Cách mở khóa xe máy – đấu dây nổ máy khi mất chìa

Cách mở khóa xe máy không cần chìa gồm các phần: đấu dây ổ khóa xe máy, bẻ khóa xe máy, tháo ổ khóa làm lại chìa, làm chìa khóa xe máy không tháo ổ

LàmChìaKhóa.Com hướng dẫn mọi người tự giúp mình trong trường hợp khó khăn. Chúng tôi vui lòng trợ giúp nếu các bạn có khả năng vọc sĩ, tự mình thực hiện. Mục đích của chúng tôi là hướng dẫn để các bạn làm được, tự giúp mình hoặc giúp cộng đồng, không sử dụng các phương pháp này để làm việc xấu, vi phạm pháp luật.

Dịch vụ làm lại chìa khóa xe máy uy tín tại TPHCM liên hệ ·0937.942.905 , tại Hà Nội liên hệ 0978.12.88.65 (anh Mạnh) – giá 70,000 – 190,000 VNĐ. Phục vụ chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi cũng chia ra từ phần để các bạn tiện theo dõi và hiểu, ghi nhớ một cách rõ ràng.

Cách mở khóa xe máy không cần chìa

Để loại bỏ ổ khóa xe máy, hack hệ thống khóa của xe máy, chúng ta có thể đấu dây ổ khóa (nối như các giắc trong ổ khóa quy định), có thể bẻ khóa để vặn ổ khóa lên ON.

Đấu dây ổ khóa nổ máy xe

Mình xin giới thiệu với các bạn cách nổ khóa xe máy các dòng xe Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Kimco từ dòng phổ thông cho đến dòng cao cấp, xe tay ga, tay côn các loại. Tuyển tập 3 Video xử lý khi xe mất chìa khóa của anh Trọng Hoàng trên Youtube – Sửa khóa xe Hồng Hoàng 10/3B Lê Văn Lương, Ấp 4, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Cách mở khóa xe máy không cần chìa phần I

Phần I này Video giới thiệu các bạn cách mở khóa xe máy dòng phổ thông (loại ổ khóa có 4 mặt vít): xe Honda Dream, Wave, Wave Alpha, Future đời cũ, xe SYM các dòng xe đánh lửa nguồn (ổ khóa nối tắt dây Kích (click) về MASS).

Nếu các bạn không tiện xem Video, bạn cần mở khóa xe máy gấp, mình xin tóm tắt bằng chữ để các bạn làm theo như sau: Tháo giắc ổ khóa ra, như vậy là đã xong, bạn có thể nổ máy Chỉ đơn giản như vậy thôi, xin các bạn lưu ý đây là cách nổ máy xe Honda, SYM các dòng phổ thông với ổ khóa 4 mặt vít đánh lửa nguồn.

Cách mở khóa xe máy không cần chìa phần II

Cũng là Video của “thợ sửa khóa cùi bắp” nhưng đã giúp ích cho rất nhiều cho mọi người :))), phần ày hướng dẫn các bạn mở khóa xe máy dòng xe có ổ khóa 2 mặt vít: đa số dòng Suzuki, xe số đời mới Honda Wave S, Wave RS, Wave 110, Future Neo, Future 2, Yamaha Sirius, Taurus, Jupiter …

Hướng dẫn bằng chữ để các bạn có thể làm theo: nối 2 dây đi vào ổ khóa lại là nổ máy được. Các dòng xe này đánh lửa bình ổ khóa của nó có 2 mặt vít (2 chấu – chấm), nguyên tắc nổ máy của dòng xe này là có điện bình thì nổ máy, khi vặn ổ khóa, có ý nghĩa là một công tắc nối điện bình như vậy các bạn đấu 2 dây (2 mặt vít) lại thì mở máy được. Rút giắc ổ khóa ra nối lại và căm giắc lại, sao cho 2 dây đi vào ổ khóa được nối tắt (cách mở khóa xe máy – coi như ổ khóa đã bật ON).

Cách mở khóa xe máy không cần chìa phần III

Phần III hướng dẫn mọi người cách mở khóa xe máy đấu dây ổ khóa để nổ máy xe không thông qua ổ khóa cho các dòng xe sử dụng ổ khóa 4 mặt vít: xe số đời sau Honda Wave Alpha, Wave RS, Wave S…

Mình tóm tắt ngắn gọn như sau: Các dòng xe này khi tắt ổ khóa dây Kích (dây Click đánh lửa IC) bị nối tắt về MASS giống như các dòng xe ở Phần I tuy nhiên trong các đường dây qua giắc nối thì có 1 sợi dây lửa của IC liên quan đến cái giắc cắm, khi đó tháo giắc cắm đồng nghĩa với dây lửa IC bị ngắt. Do đó ngắt dây Kích (thì cũng ngắt luôn dây lửa của IC). Vậy để nổ máy dòng xe này chúng ta tách dây Đen Sọc Trắng ra khỏi giắc cắm, đồng thời gắn giắc cắm ổ khóa như cũ.

Cách mở khóa xe máy không cần chìa phần IV

(bài viết đang được xây dựng hoàn chỉnh… hẹn các bạn phần 4 5 6)

Thợ làm lại chìa khóa không cần tháo ổ khóa các bạn tìm hiểu thì ghé xem: sửa khóa xe máy

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

One thought on “Cách mở khóa xe máy – đấu dây nổ máy khi mất chìa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.