Chuyên mục
Chưa được phân loại

Những Chìa Khóa Xe Hơi Độc Lạ Chưa Từng Thấy

Các mẫu chìa khóa ô tô này có những tính năng độc đáo, giá chát, thậm chí có chiếc còn đắt hơn 40 triệu đồng.

1. Chìa khóa xe Aston Martin

Aston Martin không gọi các chìa khóa xe hơi của mình là chìa khóa. Hãng xe Anh quốc này thích gọi chìa khóa ô tô là “một đơn vị kiểm soát có cảm xúc”.

 Những mẫu chìa khóa xe hơi độc lạ chưa từng thấy - 1

Chìa khóa dành cho Aston Martin được làm bằng Sapphire, giá vô cùng chát 2.000 USD (khoảng 44 triệu đồng). Nếu bạn vô tình đánh mất nó thì vô cùng xót xa. Loại chìa khóa này có lẽ còn nổi danh hơn khi Aston Martin là thương hiệu xe đi liền với ngôi sao điện ảnh James Bond. Người ta nói rằng, diễn viên này rất thích dùng chìa khóa của Aston Martin trong bộ phim nổi tiếng Điệp viên 007.

2. Chìa khóa xe BMW 7 Series

 Những mẫu chìa khóa xe hơi độc lạ chưa từng thấy - 2

Đây là một trong những mẫu chìa khóa ô tô hiện đại độc đáo nhất hiện nay. Trên chìa khóa BMW 7 Series có một màn hình cảm biến kỹ thuật số cỡ 2.2-inch, hoạt động giống như một bộ điều khiển từ xa, có thể điều khiển xe tự động vào bến đỗ. Nó cũng có thể cập nhật trạng thái nhiên liệu của x echo chủ nhân biết.

3. Chìa khóa xe Koenigsegg

 Những mẫu chìa khóa xe hơi độc lạ chưa từng thấy - 3

Nhìn trong bức ảnh này bạn sẽ rất khó để phát hiện đâu là chìa khóa xe của Koenigsegg. Thực tế nó nằm ở bên phải xe, được đúc giống như biểu tượng của hãng xe Thụy Điển Koenigsegg. Chìa khóa có một nút cao su nhỏ trên mặt sau cho phép chủ nhân kích hoạt bộ phận báo động trên xe của mình.

4. Chìa khóa Nissan 300ZX

 Những mẫu chìa khóa xe hơi độc lạ chưa từng thấy - 4

Nissan 300ZX từng là mẫu xe thú vị nhất khi đi kèm với loại chìa khóa bằng titan. Đến nay chìa khóa của xe này vẫn được nhiều người sưu tầm xe hơi săn tìm. Ngay bản sao của nó cũng được rao cài đặt với giá 50 USD trên Internet. Hiện Nissan không còn sản xuất loại chìa khóa 300ZX này nữa nên nó càng trở nên hiếm.

5. Chìa khóa xe Pagani

 Những mẫu chìa khóa xe hơi độc lạ chưa từng thấy - 5

Chúng ta đã từng nghe tới mẫu xe Pagani. Điều độc đáo ở chỗ, đi kèm với mẫu xe này là một loại chia khóa giống như một chiếc Pagani thu nhỏ. Nó còn hoạt động giống như một bộ nhớ USB. Ngay vật liệu của chiếc chìa khóa này cũng được chế tạo từ loại nhôm được sử dụng trên các cài đặth xe Huayra.

6. Chìa khóa xe Porsche

 Những mẫu chìa khóa xe hơi độc lạ chưa từng thấy - 6

Tuy không phải là mẫu chìa khóa độc lạ nhất, nhưng chắc chắn chìa khóa xe Porsche cũng đem lại nhiều điều thú vị. Ngay ở bề ngoài nó đã được điêu khắc giống như chiếc xe. Porsche cũng rất tự hào về cách thiết kế chìa khóa xe và còn tích hợp nhiều chức năng trên thiết bị này. Nó có thể hoạt động giống như bố nhớ.

7. Chìa khóa xe Tesla

 Những mẫu chìa khóa xe hơi độc lạ chưa từng thấy - 7

Giống như nhiều hãng sản xuất ô tô độc đáo khác, mỗi xe Tesla Model S của Tesla đều đi kèm với một loại chìa khóa rất ấn tượng, nhìn cũng không khác gì chiếc Model S thu nhỏ. Điểm lạ ở chỗ chìa khóa này có nhiều nút chức năng nhưng lại được Tesla khéo léo giấu đi và nhìn qua chỉ thấy một chiếc chìa khóa trơn bóng.

Theo Văn Biên (danviet.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *