Mất chìa khóa thông minh xe SH PCX AB Lead phải làm sao?

Chuyên làm lại chìa khóa smartkey cho xe Honda SH, SH Mode, SH300i, PCX khi Quý khách làm mất chìa khóa smartkey. Cấp lại chìa khóa thông minh chính hãng (chìa khóa smartkey và mã số ID). Làm thêm chìa khóa smartkey chính hãng khi mất chìa, mất cả mã ID. Có làm tận nơi không tính phí.

QUÝ KHÁCH NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY TẠI CHỖ, LÀM BẰNG MÁY NHANH CHÓNG, KHÔNG THÁO Ổ KHÓA.

Tư vấn về nguyên tắc, cách thức và chi tiết kỹ thuật, LH: ·0937942905

Mất chìa khóa thông minh xe SH, SH Mode, SH300i, PCX đời mới 2016, 2017, 2018 không biết làm sao hãy XEM CHI TIẾT DƯỚI ĐÂY.

Tất cả các dòng xe máy Honda SH, SH mode, SH300i, PCX, AB, Vision, Lead, Vario đời mới nhất đều làm lại được chìa khóa smartkey mà không phải thay hết phụ tùng ổ khóa của xe.

Mã ID chìa khóa thông minh xe SH, PCX, AB là gì?

Mất khóa thông minh xe Honda SH, PCX, AB, Lead mà vẫn còn một remote dự phòng thì làm lại đơn giản, nhưng khi mất hết khóa thông minh, khóa bếp ga xe SH và cả mã ID thì phải thay hết đến 5 –  7 triệu.

Phải có ID (mã code, mật mã) thì mới cấp lại, làm chìa khóa thông minh xe SH giá thấp hơn. Hãy cùng chúng tôi phân tích về mã ID ổ khóa thông minh xe máy Honda dưới góc nhìn người sử dụng để biết được mã ID là gì. Vì sao lại có sự bất cập khi mất khóa còn mã ID và mất khóa mất mã ID, phải chi quá nhiều cho một chiếc remote?

Trường hợp Quý khách mua xe có giấy tờ đầy đủ mà liên hệ hãng không cấp lại ID hãy gọi 0937.942.905 để được hỗ trợ kỹ thuật cấp lại mã ID, làm chìa khóa thông minh SH, PCX, Airblade, Lead 2016, 2017, 2018 tất cả các đời xe với chi phí phải chăng nhất.

Mã ID smartkey có ý nghĩa như câu hỏi bảo mật của tài khoản online

Một cách cơ bản nhất để xác minh người sử dụng là dùng câu hỏi bảo mật. Lấy lại mật khẩu của tài khoản gmail, icloud, facebook, yahoo bạn cần trả lời đúng câu hỏi bảo mật tài khoản. Để lấy lại remote smartkey bạn cần trả lời đúng dãy số ID. Và câu hỏi bảo mật ở đây là: “Mã ID của bạn là số nào?“. Có mã ID đúng của xe thì làm lại chìa khóa thông minh xe SH được.

Các tài khoản điện tử thường dùng phương pháp xác minh chủ nhân bằng câu hỏi bảo mật, tài khoản game dùng mật khẩu cấp 2, cấp 3, tài khoản facebook, google, zalo, viber dùng dãy ID gửi về tin nhắn, mã ID khóa thông minh xe SH cũng tương tự như vậy là lớp bảo mật thứ 2 cho ổ khóa điện tử.

Mã ID ổ khóa thông minh là dạng mật mã xác thực chủ nhân, có thể sử dụng ID thay thế để khởi động xe khẩn cấp, dùng ID để làm lại remote thông minh xe SH, PCX, rồi xóa remote cũ. (tương tự mất thẻ ngân hàng, có thể sử dụng CMND thay thế để rút tiền khẩn cấp, dùng CMND để làm lại thẻ ngân hàng, rồi xóa thẻ cũ). Làm lại được, không cần làm mới cả bộ hay làm hồ sơ cấp mới thẻ ngân hàng.

Lẽ ra khi khách hàng có đủ giấy tờ chứng minh mình là người đứng tên trên cà vẹt xe, khi chứng minh được chủ sở hữu xe thì hãng phải cấp lại mã ID, cấp lại remote, làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX, AB, Lead 2018. Tuy nhiên hãng Honda, Yamaha, Piaggio hay BMW, Audi đều có cùng một chính sách là thay thế khi mất hết mã code, mất hết chìa khóa chính (đối với xe Vespa mất chìa nâu (master) phải thay cả IC + ổ khóa).

Việc gì cũng có cách giải quyết, và cũng bởi chính sách của hãng chúng tôi mới có công việc để làm, có cơ hội phục vụ quý khách: Dịch vụ của chúng tôi là cấp lại mã ID khi hãng không cấp lại cho Quý khách. Xóa mã, xóa remote đã mất theo quy trình của hãng. (đọc chi tiết trong bài viết hoặc liên hệ kỹ thuật . ·0937.942.905)

Mật mã ID khóa thông minh xe SH, PCX lưu ở đâu?

Mã ID xe SH (hay có người gọi là mã code, mật khẩu) được hãng xe giao cho khách hàng cùng với remote smartkey, mã này được in trên giấy dán lên thẻ kim loại nhỏ, mã này gồm có 9 ký tự số. Chỉ có một mã duy nhất lưu trên thẻ này mà không được lưu trên giấy tờ, hay bất cứ đâu kể cả trên hệ thống dữ liệu của hãng.

Có mấy mã ID trên mỗi chiếc xe mới mua?

Thông thường bạn được cấp 1 remote smartkey cùng với 1 mã ID khi mua xe Honda SH, PCX phiên bản có ổ khóa thông minh đời 2016 trở về trước, và được cấp 2 remote smartkey cùng với 2 mã ID khi mua xe Honda SH, PCX, AB, Lead phiên bản có ổ khóa thông minh đời 2017, 2018 trở về sau.

Ổ khóa thông minh xe Honda SH, PCX phân biệt mã gốc và mã phụ, mã gốc thường được ghi trong thẻ nhôm nhỏ, còn mã phụ thì được ghi trên thẻ nhựa màu trắng.

Lấy mã ID ổ khóa thông minh xe SH, PCX bằng cách nào?

đánh chìa khóa xe sh, đọc ID không cần thêm số 0

đánh chìa khóa xe sh đọc ID không cần thêm số 0 ở đầu.

Ổ khóa thông minh mã hóa và lưu ID xe SH trong hệ thống điện tử SCU (bộ phận điều khiển khóa thông minh), cần có máy móc chuyên dụng để can thiệp vào phần cứng, giải mã hóa (decode)  và lấy ra mã ID. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và các máy móc chuyên dụng để giải mã khóa, cửa hàng Khóa Đại Danh chuyên đọc lại mã ID ổ khóa thông minh, lấy lại đúng mã ID (mật khẩu) một cách nhanh chóng.

Cửa hàng đọc mã ID, lập trình cấp lại remote chính hãng cho quý khách nhanh chóng mà không cần thay thế phụ tùng mắc tiền tại hãng. Chi phí làm lại remote smartkey cho khóa thông minh xe SH, PCX, khóa bếp ga PCX, SH chỉ 1/5 giá thay phụ tùng.

Mất cả mã ID và remote làm lại bao nhiêu tiền?

Cửa hàng Khóa Đại Danh làm lại chìa khóa smartkey xe SH, PCX mất hết ID khoảng hơn 1 triệu VNĐ và chỉ khoảng 1/5 giá thay phụ tùng tại hãng. ·0937.942.905

lamchiakhoa.com chuyên làm mọi loại remote chính hãng với giá rất rẻ.

Chìa khóa thông minh (smartkey) xe SH, PCX tiện lợi vì xe không bị mất hay bị hư bể ổ khóa bởi trộm đá xe, bẻ khóa. Tuy nhiên bất tiện khi không may làm mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX (2016+), Vision, AB, Lead (2017+), đặc biệt nếu mất chìa khóa smartkey của Honda mà mất luôn thẻ nhôm chứa ID 9 số mật khẩu, thì phải chi ra hơn 7 triệu đồng (chi phí tổng cộng sau sửa chữa có thể hơn 10, dưới 7 triệu là giá phụ tùng) để thay mới cả bộ SCU, ECU kèm chìa khóa smartkey.

Đến với cửa hàng chúng tôi – Cửa hàng Khóa Đại Danh chuyên Làm Chìa Khóa Smartkey xe SH ở TPHCM – uy tín, chuyên nghiệp giá rất bình dân – Thợ TPHCM Làm Trực Tiếpkhông phải gọi đơn vị Hà Nội cò khách có 1 đơn vị ở hà nội làm toàn quốc giao lại cho thợ tỉnh làm tính hoa hồng, ở TPHCM họ vẫn giao lại cho thợ TPHCM thực hiện. (đơn vị hà nội không hề là một công ty).

