa xe Liberty bị bẻ khóa, sửa khóa xe Piaggio bị bẻ khóa, sửa khóa xe Vespa bị bẻ khóa, sửa khóa bị hư hỏng, sửa khóa xe Piaggio, sửa khóa xe Liberty bị trộm bẻ khóa nhưng không lấy được xe, sửa khóa xe Vespa vặn ổ khóa quá tay làm cho ổ “xoay vòng vòng” nhưng không sáng đèn đồng hồ xe.

Cửa hàng thợ khóa tư nhân, làm khóa chuyên nghiệp, nhận làm lại chìa khóa đã mất, thay ổ khóa xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera | Piaggio – hàng chính hãng, giá sỉ (giá gốc thay khóa chỉ từ 3.000.000 đổ lại), thay hết bộ ổ khóa cho tất cả các dòng xe của hãng Piaggio khi mất chìa khóa nếu khách hàng có nhu cầu.

làm chìa khóa xe vespa

Chìa khóa xe Vespa có chip từ
làm chìa khóa từ xe vespa

Các mẫu chìa khóa xe Piaggio
trung tâm bảo hành xe vespa tphcm

2 chìa khóa của xe Piaggio
làm chìa khóa xe vespa

Bảo mật khóa từ Piaggio nằm ở cục MIU
THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP GIẢI MÃ, ĐỌC MÃ KHÓA CHIP TỪ MIU CỦA XE, LÀM LẠI CHÌA KHÓA, ĐẶC BIỆT: LÀM TRỰC TIẾP, KHÔNG CẦN THÁO XE, KHÔNG THÁO MIU RA NGOÀI; DŨA CHÌA, GIẢI MÃ VÀ CHÉP TỪ NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC.

 

Bạn bị mất chìa khóa xe piaggio, vespa, liberty hoặc nếu bạn đang bị mắc kẹt bên ngoài nhà, xe của bạn. Nếu bạn cảm thấy mình cần một thợ sửa khóa xe Vespa chuyên nghiệp, hãy gọi điện tới sửa khóa tại nhà Đại Danh – ·0937.942.905, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!
sửa khóa xe vespa lx
Thay bộ ổ khóa xe Piaggio bị hư, bị bể.
sửa khóa xe liberty
Sửa khóa xe Piaggio, hoặc thay mới nguyên bộ.
sửa khóa xe piaggio
Sửa khóa xe Vespa, thay thế MIU, ổ khóa.
chìa khóa từ xe piaggio
Làm lại 2 chìa khóa mới bằng cách giãi mã khóa từ.

LÀM LẠI CHÌA KHÓA PIAGGIO, VESPA, LIBERTY

Sửa khóa xe Piaggio, Vespa, Liberty (sửa khóa tất cả các dòng xe của hãng Piaggio)

Nhận làm chìa lại chìa khóa cho dù là các xe không làm được – thợ khác bó tay.

Bọc lại chìa khóa xe Vespa

Thay vỏ chìa khóa vespa, bọc lại chìa khóa xe Piaggio, bọc lại chìa khóa xe Liberty, làm lại chìa khóa xe vespa bị bể, hỏng

lam-chia-khoa-xe-piaggio-khong-thao-o-khoaNhận định về khóa xe Piaggio và làm lại chìa khóa:

– Hãng xe Piaggio có rất nhiều chiếc được thiết kế với công nghệ khóa từ. Chìa khóa của xe Piaggio được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa.

Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì MIU điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Chỉ khi chúng ta dùng những chìa có chip từ chứa mã đúng với chiếc xe (vòng nhận mã nhận đúng mã) thì MIU điều khiển mở công tắc điện, hệ thống khóa xe mở cho xe nổ máy.

– Khi bạn mất hết chìa khóa xe Piaggio, bạn liên hệ trung tâm bảo hành của hãng Piaggio TP HCM để sửa chữa. Giống như chìa khóa chíp từ xe mô tô, chìa khóa từ xe hơi: mất chìa khóa từ có thể làm lại được. Nhưng hãng không cấp lại chìa khóa cho bạn, mà sẽ thay thế cho bạn nguyên một bộ khóa mới ( gồm MIU + Bộ ổ khóa + 2 chìa khóa mới ). Những dòng phun xăng bên hãng thay luôn những thứ liên quan đến đánh lửa phun xăng.

