Cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa khóa tận nơi nhắm đáp ứng nhu cầu mở khóa khẩn cấp của khách hàng. Chúng tôi đặc biệt hỗ trợ xử lý nhanh các vấn đề về ổ khóa hỏng, mất chìa khóa, xử lý rất tốt về chìa khóa chip từ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh khóa cửa điện tử, két sắt.

Ví dụ: Khi khách hàng mất hết chìa khóa xe Piaggio không thể nổ máy được, xe đang ở ngoài đường, bãi xe, nếu không có thợ làm được chìa khóa chip từ – khách hàng phải đẩy bộ hoặc gửi nhờ xe. Nhận thấy khó khăn đó, chúng tôi hỗ trợ làm chìa khóa tận nơi để quý khách sử dụng xe tiếp tục hoàn thành tốt công việc để tránh tốn thời gian, và trì hoãn ngày làm việc của quý khách.

Các dịch vụ sửa khóa của chúng tôi, gồm sửa khóa tận nơi và sửa khóa làm chìa tại cửa hàng:

Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng, mỗi khi bạn cần; sau một cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt chuẩn bị để giúp bạn tháo gỡ khó khăn, phục vụ nhu cầu của bạn, một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Phục vụ 24 giờ, tất cả các ngày trong năm

Tất cả các kỹ thuật viên của LàmChìaKhóa.Com đều có tay cao, trình độ nghề chuyên, không chỉ giải quyết giúp bạn các vấn đề, sự cố về khóa, mà còn hỗ trợ bạn trong tất cả các vấn đề về khóa, tư vấn cho cho bạn cách sử dụng, lắp đặt các ổ khóa chất lượng để đảm bảo khắc phục mọi vấn đề về bảo mật, an ninh cho bạn, trong hiện tại và tương lai.

Thợ khóa Đại Danh luôn sẵn sàng để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về ổ khóa, chìa khóa, remote, chìa khóa thông mình, chống trộm xe máy…

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It