Làm Chìa Khóa Xe Vespa Liberty Fly 400K, Sửa khóa xe Vespa TPHCM

Chuyên làm chìa khóa xe hãng Piaggio, Vespa, Liberty, Fly, Primavera khi bị mất hết cả 2 chìa chính và phụ. Đọc mã từ làm lại chìa khóa có chip như ban đầu Không tháo xe Không thay phụ tùng. Sửa ổ khóa xe Piaggio vặn xong vòng không lên điện.

GỌI THỢ CHUYÊN CÀI ĐẶT CHÌA KHÓA XE PIAGGIO CHÍNH HÃNG
Liên hệ: Mr.Đại 0937.942.905

Cân nhắc khi mất chìa khóa xe hãng Piaggio

Hãng Piaggio có nhiều dòng xe hầu hết đều có chip như xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera, Sprint, Supper… Khi mất hết chìa khóa xe Piaggio nhiều khách hàng kéo xe vào hãng, tuy nhiên cao cấp không phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người.

Với chi phí thay thế IC và bộ khóa xe Piaggio khi mất hết chìa khóa hơn 4 triệu đồng, rất nhiều người gọi đến Thợ Khóa Đại Danh để nhờ tư vấn, chúng tôi phải giải thích rất vất vả để khách hàng nắm được đầy đủ thông tin, trong khi công việc thì luôn bận rộn.

Tiện đây, xin gửi các thông tin hữu ích cho Quý khách đang cân nhắc phương án sửa chữa xe Piaggio mất chìa khóa từ.

  1. Xe Piaggio mất chìa khóa chứ không bị hư, không cần thay thế phụ tùng.
  2. Cần đảm bảo an toàn có thể lựa chọn chỉ thay ổ khóa không đến 1,5 triệu nhưng hãng xe bắt buộc phải thay cả IC và ổ khóa hơn 4 triệu.
  3. Mất chìa khóa có chip làm lại chìa khóa có chip như ban đầu Hoàn Toàn Được
  4. Đổi chìa khóa cho ổ khóa xe Piaggio, đổi mã chip từ cho xe Piaggio Hoàn Toàn Được.

Phân biệt xe có chip và xe không có chip

Xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera phiên bản có chip từ thì trên đồng hồ có đèn LED đỏ nháy báo chống trộm. Còn xe không chip thì không có đèn LED.

Một số dòng xe hãng Piagio không có chip từ là xe Zip, Vespa, Liberty đời đầu, Vespa cổ…

Cách làm lại chìa khóa có chip xe Piaggio

Mã chip từ chìa khóa xe Piaggio được mã hóa và nằm bên trong con IC xe, tương tự như Nhóm máu được xác định dựa theo một số chất cacbohydrat và protein đặc thù nằm trong hồng cầu.

Xác định nhóm máu dựa vào máu, xác định mã chip từ dựa vào IC của xe.

Phân tích đọc mã chip từ hoặc đổi mã chip từ xe Piaggio bằng giao tiếp 1 wire.
Chuẩn giao tiếp 1 dây (1 wire) do hãng Dallas giới thiệu. Trong chuẩn giao tiếp này chỉ cần 1 dây để truyền tín hiệu và làm nguồn nuôi (Nếu không tính dây mass).

Đúng như trên thực tế công việc, Thợ Khóa Đại Danh chỉ kết nối 1 dây điện với giắc chuẩn đoán lỗi ở trong cốp xe là có thể đọc ra mã chip từ (cũng có thể đổi mã chip từ) một cách nhanh chóng, Hoàn Toàn Được, chỉ mất không quá 40 giây.

Làm lại chìa khóa xe Piaggio có chip từ uy tín

Trong mọi trường hợp cần thợ làm lại chìa khóa nổ máy xe Piaggio Không Tháo Xe Chỉ 1 Con Ốc, Quý khách liên hệ Thợ Khóa Đại Danh, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi làm lại chìa khóa có chip 1 chìa khóa nâu và 1 chìa khóa xanh như ban đầu, để chứng minh cũng như giúp quý khách nổ máy xe mà không phải sửa chữa hay thay thế phụ tùng.

Chúng tôi có nhận thay ổ khóa xe Piaggio, nhận đổi mã chip từ test tại chỗ chìa trước khi đổi và chìa sau khi đổi mã. Phục vụ uy tín, tận tình.

Liên hệ mỗi khi cần sửa chữa khóa từ xe Piaggio, chúng tôi đến làm giúp cho bạn chỉ trong 30 phút nhận chìa ngay.

Liên hệ: Mr.Đại 0937.942.905

Mất chìa khóa gốc xe Vespa có làm lại được không?

Xin trả lời ngay cho Quý khách tỏ tường là: Mất chìa khóa gốc xe Vespa làm lại được. Mất chìa khóa gốc xe Piaggio tất cả các dòng Liberty, Vespa LX, GTS, ET4 – ET8, Sprint, Primavera, Fly làm lại được chìa khóa gốc có chip như mới mua xe.Như thế này: Xe có chip từ, mã từ được lưu trong IC của xe , giống như mật khẩu Facebook được lưu trong máy chủ ở Mỹ. Bạn quên mật khẩu liên hệ tập đoàn Facebook họ không tiết lộ và gửi mật khẩu về. Hãng Piaggio cũng không tiết lộ mã từ chìa khóa xe cho bạn.May mắn mã từ chìa khóa lưu trong IC của xe, có thể đọc được mã này vì IC xe liên tục gửi mã từ để xác minh mỗi sử dụng xe. Có máy móc hỗ trợ, có kiến thức là đọc ra mã. Dùng máy móc, không dùng tay, đọc nhanh chỉ 1 phút, có ngay 2 mã từ mã master và mã service.

Làm chìa khóa xe vespa không tháo xe
Làm chìa khóa xe Vespa giao chìa ngay, làm bằng máy tính không tháo xe.

Mất chìa khóa từ xe Vespa làm lại được ngay, mất chìa khóa gốc xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera, Sprint hay xe đời mới nhất Beverly làm lại được ngay. Dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa, Liberty tận nơi nhanh chóng, uy tín, giá công khai, rõ ràng LH: 0937.942.905.

Báo giá làm chìa khóa xe Piaggio, sao chép khi còn chìa khóa từ

Làm chìa khóa xe VespaGiá (VNĐ)
Phôi chìa khóa Vespa50.000
Chìa khóa nâu gốc270.000
Chìa khóa xanh mềm210.000
Mất hết chìa khóa400.000
Sửa chìa Vespa thay vỏ50.000

Chìa khóa gốc xe Vespa LX, Liberty, Fly, Primavera mất hết, vô hãng Piaggio tư vấn thay ổ, thay cả IC chứ không làm lại được là không đúng. Khi xe không thể nổ máy hãng buộc khách hàng thay hết, thay cả IC, trong khi làm lại đúng chip từ như ban đầu và thay ổ khóa như xe máy phổ thông hoặc thợ cắt lại chìa khóa như xe máy phổ thông + làm lại chip từ Vespa (làm chip từ Vespa chỉ 5 phút).

Xe SH, PCX khóa smartkey, Air Blade khóa smartkey, Janus, NVX khóa thông minh đời mới nhất, mất hết chip, mất hết mã làm lại được. Xe Vespa LX, Libery, Fly, Primavera, Sprint mất hết chìa khóa gốc làm lại được. Tư vấn trực tiếp tại SĐT: 0937.942.905

Phục vụ tận nơi tại tất cả 15 quận TPHCM, các quận nội thành làm tận nơi không tính phí. Chỉ 400K được bảo hành 6 năm, chỉ với 400K được cứu hộ tận nơi làm lại chìa khóa có chip từ hãng xe Piaggio, Vespa, Liberty, Sprint, Primavera, Super, Vespa LX, Fly, ET4 – 8, …

Tiệm chìa khóa Đại Danh: Kios số 1 chợ Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM.
Cửa hàng: 106 Tám Danh, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh chuyên làm chìa khóa xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera có chip từ, dịch vụ nhân văn, giá cả rất phải chăng.

Liên hệ: 0937.942.905 – 0908.223.801

Việc báo giá làm chìa khóa xe Piaggio đơn giản như bao dịch vụ khác, tại sao không ai chịu báo giá cho khách hàng?

Có 3 lý do, đầu tiên là đơn vị chuyên làm chìa khóa trên toàn quốc là đơn vị trung gian, giới thiệu khách tính hoa hồng. Nếu báo giá công khai có nghĩa là giá ở tỉnh cũng như giá ở Sài Gòn, do đó họ không báo giá vì thông thường dịch vụ ở tỉnh cao hơn ở TPHCM, họ muốn ép khách tỉnh phải chịu phí cao ở mặt bằng chung trong tỉnh. Điều này có lợi cho họ – đơn vị trung gian, trong đó thokhoahanoi làm trên toàn quốc, chỉ là giao cho thợ tính hoa hồng.

Lý do thứ 2: Đối với các dòng xe cao cấp, nhiều chỗ lợi dụng lỗ hổng kiến thức và tâm lý của khách hàng, đó là hãng làm chìa khóa xe piaggio tốn kém vài triệu đồng, do vậy làm chìa khóa xe Piagigo, Vespa, Liberty… phải mắc tiền mới tốt, thợ lại báo giá tùy theo khách, có lúc báo thật cao, có lúc báo đúng giá. Như vậy báo giá công khai là điều mà các cửa hàng sửa khóa không hề muốn. (Chúng tôi – Khóa Đại Danh là một trong số rất rất ít dám vì cộng đồng mà tạo dịch vụ giá cả công khai, để hài hòa lợi ích người tiêu dùng)


Làm việc vì danh dự người thợ sửa khóa.

Lý do thứ 3: Tùy tình trạng chìa khóa xe Vespa mà khó để phân loại trường hợp để báo giá chi tiết. Như xe Vespa bị khóa cổ làm vất vả hơn xe không khóa cổ, xe bị khóa cổ không thể đẩy đi như vậy khách thiếu lựa chọn, phụ thuộc nhiều vào thợ nên người ta không báo giá để hét giá cao hơn trong trường hợp này (những dịch vụ không tôn trọng khách hàng cứ như vậy).

Có rất nhiều trường hợp như xe Vespa, Liberty phiên bản đời đầu không chip (xe ko có đèn code – không có đèn LED nháy trên đồng hồ), xe đã từng thay ổ khóa, xe bị khóa cổ, xe mất chìa khóa từ không sử dụng để lâu hết bình, xe Beverly dùng chìa phay rãnh giữa, xe Fly dùng chìa răng rãnh phải như Honda,… xe ở xa nội thành, xe đang ở trong hãng đều làm được nhưng báo giá phải thật chi tiết theo từng trường hợp.

Lý do thứ 3 quan trọng, nhưng Khóa Đại Danh cố gắng bỏ qua những khó khăn khi làm chìa khóa xe Piaggio, đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên, Cửa hàng chúng tôi báo giá công khai cho khách hàng: giá 400k khi làm lại chìa khóa gốc như ban đầu cho xe của hãng Piaggio mất hết chìa khóa từ tại TPHCM, nội thành không tính phí.

Rất nhiều bạn phàn nàn và chia sẻ với chúng tôi rằng: “Ước gì thay nhớt trong hãng mà cũng rẻ như làm chìa khóa từ xe Vespa ở cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh”. Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của khách hàng khi phải chi ra một khoảng tiền không hề nhỏ để làm chìa khóa trong các hãng xe thương hiệu cỡ như Piaggio, BMW, Audi, Mer hay Porsche.

Khóa Đại Danh TPHCM làm chìa khóa xe Piaggio, Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera với chi phí rất bình dân với chất lượng tốt nhất. Thợ sửa khóa Sài Gòn phục vụ rất bình dân vì lợi ích người tiêu dùng Sài Gòn.

