Làm Chìa Khóa Chip Từ Xe Máy - Các dịch vụ sửa khóa

Làm chìa khóa từ xe máy mất hết chìa khóa có chip. Khi mất chìa khóa từ xe máy Piaggio, Honda, Suzuki vào hãng không cấp lại chìa khóa có chip cho dù có đầy đủ giấy tờ xe, các bạn có thể tìm hiểu và làm chìa khóa thông minh tại đây.

Các bạn cần phân biệt rõ:

Chìa khóa từ nắp che ổ khóa dùng nam châm
Chìa khóa từ chống trộm xe máy có chip RFID
Chìa khóa từ có chip theo xe Piaggio SH300i môtô

Mất chìa khóa có chip Honda Piaggio
Mất chìa khóa có chip xe Honda SH300i, Yamaha, Suzuki thì không có cách nào để nổ máy đơn giản như xe máy phổ thông, không thể câu dây điện ổ khóa để nổ máy.

Lưu ý: Tất cả các dòng xe sử dụng ổ khóa có chip chính hãng và nguyên bản theo xe (không đề cập đến xe lắp chống trộm), nếu mất chìa khóa từ thì không thể khởi động được.

Hoặc phải có thợ làm chìa khóa từ, hoặc phải thay hết cả hệ thống điều khiển điện tử RFID xe máy.
Làm chìa khóa từ xe máy mất mã ID
Đối với các dòng xe độ, chế, lắp ráp thêm khóa quẹt thẻ từ thì có thể tháo bỏ ổ khóa chống trộm xe máy, câu dây điện ổ khóa xe máy có thể đề nổ được.

Đối với các dòng xe nguyên bản đã có ổ khóa từ thì xe kích hoạt đề nổ bằng điện tử, xác minh mã từ mới nổ máy, do vậy câu dây điện không kích hoạt mã số thì ECM (quản lý động cơ) không cho nổ máy.

Mất hết chìa khóa xe Vespa LX, Libery, Fly, Piaggio, Primavera làm lại được ngay.

Mất hết chìa khóa SH300i chìa Hiss có chip làm lại được chìa có chip chính hãng.
Sửa khóa từ xe máy nắp che ổ khóa nam châm
Ổ khóa nắp từ rất đơn giản, sử dụng 3 cục nam châm và 1 lỗ trống để tạo ra mã khóa, mất cục nam châm, rơi cục nam châm, mòn đầu từ chìa khóa mở ra dễ dàng nếu bạn hiểu cấu tạo của chìa khóa nam châm.

Khóa nắp từ xe máy rất dễ mở, quý khách có thể tự mở hoặc nhờ thợ đến mở khóa, nếu không mở được khóa nắp từ thì không có cách nào mở ổ khóa ngoại trừ phá bể nắp từ (không sử được).

Cần tư vấn, báo giá, làm lại ngay chìa khóa thông minh LH: 0937.942.905


Chuyên trang tổng hợp từng nội dung chi tiết về Làm Chìa Khóa Chip Từ Xe Máy.