Làm Chìa Khóa Xe Máy Giá Rẻ Tại Tp.HCM

SỬA KHÓA XE MÁY – THỢ GIỎI LÀM GIÁ RẺ

Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy, mở khóa xe máy, làm chìa các loại từ xe máy phổ thông đến cao cấp. Đặc biệt cửa hàng có sửa được khóa từ các dòng xe Vespa, Liberty, SH 300i, xe mô tô mà các chỗ khác bó tay ——- Thợ khóa giỏi của càng hàng làm nhanh chóng – cam kết giá cả phải chăng nhất tại Sài Gòn… ——– Cửa Hàng LÀM CHÌA KHÓA nhận làm chìa giá thợ các loại chìa từ, chìa remote như Remote xe AB, SH, SH mới, chìa remote lắp rời của bên thứ ba, chìa thẻ từ chống trộm, chìa khóa có chip của các dòng cao cấp, xe mô tô …v.v… MỞ KHÓA, SỬA KHÓA VÀ LÀM CHÌA KHÓA XE MÁY – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺThợ khóa tư nhân, chuyên về làm chìa khóa. Tại lamchiakhoa.com chúng tôi dũa chìa khóa trực tiếp không cần mở khóa, không cần tháo xe, các dòng xe phổ thông giũa chìa, cam kết hoàn tất chỉ trong 10 phút. Về khóa từ xe Vespa, Piaggio, Liberty: khi mất hết chìa Hãng Piaggio không làm lại chìa được, nhưng với thợ LàmChìaKhóa.Com chuyên làm chìa khóa Vespa thì mọi chuyện đơn giản, chỉ tốn 30 phút là làm lại 2 chìa giá chỉ 750k rẻ so với hãng thay ổ khóa, thay IC, bình xăng con… hết ~ 4 – 10 triệu @@… (chúng tôi không tháo xe – làm trực tiếp trên hệ thống, làm lại 2 chìa như chìa ban đầu khi xuất xưởng) Giá cả phải chăngkhông đâu rẻ bằng – hãy iên hệ ngay tại TP.HCM: ·0937.942.905 – 0908.223.801 (Mr. Hùng) LÀM CHÌA KHÓA CÁC DÒNG XE – ĐÃ RẺ NAY CÒN RẺ HƠN. VÌ NHU CẦU SỬ DỤNG CŨNG NHƯ GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG, XIN QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: TẤT CẢ CHÌA KHÓA XE MÁY, CHÌA KHÓA XE HƠI VÀ REMOTE CHÍNH HÃNG ĐỀU DO MỘT NƠI CUNG CẤP VÌ THẾ CHẤT LƯỢNG ĐỀU NHƯ NHAU . TUY NHIÊN GIÁ BÊN MÌNH RẤT PHẢI CHĂNG, PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

 • chia khoa kia carens, chia khoa xe kia forte

  SỬA KHÓA XE HONDA Wave, Future, Dream, Click, Vision, AB, SH, Lead…

 • chìa khóa xe hyundai tucson, chia khoa oto hyundai

  SỬA KHÓA XE YAMAHA Wave, Future, Dream, Click, Vision, AB, SH, Lead…

 • chia khoa xe nissan, chia khoa chervolet

  SỬA KHÓA XE MÔ TÔ Wave, Future, Dream, Click, Vision, AB, SH, Lead…

 • chia khoa xe mazda 2, chìa khóa mazda 3

  CHÌA KHÓA REMOTE XE MÁY Wave, Future, Dream, Click, Vision, AB, SH, Lead…

 • Chìa khóa remote xe Kia Morning

  MỞ KHÓA XE MÁY Wave, Future, Dream, Click, Vision, AB, SH, Lead…

 • chia khoa xe kia morning

  CHÌA KHÓA TỪ XE MÁY Wave, Future, Dream, Click, Vision, AB, SH, Lead…

MỞ KHÓA KHÓA XE MÁY, MOTO TẬN NƠI NHANH CHÓNG

Thợ khóa chuyên nghiệp, kinh nghiệm giỏi trong việc mở khóalàm chìa, nhận mở khóa tận nơi tại TP.HCM với giá phải chăng nhất. Hãy liên hệ mỗi khi quý khách gặp khó khăn khi gặp sự cố mất chìa khóa, quên chìa trong cốp xe, gãy chìa khóa xe ô tô, xe máy.

3, Bảng báo giá dịch vụ sửa khóa xe máy tại cửa hàng và tại nhà khách hàng

Loại xe máy cần sửa khóaGiá dịch vụ
Honda Air Blade120,000 – 220,000
Honda Exciter120,000 – 200,000
Honda SH, SH 300i các dòng ko chip từ180,000 – 320,000
Honda số Future – Neo, Wave, Dream120,000 – 180,000
Honda tay ga Vision, Click, Lead….150,000 – 220,000
Yamaha số Taurus, Sirius120,000 – 220,000
Yamaha ga Nouvo…160,000 – 240,000
SYM, Viva…140,000 – 230,000

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và giá thành rẻ nhất so với thị trường. Bảo hành từ 6 tháng, nên quý khách cứ yên tâm, mọi chuyện hãy để thợ sửa khóa Đại Danh lo. LH: ·0937.942.905


Nếu bạn cần một chỗ làm chìa khóa uy tín? Trung tâm của chúng tôi là địa chỉ để bạn tin tưởng – khi cần làm chìa khóa remote xe, hãy gọi thợ LàmChìaKhóa.Com ·0937.942.905 !

Bạn bị mất mất chìa khóa? Hỏng chìa khóa? Cửa hàng LàmChìaKhóa sẽ đến tận nơi và làm lại chìa khóa cho bạn. Cửa hàng nhận làm lại chìa khóa cho những ổ khóa đã mất hết chìa, làm thêm chìa khóa, remote cho rất nhiều dòng xe, nhiều đời xe khác nhau. Không cần phải dùng xe kéo, không cần phải di chuyển xe. Chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà để mở khóa cho bạn. Chuyên cài đặt chìa khóa từ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh. Hãy liên hệ nếu bạn cần chìa khóa.

mở khóa xe oto tận nơi

LÀM CHÌA KHÓA XE PIAGGIO – VESPA, LIBERTY, FLY, ZIP

Làm chìa khóa vespa các loại, làm chìa khóa từ, thẻ từ các loại. Nhận làm chìa, copy chìa khóa, bọc lại chìa khóa. Thay pin chìa khóa xe máy, chìa khóa cửa cuốn …v.v… Thợ sửa khóa có trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Giá cả phải chăng – phục vụ tận tình – chuyên nghiệp.

trung tam bao hanh lam chia khoa xe vespa

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng một dịch cũng như các vấn đề hậu mãi tốt nhất. Và cũng để đảm bảo điều này chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và bảo hành trong 90 ngày cho tất cả các loại khóa xe oto, chìa khóa xe oto!THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP LÀM TRỰC TIẾP, KHÔNG THÁO XE, KHÔNG THÁO Ổ KHÓA >>> GIŨA CHÌA, CÀI ĐĂT CHÌA KHÓA TRONG VÒNG 30 PHÚT. MỘT NGHÌN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG MỘT LẦN NHÌN THẤY, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.