Độ, làm chìa khóa chống trộm xe máy

Làm khóa chống trộm cho các dòng xe máy phổ thông và các dòng xe máy có remote như SH, SH Mode, Airblade có remote tìm xe, PCX, Atila có remote tìm xe, Shark…. chỉ 200k (Bao lắp đặt, bảo hành 12 tháng)

Xem thêm về sửa khóa xe máy tại đây: LÀM CHÌA KHÓA XE PIAGGIO VESPA
Xem thêm về chìa khóa xe ô-tô tại đây: LÀM CHÌA KHÓA XE HƠI XE Ô-TÔ

KHÓA CHỐNG TRỘM TÍCH HỢP CHO REMOTE TÌM XE

Lắp hệ thống chống trộm tích hợp theo chìa khóa của xe có remote tìm xe. Sử dụng cho các dòng xe có remote của Honda, Yamaha, SYM như SH , Airblade , PCX , Atila , Shark….các dòng xe mà chìa khóa xe đã có sẵn nút bấm tìm xe .

Khi vặn chìa tắt khóa điện của xe thì thiết bị tự động bật chống trộm , nếu kẻ gian dùng vam hay đoản để mở khóa xe bạn thì hệ thống báo động sẽ kêu và xe không khởi động được.
Khi sử dụng xe bạn phải bấm remote tìm xe, vừa để biết xe bạn đang nằm ở đâu đồng thời thao tác này cũng tắt chế độ chống trộm, trong vòng 5s bạn vặn chìa bật khóa điện thì khởi động xe được, nếu trong vòng 5s mà bạn không vặn chìa mở khóa điện thì thiết bị sẽ tự động bật chống đoản, không thể nổ máy xe cho dù bật được khóa điện lên vị trí ON.
Remote tìm xe theo xe đều được mã hóa sóng RF nên không có thiết bị nào sao chép được sóng phát ra từ remote. Các hãng xe đã tạo ra được sự bảo mật rất cao cho mỗi chiếc remote.

Khi lắp hệ thống chống trộm này vào xe, khóa sẽ tự động tích hợp với chìa khóa của xe và khóa chỉ mở khi hệ thống giải mã xác nhận được đúng sóng số có mang mật mã của chìa phát ra mà khóa đã tích hợp, còn tất cả các sóng có mang mật mã khác thì đều không được chấp nhận.

Khóa được thiết kế như ổ khóa thứ hai, có tính bảo mật rất cao. Khóa chỉ mở hệ thống điện khi nhận đúng mật mã, và khóa ngắt hoàn toàn hệ thống điện khi bị trộm. Nó không hề can thiệp vào hệ thống điện nổ của máy như các khóa khác.
Không lo hỏng ắc quy: thì độ khóa chống đoản

Khóa được thiết kế không cần dùng điện khi xe tắt máy, vì thế khóa không can thiêp gì đến hệ thống ắc quy của xe.
Ưu điểm :
Đơn giản , dễ sử dụng ,an toàn và tính bảo mật cao , không hao bình , không thấm nước, do khoa chong doan, giá rẻ..
Không hú còi khi bị ai đó chạm vào xe , bí mật chống trộm, độ khóa chống đoản ..

Giá : 200.000 ( Bao Lắp Đặt ) Bảo hành 12 tháng

 


Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

Bài viết liên quan