Chìa Khóa Xe Captiva

Xe Chevrolet Captiva là dòng xe nhập USA, ở Việt Nam xe Captiva từ 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 khi mới mua xe, nguyên bản có 1 chìa khóa cơ có chip (chìa khóa chip từ) và 1 chìa khóa điều khiển vừa có chip từ nổ máy vừa có mạch điều khiển đóng mở cửa từ xa.

Xe chevrolet captiva có chip từ, bên trong chìa khóa cơ có 1 con chip từ với kích thước rất nhỏ, khi vặn ổ khóa lên ON, hệ thống immobilizer xác nhận đúng chip từ của xe thì mới có thể nổ máy. Do tính bảo mật cao của xe mà việc làm chìa khóa từ xe Captiva bắt buộc phải có thợ có kiến thức về xe mới làm được. Đặc biệt với các trường hợp mất hết chìa khóa xe Captiva phải sử dụng máy móc chuyên dụng đọc lại mã chip từ mới có thể làm chìa khóa từ nổ máy.

Những trường hợp thao tác cài đặt chìa khóa xe Captiva mà không có kiến thức, không am hiểu về Captiva thì cài lỗi, lập trình chìa khóa sai nhiều lần thì hệ thống Immobilizer dừng hoạt động(thợ hay gọi là lock hộp). Mà khi lock hộp thì rất khó để mở khóa, vào hãng bắt buộc phải thay thế hộp body chứ ko sửa chữa được. Do vận khi mất hết chìa khóa cần phải cẩn thận, làm việc với các cửa hàng uy tín, chuyên làm chìa khóa.

Cửa hàng Khóa Đại Danh chuyên làm chìa khóa Captiva chính hãng, độ chìa khóa gập xe Captiva, làm thêm điều khiển gập xe Captiva kiểu mới, các mẫu remote gập sang trọng, làm remote xe Captiva độc lạ, đẹp bền. Chuyên sửa chữa chìa khóa xe Captiva bị hư hỏng, thay vỏ chìa khóa Captiva, thay pin chìa khóa xe Captiva.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.