Rõ ràng và nhiệt tình, phục vụ gần như 24/24, khi mất chìa khóa có chip xe Vespa, Libery, Fly, Primavera, Sprin, Piaggio làm lại chip từ, chìa khóa gốc nhanh chóng, không cần tháo xe. Liên hệ: Mr.Đại – 0937.942.905

Làm chìa khóa xe Liberty, Vespa, Piaggio

Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh chuyên cung cấp dich vụ sửa khóa từ xe Piaggio tất cả các đời xe bao gồm: sửa khóa xe Vespa, Sửa khóa xe Liberty, Sửa khóa xe Fly, Sửa khóa xe Sprint, Sửa khóa xe Primavera, Sửa khóa xe Zip, nhận làm thêm chìa khóa, sao thêm chìa khóa từ xe Vespa, làm lại chìa khóa khi xe mất hết chìa khóa, có phục vụ sửa khóa tại nhà. Sửa khóa, làm chìa khóa xe Vespa, Vespa S, LXV, ET Vespa LX, LXV, GT, PX, LT; Vespa ET4 – ET8…, Sprint, Primavera ( Parts ) · Piaggio LXV , ET , GTV, Piaggio Fly · Piaggio · Piaggio Bevely · Piaggio Zip · Piaggio X9 , … | Vespa –  0937.942.905 (Tư vấn Zalo, Viber, Whatsapp.. 24/24)

Báo giá copy chìa khóa xe Vespa khi xe còn chìa khóa:

(Copy thêm 1 chìa khóa khi vẫn chìa khóa đang nổ máy xe)

Làm thêm chìa khóa xe của hãng PiaggioGiá (VNĐ)
Copy chìa khóa nâu cứng (nguyên bản theo xe)270.000
Copy chìa khóa nâu mềm (chất lượng cao)220.000
Copy chìa khóa xanh zin mềm (nguyên bản)210.000
Copy chìa khóa xanh cứng (bền, ko bị bể vỏ)200.000
Chìa còn chíp làm lại 1 chìa mới tinh (tùy loại)100.000

Khi mất hết chìa khóa xe vespa, chúng tôi có thể đến tận nơi mở khóa xe, đọc mã từ trong MIU (IC) và làm lại 2 chìa khóa đã mất cho quý khách.

Giá làm lại 2 chìa khóa gốc có chíp nổ máy khi mất hết là 700.000 VNĐ.
Sao thêm chìa khóa chip từ : 200.000 VNĐ/1 chìa xanh; 270.000 VNĐ/1 chìa nâu.

Đến với Khóa Đại Danh, bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất, giá cả luôn làm bạn cảm thấy dễ chịu. Phục vụ giá mềm nhất tại tất cả các quận tại TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Làm lại chìa khóa xe Vespa như thế nào?

Nhắc đến chìa khóa xe Vespa , người ta thường thách đố nhau làm sao bẻ khóa dòng xe cao cấp này. Hãng Piaggio thành công vì biết cách tạo ra danh tiếng cho chiếc xe và danh tiếng cho ổ khóa có chip (chìa khóa có chip từ). Vespa là cách gọi mà người ta thường dùng để nói đến các chiếc xe của hãng Piaggio.

khóa từ rfid chống trộm không có pin
khóa chống trộm RFID không dùng pin

Chìa khóa từ có trên hầu hết các dòng xe đời mới Vespa, Liberty, Fly, Primavera, Sprint. Sử dụng loại chìa khóa có chip từ như những chiếc mô tô phân khối lớn xài chìa HISS, trước đây chưa có hãng xe máy nào áp dụng công nghệ này, cho đến thời gian gần đây rất nhiều hãng chống trộm xe máy áp dụng để sản xuất ra bộ khóa chống trộm quẹt thẻ (chống trộm RFID).

Khóa chống trộm mở máy xe bằng cách quẹt một miếng thẻ mỏng rất nhỏ không có pin, đây là một loại chip giao tiếp bằng sóng điện từ, không sử dụng nguồn pin. Hiện nay công nghệ RFID khá phổ biến, chip từ này có trong các loại thẻ mở khóa xe, thẻ mở cửa từ, thẻ thang máy, thẻ giữ xe bãi xe… Trước đây các tiệm sửa xe, thợ khóa còn bỡ ngỡ khi làm chìa khóa từ xe Vespa, nhưng theo thời gian với sự phổ biến dần của chìa khóa từ, việc sao chép thẻ từ, sao chép chìa khóa từ xe Vespa hay làm lại chìa khóa từ xe Vespa là hoàn toàn có thể.