Hãy công bằng với thợ sửa khóa TPHCM cũng như tôn trọng lợi ích người tiêu dùng TPHCM. Khóa Đại Danh – cửa hàng khóa chuyên làm chìa khóa smartkey xe SH giá thấp hơn cho mọi khách hàng ở TPHCM.

Các cách làm lại khi mất hết chìa khóa smartkey xe SH, PCX…

Làm lại remote smartkey xe SH, PCX khi còn mã ID giá từ 1 triệu đổ lại khi đã tính phí bảo trì, làm tận nơi. Làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX mất hết ID tại hãng khoảng 7 triệu ( chỉ giá phụ tùng, chưa tính tổng chi phí, giá cao hơn tùy trung tâm và tùy đời xe, dao động trên dưới 7 triệu).

Làm lại chìa khóa thông minh SH, PCX khi còn ID

Như đã nói ở trên thì thẻ nhôm (hay có người gọi là miếng thiếc) chứa mã số là mật khẩu của ổ khóa, có thể sử dụng quy trình nhập mã của hãng để cài đặt chìa khóa smartkey mới (program new key), để thêm remote smartkey xe SH vào hệ thống SCU, khi đó SCU mới điều khiển ECM nổ máy xe được.

Nếu quý khách vẫn còn giữ lại dãy ID này thì việc làm lại chìa khóa thông minh xe SH thực hiện được dễ dàng, mà không cần phải xử lý thêm các vấn đề đọc mã, cài mã hay xóa mã. Khi còn mã ID hãng cho phép làm lại remote, làm theo quy trình của hãng nhập mã ID để cài remote vào xe.

Quý khách liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa điện xe ô tô, nhờ kỹ thuật viên làm lại chìa khóa thông minh dựa vào ID này. Mất chìa khóa thì làm lại chìa khóa, mất remote smartkey làm lại remote smartkey, làm việc uy tín, nhân văn. LamChiaKhoa.Com – chuyên làm lại mọi loại chìa khóa!. Liên hệ ·0937.942.905 (Hoặc nhận báo giá ZaloViberWhatsapp.. 24/24). Giống như tất cả các trường hợp xe máy mất hết chìa khóa thông thường, Hãng xe, HEAD Honda không cấp lại chìa khóa cho quý khách, mà chỉ bán chìa khóa, việc cắt răng chìa khóa, làm chìa khóa mới thì tự quý khách nhờ thợ sửa khóa, thợ sửa xe hỗ trợ. Do đó mất chìa khóa rất ít người vô hãng mà làm ở thợ sửa khóa.

Và cũng giống hãng Piaggio (xe Vespa, Liberty) xe xài chíp từ, thì xe Honda SH300i xài chìa chip từ, xe SH, PCX xài chìa thông minh (smartkey) khi mất hết chìa, hãng xe, HEAD Honda thay thế toàn bộ hệ thống liên quan đến ổ khóa bao gồm SCU (Smart Control Unit, bộ điều khiển ổ khóa thông minh) + ECM (Engine Control Module, bộ điều khiển động cơ) + và 1 remote smartkey theo bộ ổ khóa đó.

Khóa Đại Danh cấp lại mã ID, lấy lại mã ID của xe SH bằng máy, đọc mã, giải mã ID từ bộ điều khiển ổ khóa smartkey của xe (cục SCU), lấy lại mã cho khách ở tỉnh, phục vụ tận nơi đọc mã tại mọi nơi ở TPHCM. Sửa khóa thông minh xe Honda SH, PCX, AB, Lead, làm lại chìa khóa thông minh chính hãng Honda, hỗ trợ xóa remote smartkey xe SH, đổi mã, xóa mã (tư vấn hỗ trợ xóa mã ID xe SH tại HEAD, phục vụ tận nơi tại TPHCM và các tỉnh).

