Hướng Dẫn Sửa Chữa Lắp Ráp Khóa Tay Nắm Tròn

– Đội ngũ kỹ thuật viên – thợ sửa khóa của cửa hàng Đại Danh có trình độ chuyên môn, cũng như trình độ văn hóa. Chúng tôi nhận sửa khóa, mở khóa không cần tháo ổ khóa, không đụng chạm tới bất cứ một con ốc (vít) nào. Với trình độ và kinh nghiệm chúng tôi chỉ cần nhìn vào ổ, soi bi, và làm chìa khóa nhanh chóng, trong vòng 10 phút. Mở ổ khóa các loại nhanh nhất trong vòng 10s cho các loại khóa đơn giản (mở khóa tay nắm, khóa tay nắm tròn, khóa tay nắm gạt, sửa khóa tay gạt, mở khóa cửa gỗ các loại có chìa khóa 1 mặt răng, các hãng khóa Zani, Neo, Bosca, Vanguard, Viair, G-star, Jep… ), cho đến 5 phút cho các loại khóa cao cấp của các hãng Việt tiệp, Abus, Yale, Goal US, Ben-hur, Kospil, Jep…

– Ổ khóa tay nắm tròn xoay không hết, chỉ xoay được một đoạn rồi thôi. Nguyên nhân có thể ổ khóa rơi nhíp định vị – Lỗ định vị bị bể, hoặc chố bị ăn mòn. Quý khách cần tháo ổ khóa ra để lắp ráp lại. Nếu cửa chưa được mở khách hàng phải tháo bỏ để lấy ổ khóa ra. Có thể dùng lực, búa để xoay các vị trí để tháo gỡ ổ khóa ra.

– Ổ khóa bị kẹt khóa, không thể đẩy chìa khóa vào được, các lỗi bi ổ khóa bị rỉ, bi ổ khóa bị liệt không nhảy. cách xử lý đầu tiên dùng dung dịch bôi trơn ổ khóa như RP7 hoặc nhiều loại khác. Dùng chìa khóa đẩy tới lui vào ổ khóa để các bi ổ khóa nhảy đều và thử vặn ổ khóa. Quý khách cũng lưu ý mình đã dùng đúng chìa khóa hay chưa nếu vẫn chưa xử lý được.

– Ổ khóa tay nắm gạt, nút bấm không sử dụng được, đó là do bộ truyền động, gơ khóa, cóc khóa bị mòn hoặc trược khỏi vị trí chuẩn của nó. Mọi trường hợp như thế này đề do ổ khóa bị lỗi phải tháo tất cả để sửa chưa, hoặc nếu có điều kiện khách hàng nên thay thế một bộ khóa mới để đảm báo tính ổn định và hiệu quả của bộ khóa. Với thời gian bao hành các loại khóa lên đến 24 tháng, quý khách không còn bận tâm về vấn đề hỏng khóa như thế này.

– Bấm khóa nhưng không khóa lock lại, có thể mở được cửa từ bên ngoài, lý do là ổ khóa bị cong hoặc móp đầu thanh truyền nút bấm, nắp vung khóa chạm vào thanh truyền, khiến không có máng trượt được. Cách xử lý: phải nắn thanh truyền, máng trượt cho nay như nguyên bản, trả về vung khóa ra (phía đầu khóa)

– Không xoay ruôt chìa được là do nhầm chìa, chìa bị vênh, chìa bị hụt do mài mòn theo thời gian, do chìa khóa bị gãy một vị trí nào đó, ruột chìa Atimon bị nở do nhiệt độ hoặc ảnh hưởng của môi trường. Bạn có nên làm lại chìa khóa mới, sửa lỗi thay ruột chìa mới. Nếu gặp các lỗi chị bị kẹt vì bụi bẩn, rỉ sắt, thì tháo ra vệ sinh, bôi keo bôi trơn thế là có thể rút đẩy bình thường, vặn chìa ổn định.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.