Để làm thêm chìa khóa nổ máy được cho xe Piaggio cần có máy chuyên dụng để copy, là các loại máy có khả năng chép được chíp từ T5.

Khi quý khách còn 1 chìa khóa (xe nổ máy xe được), Quý khách mang đến cửa hàng (hoặc liên hệ kỹ thuật copy chìa tận nơi nội thành TPHCM) để được copy thêm chìa, làm có ngay chìa mới không phải chờ đợi lâu.

Khi quý khách mất hết chìa khóa, cần phải làm lại chìa khóa vặn được và phải có chip từ đúng mã số. Với máy móc hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đọc lại mã, dò mã chip từ xe Vespa mà không cần tháo xe, không cần xả IC xe, làm lại chìa khóa chíp từ rất an toàn. Cấp lại được chìa khóa có chip từ như ban đầu mà khi vào hãng, người ta không cấp lại mã chìa khóa, không cấp lại chìa khóa từ mà thay thế mới toàn bộ hệ thống IC, chìa khóa có chip và ổ khóa trước, ổ khóa sau.

Làm lại được chìa khóa từ cho tất cả các dòng xe của hãng Piaggio, Cửa hàng chúng tôi làm lại được chìa khóa từ, chìa khóa chip, chìa khóa smartkey cho tất cả các dòng xe đời mới như xe SH, PCX, AB, Lead của Honda, xe NVX, Janus của Yamaha hay các xe mô tô phân khối lớn.

Mất chìa khóa xe Vespa có làm lại được không?

Các trường hợp xe mất hết chìa, còn chìa nhưng rơi mất Chip từ thì không thể nổ máy xe cho dù vặn chìa khóa sáng đèn ổ khóa, xe có điện nhưng không nổ được do có chống trộm chíp từ RFID. Để có thể sử dụng xe, hoặc Quý khách phải thay nguyên bộ MIU (IC, bộ xử lý trung tâm của xe) và toàn bộ ổ khóa xe, hoặc Quý khách làm lại chìa khóa có Chip từ (phải có kỹ thuật giải mã hệ thống chìa khóa từ xe Vespa).

Thông thường việc thay IC xe Piaggio rất tốn kém, chi phí có thể lên đến 6 triệu đồng giá tại hãng, hoặc 4 – 5 triệu tại các trung tâm bảo trì, tiệm sửa xe; Nếu quý khách làm lại chìa khóa Chip thì chi phí thấp hơn, như chúng tôi báo giá làm lại chìa chip từ xe Piaggio là 400,000 VNĐ (tất cả chi phí tại cửa hàng LamChiaKhoa.COM).

Chi tiết về cách làm lại chìa khóa từ cho các dòng xe của hãng Piaggio: Cách làm lại chìa khóa từ xe Piaggio.

Lam chia khoa Piaggio bao nhieu tien

Khách hàng ở tỉnh cần làm lại chìa khóa từ xe Piaggio có thể tháo rời và mang bộ điều khiển trung tâm MIU (cục IC) đến cửa hàng LamChiaKhoa.COM để được làm lại 2 chìa khóa với giá 600.000 VNĐ (chờ lấy ngay trong 30 phút).

Các tư vấn tháo xe, tháo MIU (IC), quý khách vui lòng gọi điện thoại đến 0937.942.905 hoặc inbox vào fanpage Facebook LamChiaKhoa.COM

Một lựa chọn khác cho khách hàng ở tỉnh là Các đồng nghiệp chuyên sửa khóa xe Vespa tại tỉnh:

[tm_list]
[list_item icon=”fa-square” color=”87CFC5″]Làm chìa khóa xe Vespa ở Hà Nội: 0978128865 (Anh Mạnh)
Địa chỉ: 110 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.(Giá 500k/làm lại chìa khi mất hết khóa).[/list_item][list_item icon=”fa-square” color=”87CFC5″]Làm chìa khóa xe Vespa ở Quy Nhơn: 0984.24.11.83 (Anh Phong)
Địa chỉ: 345 Lê Hồng Phong – Quy Nhơn – Bình Định.[/list_item][list_item icon=”fa-square” color=”87CFC5″]Làm chìa khóa Vespa Hải Phòng: 0904.16.76.45 (Việt Anh HP)
Địa chỉ: 102 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – TP.Hải Phòng.[/list_item][list_item icon=”fa-square” color=”87CFC5″]Làm chìa khóa Vespa Hải Dương: 0976.133.183 (Đẳng Cấp Khóa)
Địa chỉ: Kios số 1, chợ Tân Kim, Nguyễn Văn Linh, TP.Hải Dương.[/list_item][list_item icon=”fa-square” color=”87CFC5″]Làm chìa khóa Vespa Bình Phước: 0965.709.789 (Trần Đèn)
Địa chỉ: 563 quốc lộ 14 . phường tân bình. thị xã đồng xoài.[/list_item][list_item icon=”fa-square” color=”87CFC5″]Làm chìa khóa Vespa Hưng Yên: 0125914.3333 (Anh Tuyên)
239 Thị Trấn Yên Mỹ, Hưng Yên (Đối diện nhà văn hóa cũ)[/list_item][list_item icon=”fa-square” color=”87CFC5″]Làm chìa khóa xe Vespa ở Đắklắk: 0974.18.11.22 (Anh Đương)
Chợ 82 – Ea Đrăng – Ea H’leo – Daklak.[/list_item][/tm_list]

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ MỀM

Xem thêm về Sửa khóa xe máy

Xem thêm về Làm chìa khóa ô tô

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để làm chìa khóa xe Piaggio, Vespa, Libety quý khách xem thêm luồng này để tìm cách giải quyết tốt nhất: Mất chìa khóa xe Vespa phải làm sao?

Mất hết chìa khóa xe hãng Piaggio, làm lại 2 chìa khóa như ban đầu cho xe Piaggio, Vespa, Liberty, Primavera, Fly, Sprint một cách chuyên nghiệp, làm lại chìa khóa có chíp từ để nổ máy ngay trong 30 phút, không hề tháo xe. Phục vụ giá cực kỳ hữu nghị tại TPHCM – 0937.942.905 .

[container margin:auto padding=”5px 0px”]
[woo_products type=”slider” items_per_column=”4″][title type=”simple” size=”small”]Chìa Khóa Xe Vespa[/title]

[/woo_products][/container]

Làm lại chìa khóa xe Piaggio mất hết chìa

Kỹ thuật làm chìa khóa xe vespa chuyên nghiệp, giúp bạn làm lại chìa khóa khi hãng không thể cấp lại chìa khóa cho bạn.

Làm tận nơi tại mọi khu vực ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An làm chìa khóa xe Piaggio tại các tỉnh xa hơn tính phí đi lại và tiền xăng, tiền công mở ổ khóa. Giá thợ khóa – sửa khóa xe vespa giá mềm nhất cho tất cả mọi khách hàng.

Đổi mã chip từ, đổi răng chìa khóa Vespa

Cửa hàng Làm Chìa Khóa làm chìa khóa chuyên nghiệp giá thợ (giá gốc) không qua trung gian.

Làm lại được 2 chìa khóa xe Libery, Vespa, Fly, Sprint, Primavera… (tất cả các dòng xe của hãng Piaggio) khi khách hàng mất hết cả 2 chìa.

Cửa hàng Đại Danh nhận làm lại chìa khóa xe Liberty như chìa đã mất, thay đổi chìa khóa có răng cưa khác (chìa củ không mở được), đổi mã từ (vô hiệu hóa chìa khóa đã mất), thay ổ khóa xe Liberty, sửa ổ khóa xe Liberty bị xoay vòng vòng, ổ khóa xe Liberty vặn không chạy, phục hồi ổ khóa chất lượng đảm bảo không bao giờ bị lỗi này trong vòng 3 năm, thay ổ khóa xe Vespa, thay khóa yên xe Vespa, sắp bi ổ khóa, đảo chìa cho tất cả các loại xe máy hãng Piaggio, chép từ tất cả các loại xe máy, moto, motobike scooter, thẻ từ thang máy, đặc biệt có thể ghép thẻ xe máy + thang máy (có tính phí), thẻ từ cửa chống trộm..v.v…

Liên hệ: 0937.942.905

Cửa Hàng LÀM CHÌA KHÓA chuyên sao chép, cài đặt và làm lại chìa khóa từ. Khóa từ cho ô tô giá cả phải chăng. Chìa khóa remote, chìa khóa thông minh chính hãng giá <1/3 giá hãng, ~ 2/3 giá thị trường.