– Hệ thống bảo mật của khóa từ xe Piaggio nằm ở cục MIU của xe, khi mất hết chìa, muốn làm lại, chúng ta phải giải mã hệ thông bảo mật đó, để lấy mã của chìa và làm chìa khóa mới có chip từ chứa đúng mã như chìa ban đầu.

Chúng tôi làm trực tiếp trên xe, với kỹ năng của thợ sửa khóa xe vespa chuyên nghiệp, chúng tôi không tháo ổ mà mở khóa trực tiếp, giũa chìa nhanh chóng, không ảnh hưởng đến xe bạn. Làm lại 2 chìa khóa vespa cho xe bạn như ban đầu.

Với thợ khóa sửa khóa Liberty chuyên nghiệp, xe bạn sẽ đẹp, zin, không bị tháo xe, không mất bảo hành.

LIÊN HỆ CỬA HÀNG LAMCHIAKHOA.COM

 • ĐC1 : Kios 1, chợ Phạm Thế Hiển, P.4, Quận 8, TPHCM – ĐT: ·0937.942.905
 • ĐC2 : Kios 1, chợ Tân Kim, P.Thanh Bình, Hải Dương – ĐT: 0976.133.183
 • Email: lienhe@lamchiakhoa.com

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 : 7h – 17h30, CN: 7h – 13h, Phục vụ tận nơi 6h – 23h.

bọc lại chìa khóa xe piaggio

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

13 thoughts on “Làm Chìa Khóa Xe Vespa Liberty Fly, Sửa khóa xe Vespa TPHCM”

 1. Võ Tuấn viết:

  Chìa khóa vespa của mình bị đứt phần móc. Vẫn gắn vào xe chạy như bình thường, Mình muốn thay vỏ của nó. Ad báo giá và cho mình xem mẫu đc ko. Mình ở GV

  1. Chào anh,
   Thay vỏ được anh nhé, chìa màu xanh thay vỏ 70k.
   Chìa màu nâu thay vỏ 140k. Đã bao gồm chi phí cắt chìa.
   Anh liên hệ cửa hàng từ Thứ 2 – Thứ 7 (7g – 17g30), CN chỉ làm buổi sáng đến 11g30.
   Điện thoại: 0937.942.905 (hỗ trợ hình ảnh qua Zalo, Viber, Facebook, Whatsapp)

 2. Tâm Rubi viết:

  Mình ở Hcm, cần làm chìa khóa phụ xanh của Vespa. Bên mình tới tận nhà làm hay sao nhỉ??

  1. Dạ! chào chị,
   Ở Sài Gòn xe còn chìa hay mất hết chìa mình đều làm tận nơi được chị nhé.
   Xe còn chìa làm thêm 1 chìa màu xanh chi phí 210k, freeship nội thành.
   Xe còn chìa làm thêm 1 chìa màu nâu thường giá 270k.
   Điện thoại: 0937.942.905 (hỗ trợ tư vấn qua Zalo, Viber, Facebook, Whatsapp)

 3. Nguyên Suri viết:

  Vespa cua minh mat het chia muôn lam lai moi ma minh o xa thi phải làm sao

  1. Chào chị,
   Xe Vespa mất hết chìa phải giải mã IC mới làm lại chìa được.
   Chị gửi hoặc nhờ người quen mang IC đến cửa hàng làm lại 600k/ 2 chìa chị nhé.
   Cửa hàng mở cửa Thứ 2 – Thứ 7 (7g – 17g30), CN chỉ làm buổi sáng đến 11g30.
   Điện thoại: 0937.942.905 (hỗ trợ hình ảnh qua Zalo, Viber, Facebook, Whatsapp)

 4. Nguyễn Đức hùng viết:

  Cho tôi hỏi thái bình có điểm làm lại chìa ko

  1. Anh liên hệ anh Mạnh Khóa nhà ở Thái Bình đấy anh ĐT: 0978.128865, về nhà tiện đường là làm được ạ.
   Hoặc 186 Đường Trần Thái Tông, Bồ Xuyên, TP Thái Bình – ĐT: 098.786.8794

 5. Thái Bình viết:

  Bạn ơi, ở Hà nội thì mình có thể làm chìa ở đâu. Mình ở quận Hai Bà Trưng & vẫn còn chìa nâu.

  Ths bạn!

  1. Hà Nội thì nhiều chỗ làm ạ. Anh/chị ghé Công Ty TNHH MTV Sửa Khóa Nhanh 135 Giáp Nhất – 0919.188.881

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *