Chỗ làm chìa khóa cửa gần Q3 Q5 Q4 Q10 Q6 Q11 Q

Khu vực nội thành với mức sống cao, chi phí cho dịch vụ làm remote cửa cuốn ở Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10 là khá cao

Dưới đây là thông tin chi tiết về remote cửa cuốn, giá làm thêm remote cửa cuốn tại các cửa hàng làm chìa khóa cửa cuốn Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 4, Quận 11, Quận 6, Quận 8, Quận 2, Quận 9, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp.

Có 3 kiểu mã hóa cơ bản của sóng RF được sử dụng trong hộp điều khiển cửa cuốn (bộ thu) cũng như trong remote cửa cuốn (bộ phát):

  • Mã cố định (thủ công) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định không thay đổi và được đặt mã thủ công bằng tay, loại về mặt kỹ thuật thì sản xuất dễ dàng, chỉnh mã bằng công tắc, hoặc hàn chân, giá thành thấp.
  • Mã cố định (tự động) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) và đặt mã tự động, hộp điều khiển có khả năng tự thiết lập học mã, về mặt kỹ thuật thì sản xuất loại này phức tạp, giá thành trung bình.
  • Mã nhảy (tự động và mã đổi liên tục) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ tự động và địa chỉ này thay đổi liên tục theo thời gian (rolling code), về mặt kỹ thuật sản xuất loại này rất phức tạp, bảo mật cao và giá thành cao.

Báo giá dịch vụ sửa khóa cửa cuốn

Bảng báo giá làm remote cửa cuốn Quận 1, Quận 3, Quận 5
Sửa nút remote cửa cuốn25k
Sửa remote cửa cuốn Q150k
Copy remote mã cố định170k
Làm remote mã nhảy250k – 350k
Thay hộp điều khiển chống sao chép900k – 2m

 

Mở khóa cửa cuốn tận nơi tại TP.HCM:

Hiện nay cửa cuốn rất thông dụng đối với các khu nhà ở TP.HCM

Sự tiện lợi của cửa cuốn là cửa thiết kết cho một lối vào rộng, cửa hoạt động bằng nguồn điện nên người dùng không phải tốn sức kéo cửa, có thể điều khiển từ xa

Các lợi thế của cửa cuốn mà các loại cửa khác không có đó là cửa được thiết cuộn cửa lại nên rất tiết kiệm diện tích so với cửa kéo, cửa đóng xếp, cửa cuốn khi mở rất nặng nên có tác dụng chống trộm, cửa kéo thiết kế đẹp, thẩm mĩ cho mặt tiền.
Bên cạnh đó cửa cuốn cũng có một số hạn chế

Đặc biệt khi cửa cuốn hư thì việc bảo trì, sửa chữa rất khóa khăn

Nắm bắt nhu cầu của người dùng khi cửa cuốn hư, chúng tôi cung cấp dịch vụ sử khóa cửa cuốn để nhằm tháo gở khóa khăn khi cửa cuốn hư mà khách hàng không cần phải liên hệ cứu hộ, tốn kém và tốn thời gian.

Cửa Hàng LÀM CHÌA KHÓA giúp khách hàng mở khóa cửa cuốn khi cửa bị hỏng không hoạt động, khi cửa mất hết chìa; dịch vụ còn giúp khách hàng làm thêm chìa dự phòng, làm lại chìa đã mất, đổi mã chìa khóa cửa cuốn, phục vụ tận nơi tại nội thành Tp.HCM.

Cửa hàng Khóa Đại Nhanh chuyên về chìa khóa remote, chìa khóa thông minh

Chúng tôi làm được tất cả các loại chìa khóa cửa cuốn có trên thị trường Việt Nam, làm chìa khóa remote có sóng ổn định, chất lượng cao (có bảo hành)

Dịch vụ copy chìa khóa cửa cuốn giá rẻ đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng, với giá chỉ 200k/1 chìa, 360k/2 chìa

Cần báo giá cho các loại chìa khóa remote của từng hãng cửa cuốn gọi kỹ thuật sửa khóa cửa cuốn 0937.942.905

Làm nhiều hơn giá rẻ hơn, giảm giá khi làm số lượng từ 2 cái, gọi để có giá cả chi tiết.
Quý khách hàng có nhu cầu về làm chìa khóa cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn, thay vỏ, thay pin chìa khóa cửa cuốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA rất hân hạnh phục vụ quý khách.