Làm Chìa Khóa Xe Hơi Fiat, Ôtô Fiat

FIAT (Fabbrica Italiana Automobili Torino) là một hãng ô tô củaÝ, được thành lập ngày 11/07/1899 tại Torino, Ý. FIAT là một công ty con của Fiat Chrysler Automobiles (FCA).
Hiện nay tại Việt Nam FIAT là dòng xe được nhập khẩu, nhu cầu sử dụng xe Fiat ngày một tăng, các kênh phân phối phát triển khá rộng rãi.
Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA cung cấp dịch vụ làm chìa khóa cho xe Fiat và nhiều dòng xe ô tô khác. Chìa khóa của xe Fiat chủ yếu sử dụng chìa điều khiển – remote. Chúng tôi cung cấp chìa khóa chính hãng xe Fiat, vỏ nhiều dòng của Fiat.
Cửa hàng LàmChìaKhóa – cửa hàng chìa khóa cài đặt, lập trình, làm chìa khóa xe Fiat các loại xe đời mới, chìa khóa điện, chìa khóa chíp từ, chìa khóa gập, chìa khóa thông minh hoàn chỉnh mọi thứ trong vòng 30 phút, có ngay sử dụng, chìa khóa luôn có sẵn, có làm việc tận nơi buổi tối cho các khách hàng bận rộn và không có thời gian rỗi.

Cửa hàng chính chủ, uy tín, không qua trung gian, không qua các dịch vụ giới thiệu khách. Làm việc trực tiếp, nhanh chóng, chi phí thấp nhất có thể.

Cửa hàng LàmChìaKhóa có khả năng làm thêm chìa khóa xe Ford từ đời cũ cho đến đời mới nhất. Cửa hàng thợ sửa khóa chỉ có quyền hạn làm chìa khóa, chúng tôi không bán lẻ, không giao dịch online.

Khách hàng có nhu cầu làm chìa khóa liên hệ phục vụ tận nhà hoặc đến cửa hàng để được cài đặt chìa khóa.

Xem chỉ đường quý khách vui lòng truy cập phần liên hệ làm chìa khóa hoặc bản đồ cửa hàng khóa đại danh trên Google Maps: sua khoa oto

lam-chia-khoa-tu-xe-fiat-teana

Làm chìa khóa chíp từ Fiat Doblo chỉ trong 10 phút

Quý khách có nhu cầu về làm chìa khóa xe Fiat vui lòng liên hệ qua hotline hoặc tham khảo trên website. Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA nhận mở khóa xe Fiat, làm thêm chìa khóa cho xe Fiat mất chìa, làm lại chìa khóa cho xe Fiat mất hết chìa.

Kỹ thuật sửa khóa, làm chìa khóa tiên tiến ở cửa hàng chìa khóa đại danh giải quyết tất cả các dòng xe Fiat đang được sử dụng ở Việt Nam như xe Fiat 500, Doblo, Tempra, Siena, Fiat Albea… Khi muốn làm chìa khóa cho xe Fiat khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại chợ Phạm Thế Hiển, P4, Q.8, TP.HCM. Khách hàng nội thành được hỗ trợ làm chìa tận nơi freeship qua thợ khóa lưu động làm tận nơi. Liên hệ thợ lưu động để được phục vụ nhanh nhất.
 • Fiat 500, Fiat Doblo, Tempra, Fiat Siena, Fiat Albea

Đối với một số dòng khó xử lý, quý khách vui lòng liên hệ trước để chúng tôi tiếp nhận, đặt hàng, báo giá tốt nhất.
Hyundai Keys

Làm chìa khóa xe Fiat tận nơi – cửa hàng cung cấp cho mọi khách hàng tại TP.HCM dịch vụ tại nhà. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp của cửa hàng trực tiếp đến tận nhà, kiểm tra, cắt chìa, làm chìa hoặc sửa khóa, nhanh chóng, làm việc chính xác và chất lượng. Luôn sẵn sàng để giải quyết sự cố một cách chuyên nghiệp có chất lượng cho khóa nhà, khóa xe máy, khóa xe ô tô, khóa két sắt và khóa điện tử các loại. Ngoài ra đội ngũ nhân viên lắp đặt khóa nhận cho công trình, thiết kết, cài đặt hệ thống ổ khóa, chất lượng, bảo mật, thẩm mĩ cho nhà, văn phòng, công trình đang xây dựng…
Cửa Hàng Chìa Khóa Đại Danh – dịch vụ khóa xử lý nhanh, chuyên nghiệp và nhân văn. 
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trong mọi trường hợp khẩn cấp, tất cả các ngày trong năm kể cả lễ, tết.

24 Hour Locksmith


Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

6 Bình luận
 • Ngọc - 14 Tháng Chín, 2017 - 2:28 sáng

  Mất hết chìa fiat siena garage làm ko được, làm được chắc ăn gọi cho tui 0993.371.393

  • Sửa Khóa Tại Nhà - 15 Tháng Chín, 2017 - 12:01 sáng

   Dạ, chắc chắn được chị nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ với chị ngay ạ. Tks.

 • Quot - 3 Tháng Bảy, 2018 - 6:36 chiều

  Bị mất chìa khóa xe fiat tempra 2001 rồi, có làm lại được không? Báo giá bao nhiêu nhé.

 • Quốc Tùng - 6 Tháng Tám, 2018 - 2:31 chiều

  Tôi muốn làm thêm chìa khóa điện xe Fiat siena 1.6, cho hỏi hết bao nhiêu vậy và làm nhanh không, tôi ở BRVT!

 • Bài viết liên quan