Giá làm chìa khóa thường các loại xe máy chỉ từ 100k – 200k. Khi gặp sự cố khó khăn về khóa – Gọi Đại Danh để các thợ khóa hỗ trợ nhanh chóng chi phí thấp. Phục vụ  Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.

Đơn vị trung gian cò khách khoahanoi là không uy tín

Hiện nay có đơn vị ở ngoài Bắc tự xưng “Cty” mà không hề là một công ty, chuyên sửa khóa toàn quốc, giao khách cho thợ tỉnh và ăn hoa hồng, họ không trung thực về dịch vụ. Cố gắng tạo ra những nội dung lừa dối khách như công nghệ làm chip từ nhập từ Ý (quá phô trương!, đây chỉ là phương pháp đọc dữ liệu qua dây K-line – kết nối 1 dây với giao tiếp 1-wire ), liên kết với hãng Piaggio (hãng Piaggio không hề hỗ trợ cấp lại chìa khi mất hết), nhập hàng từ nhà máy hay các vấn đề hư hỏng, thử nghiệm khi làm lại chìa khóa… Mục đích cuối cùng họ chỉ để nói họ tốt nhất trên đời. Đây là làm lại chìa khóa chip từ xe Vespa cũng như làm lại chip từ xe ô tô, xe mô tô, xe SH 300i, hay smartkey có mã ID bảo mật của SH smartkey, PCX, AB, Janus, NVX, GSX…

Quý khách hàng lưu ý xác định và liên hệ cửa hàng uy tín, rõ ràng ở TPHCM, ở Quy Nhơn, Nha Trang, Daklak, Hải Dương và các tỉnh khác để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, chất lượng dịch vụ, trách nhiệm của cửa hàng đối khách hàng và các vấn đề bảo hành, hậu mãi.
Khách hàng ở xa cứ liên hệ trực tiếp các thợ ở tỉnh, Danh sách thợ sửa khóa tại tỉnh. (chia sẻ free)

Sửa khóa xe Piaggio

[tm_quote style=”3″]Dịch vụ sửa khóa xe Vespa hư ổ khóa, sửa khóa xe Liberty bị bẻ khóa, sửa khóa xe Piaggio bị bẻ khóa, sửa khóa xe Vespa bị bẻ khóa, sửa khóa bị hư hỏng, sửa khóa xe Piaggio, sửa khóa xe Liberty bị trộm bẻ khóa nhưng không lấy được xe, sửa khóa xe Vespa vặn ổ khóa quá tay làm cho ổ “xoay vòng vòng” nhưng không sáng đèn đồng hồ xe.

Cửa hàng thợ khóa tư nhân, làm khóa chuyên nghiệp, nhận làm lại chìa khóa đã mất, thay ổ khóa xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera | Piaggio – hàng chính hãng, giá sỉ (giá gốc thay khóa chỉ từ 3.000.000 đổ lại), thay hết bộ ổ khóa cho tất cả các dòng xe của hãng Piaggio khi mất chìa khóa nếu khách hàng có nhu cầu.[/tm_quote]