 • Làm chìa khóa smartkey xe SH, PCX, Janus, NVX, GSX bởi cửa hàng Khóa Đại Danh với chi phí chỉ hơn 1 triệu, 1/5 so với giá tại Hãng (cho dù mất cả ID vẫn làm được – ·0937.942.905)
 • Nhận đọc lại mã ID ổ khóa thông minh xe Honda, Yamaha, cho khách tỉnh với giá rất phải chăng.
 • Làm lại chìa khóa smartkey cho xe mất hết chìa, xóa chìa khóa cũ hoặc hướng dẫn Quý khách chủ động xóa chìa khóa cũ theo quy trình xóa mã chìa khóa thông minh của hãng. (ổ khóa thông minh xe SH, PCX của Honda có tính năng xóa mã chìa cũ, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình hoặc Quý khách có thể liên hệ hãng để được xóa hết chìa khóa đã mất khỏi bộ nhớ trong xe)
 • Nếu làm lại remote smartkey xe SH, PCX, Janus tại Hãng, thì chi phí không hề thấp, chi phí tất cả từ 4,8 triệu – 7 triệu, tùy dòng xe, tùy trung tâm bảo hành, tùy HEAD. Nhưng làm tại lamchiakhoa.com Quý khách chỉ bỏ ra 1/5 chi phí tại hãng.
 • Lamchiakhoa.com làm thêm chìa khóa smartkey cho xe SH, làm lại chìa khóa smartkey xe SH còn mã, làm lại chìa khóa smartkey xe SH mất hết mã số: SH, SH Mode, SH 150i, SH 300i, SH 300i nhập, SH Ý, PCX…

mất chìa khóa thông minh xe sh, pcx và ID

Nhận đọc lại ID cho xe SH, PCX xài Smartkey

Cách làm chìa khóa thông minh xe SH kể cả mất hết ID

Hệ thống bảo mật của chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Vision, AB hay Lead bắt buộc phải có ID để đăng ký chìa khóa thông minh vào hệ thống SCU (Smart Control Unit, hệ thống chìa khóa thông minh), nếu không còn ID thì phải lấy lại ID bằng cách đọc mã ID bằng máy móc chuyên giãi mã khóa mới có thể làm thêm chìa smartkey cho xe được.

Trường hợp mất hết ID, khi liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa ở địa phương của quý khách, nếu không còn ID và không lấy lại được ID, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh để lấy lại ID bằng cách đọc nó ra từ SCU của xe. Chìa Khóa Đại Danh nhận đọc lại ID cho xe SH mất ID, mã số với 9 ký tự. Cửa hàng chúng tôi nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi mất hết ID với thiết bị hiện đại, hỗ trợ mọi trường hợp mất chìa khóa cho xe máy Honda.

 • Quý khách ở tỉnh xa có thể gửi SCU về SG, nhận làm tại chành xe, bến xe (thợ khóa Đại Danh đến chành xe làm tại chỗ, đọc mã ID, cài chìa mới xong ngay trong 15 phút, mang về cắm SCU vào xe là sử dụng được ngay), quý khách nhờ người quen, bạn bè nhận giúp, chúng tôi hỗ trợ đọc mã ID tận nơi, cấp lại chìa khóa chính hãng, mở điện ổ khóa thông minh xe SH tại chỗ trong vòng 15 phút. Hoặc nhờ người quen mang đến cửa hàng, chúng tôi đọc lại ID cho xe xài chìa khóa smartkey, cấp lại remote smartkey nhanh chóng trong vòng 15 phút, đợi lấy ngay.
 • Quý khách ở tỉnh gần vui lòng liên hệ trực tiếp để được đọc lại mã ID của xe từ SCU – hệ thống xử lý ổ khóa thông minh, cấp lại remote smartkey chính hãng, tư vấn xóa remote cũ, xóa mã cũ tại HEAD, được hỗ trợ tại HEAD. Chi phí thấp hơn, nhanh chóng, tư vấn tận tình về sửa ổ khóa thông minh, phân tích về bảo mật, độ an toàn của remote smartkey và chống lãng phí khi cứ mất là phải thay, mất nữa lại phải thay!?.
 • Khi mất hết chìa khóa thông minh xe SH, SH150i, Sh300i, SH Mode, PCX, Vision 2017, AB 2017, Lead 2017 kể cả không còn ID, quý khách vẫn có thể làm lại với chi phí phải chăng mà chất lượng đảm bảo chính hãng, lập trình trên phôi remote smartkey SH chính hãng. Làm lại được chìa khóa smartkey như nguyên bản lúc mới mua xe mà không phải thay thế phụ tùng zin theo xe (SCU, ECM, Ổ khóa núm vặn).

làm lại chìa khóa smartkey đọc lại ID xe SH, PCX 2016

Nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX với giá mềm

Làm lại chìa khóa thông minh xe SH có an toàn không?

Làm chìa khóa smartkey xe SH, PCX của Honda khi mất remote, mất ID rất an toàn vì hãng cho phép xóa mã ID đồng thời xóa remote đã mất. Phải biết cách xóa và chủ động xóa mã ID, xóa tất cả các remote để đảm bảo an toàn. Cho dù có làm tại hãng mà không xóa mã thì chưa thật sự an toàn.

Quy trình xóa mã remote thông minh xe SH được hãng hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí, Quý khách có thể tự mình xóa mã ID xóa remote , hoặc chỉ cần chạy xe lại Head yêu cầu xóa hết tất cả mã ID và remote vì đã lỡ đánh rơi remote hoặc vì mục đích bảo mật (dịch vụ miễn phí). Quy trình xóa ID, remote như sau:

 • Bước 1: Tháo cốp đựng đồ bên phải gần dưới ổ khóa, tháo nắp bảo vệ thùng chứa bình ắc quy (đối với xe SH cao, SH 300i, SH nhập, bình ắc quy nằm dưới thảm để chân, đối với xe PCX bình ắc quy nằm trong cốp, các dòng xe còn lại, ắc quy nằm ở đầu xe, cần tháo mặt nạ trước), xác định giắc cắm 2P (màu đỏ).
 • Bước 2: Tắt nguồn remote đang sử dụng (nhấn giữ nút khóa, chuyển đèn remote về màu đỏ), dùng một đoạn dây điện nối giắc cắm 2P vào cực dương (+) bình ắc quy, và bắt đầu quá trình xóa mã và remote.
 • Bước 3: Mở nguồn remote đang sử dụng (nhấn giữ nút khóa, chuyển đèn remote về màu xanh lá), nhấn vào công tắt núm ổ khóa, rồi xoay núm sang on, lúc này đèn của núm sáng liên tục trong 5 giây rồi nhấp nháy 2 lần, Vặn núm ổ khóa về OFF. Kết thúc quá trình xóa mã bằng việc rút giắc cắm 2P.

Bất cứ lúc nào muốn xóa ID và remote smartkey, Quý khách thực hiện 3 bước thao tác như trên, khi thực hiện xong hệ thống SCU xóa tất cả các mã ID đã tồn tại và đồng thời xóa tất cả các remote ngoại trừ remote đang sử dụng (đang bật ON).

Cty sửa khóa ngoài Bắc giá mắc, không uy tín

Hiện nay có đơn vị ở ngoài Bắc tự xưng “Cty” mà không hề là một công ty, chuyên sửa khóa toàn quốc, giao khách cho thợ tỉnh và ăn hoa hồng, họ không trung thực về dịch vụ, thiếu uy tín, nội dung lừa dối và sai luật. Quý khách hàng lưu ý xác định và liên hệ cửa hàng uy tín để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, chất lượng dịch vụ, trách nhiệm của cửa hàng đối khách hàng và các vấn đề bảo hành, hậu mãi.

Giải đáp các câu hỏi phổ biến của người dùng xe SH, PCX

Tôi sử dụng xe Honda SH 2017 nhưng làm rơi mất smartkey, xin hỏi có phải thay cả cụm hay chỉ cần thay “sercure” (Thế Long – câu hỏi trên VnExpress).

 • Một số khách hàng nói về việc làm lại chìa khóa thông minh cho xe SH, PCX, AB, Lead mất hết chìa tại hãng bằng cách trình ra mã của chìa khóa, thẻ bài có mã khóa của xe, phải chính xác là mã ID của xe thì mới làm chìa khóa thông minh được. Ngược lại thì hãng không hỗ trợ.
 • Một số khách hàng đề cập đến vấn đề làm lại từ pass mã số dự phòng, thì trường hợp này tùy cách bạn trình bày với hãng xe, những quen biết với kỹ thuật của hãng. Theo chúng tôi, không có cách xử lý như thế, ổ khóa thông minh xe SH, PCX, AB, Lead chỉ có mã ID gồm 9 chữ số, phải thay cả bộ ổ khóa và ECM nếu không có mã số ID này.
 • Đối với dòng xe máy Honda xài chìa khóa thông minh SH, PCX, AB, Vision… nhập được tối đa 6 chìa khóa thông minh.
Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh
ĐC: Kios số 1, chợ Phạm Thế Hiển, F4, Q8, TPHCM
ĐT: ·0937.942.905 – Email: lienhe@lamchiakhoa.com

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

2 thoughts on “Mất chìa khóa thông minh xe SH PCX AB Lead phải làm sao?”

 1. Phuong viết:

  Mất chìa khoá smart key sh còn Id lm lại chìa khoá tốn nhiu ad

  1. còn ID thấp hơn hãng 100k. mất hết ID thì thấp hơn hãng 6 – 7 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.