làm chìa khóa xe vespa
Chìa khóa xe Vespa có chip từ
làm chìa khóa từ xe vespa
Các mẫu chìa khóa xe Piaggio
trung tâm bảo hành xe vespa tphcm
2 chìa khóa của xe Piaggio
làm chìa khóa xe vespa
Bảo mật khóa từ Piaggio nằm ở cục MIU
THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP GIẢI MÃ, ĐỌC MÃ KHÓA CHIP TỪ MIU CỦA XE, LÀM LẠI CHÌA KHÓA, ĐẶC BIỆT: LÀM TRỰC TIẾP, KHÔNG CẦN THÁO XE, KHÔNG THÁO MIU RA NGOÀI; DŨA CHÌA, GIẢI MÃ VÀ CHÉP TỪ NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC.
Bạn bị mất chìa khóa xe piaggio, vespa, liberty hoặc nếu bạn đang bị mắc kẹt bên ngoài nhà, xe của bạn. Nếu bạn cảm thấy mình cần một thợ sửa khóa xe Vespa chuyên nghiệp, hãy gọi điện tới sửa khóa tại nhà Đại Danh – 0937.942.905, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!
sửa khóa xe vespa lx
Thay bộ ổ khóa xe Piaggio bị hư, bị bể.
 
sửa khóa xe liberty
Sửa khóa xe Piaggio, hoặc thay mới nguyên bộ.
 
sửa khóa xe piaggio
Sửa khóa xe Vespa, thay thế MIU, ổ khóa.
chìa khóa từ xe piaggio
Làm lại 2 chìa khóa mới bằng cách giãi mã khóa từ.

LÀM LẠI CHÌA KHÓA PIAGGIO, VESPA, LIBERTY

Sửa khóa xe Piaggio, Vespa, Liberty (sửa khóa tất cả các dòng xe của hãng Piaggio)

Nhận làm chìa lại chìa khóa cho dù là các xe không làm được – thợ khác bó tay.

Bọc lại chìa khóa xe Vespa

Thay vỏ chìa khóa vespa, bọc lại chìa khóa xe Piaggio, bọc lại chìa khóa xe Liberty, làm lại chìa khóa xe vespa bị bể, hỏng

lam-chia-khoa-xe-piaggio-khong-thao-o-khoa
Nhận định về khóa xe Piaggio và làm lại chìa khóa:

[tm_quote style=”3″]- Hãng xe Piaggio có rất nhiều chiếc được thiết kế với công nghệ khóa từ. Chìa khóa của xe Piaggio được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa.

Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì MIU điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Chỉ khi chúng ta dùng những chìa có chip từ chứa mã đúng với chiếc xe (vòng nhận mã nhận đúng mã) thì MIU điều khiển mở công tắc điện, hệ thống khóa xe mở cho xe nổ máy.

– Khi bạn mất hết chìa khóa xe Piaggio, bạn liên hệ trung tâm bảo hành của hãng Piaggio TP HCM để sửa chữa. Giống như chìa khóa chíp từ xe mô tô, chìa khóa từ xe hơi: mất chìa khóa từ có thể làm lại được. Nhưng hãng không cấp lại chìa khóa cho bạn, mà sẽ thay thế cho bạn nguyên một bộ khóa mới ( gồm MIU + Bộ ổ khóa + 2 chìa khóa mới ). Những dòng phun xăng bên hãng thay luôn những thứ liên quan đến đánh lửa phun xăng.

– Hệ thống bảo mật của khóa từ xe Piaggio nằm ở cục MIU của xe, khi mất hết chìa, muốn làm lại, chúng ta phải giải mã hệ thông bảo mật đó, để lấy mã của chìa và làm chìa khóa mới có chip từ chứa đúng mã như chìa ban đầu.

Chúng tôi làm trực tiếp trên xe, với kỹ năng của thợ sửa khóa xe vespa chuyên nghiệp, chúng tôi không tháo ổ mà mở khóa trực tiếp, giũa chìa nhanh chóng, không ảnh hưởng đến xe bạn. Làm lại 2 chìa khóa vespa cho xe bạn như ban đầu.[/tm_quote]

Với thợ khóa sửa khóa Liberty chuyên nghiệp, xe bạn sẽ đẹp, zin, không bị tháo xe, không mất bảo hành.

LIÊN HỆ CỬA HÀNG KHÓA ĐẠI DANH

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 : 7h – 17h30, CN: 7h – 13h, Phục vụ tận nơi 6h – 23h.

 
bọc lại chìa khóa xe piaggio

Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

Bài viết liên quan