Mất chìa khóa thông minh làm sao nổ máy Giá làm lại smartkey bao nhiêu mất ID

Chuyên làm lại chìa khóa smartkey cho xe Honda SH, SH Mode, SH300i, SH 300i nhập, PCX, AB, Lead, Vision, Vario, Yamaha NVX, Janus, Latte, Grande…

Làm khóa thông minh xe SH PCX chuyên nghiệp
Đọc mã ID xe Honda Yamaha bằng phần mềm tự viết

Cấp lại mã ID + làm lại chìa khóa smartkey chính hãng khi mất hết chìa smartkey và mã ID. Cứu hộ tận nơi 24/24, có làm ngay tại hãng xe.

Xe máy Honda Yamaha SYM Suzuki chìa bình thường, Khi mất hết chìa làm lại chìa chỉ 90K – 190K

Xem thêm Giá làm chìa khóa xe máy tại nhà

Các dòng xe dùng khóa thông minh thì báo giá phía dưới đây.

QUÝ KHÁCH NHẬN CHÌA KHÓA SMARTKEY NGAY TẠI CHỖ, LÀM BẰNG MÁY NHANH CHÓNG, KHÔNG THÁO Ổ KHÓA.

Tư vấn về nguyên tắc, cách thức và chi tiết kỹ thuật, LH: 0937942905

Mã ID là gì, xem mã ID ở đâu?

Đọc mã ID mã code xe máy Janus NVX Latte nằm bên trong remote có mã QR
Lấy lại mã ID chìa khóa thông minh xe Honda Yamaha khi mất hết chìa

Mất khóa thông minh xe Honda, xe Yamaha mà còn mã ID, còn một remote dự phòng thì làm lại đơn giản tốn vài trăm ngàn. Nhưng khi mất hết khóa thông minh, mất cả mã ID thì hãng xe thông báo phải thay hết khóa với chi phí vô cùng đắt đỏ.

Phải có ID (mã code, mật mã) thì mới cấp lại, làm chìa khóa thông minh xe SH giá thấp hơn. Hãy cùng chúng tôi phân tích về mã ID ổ khóa thông minh xe máy Honda dưới góc nhìn người sử dụng để biết được mã ID là gì. Vì sao lại có sự bất cập khi mất khóa còn mã ID và mất khóa mất mã ID, Tại sao phải chi quá nhiều cho một chiếc remote?

Mã ID smartkey có ý nghĩa như câu hỏi bảo mật của tài khoản online

Một cách cơ bản nhất để xác minh người sử dụng là dùng câu hỏi bảo mật. Lấy lại mật khẩu của tài khoản gmail, icloud, facebook, yahoo bạn cần trả lời đúng câu hỏi bảo mật tài khoản. Để lấy lại remote smartkey bạn cần trả lời đúng dãy số ID. Và câu hỏi bảo mật ở đây là: “Mã ID của bạn là số nào?“. Có mã ID đúng của xe thì làm lại chìa khóa thông minh xe SH được.

Các tài khoản điện tử như facebook, google, zalo, viber dùng dãy ID gửi về tin nhắn, mã ID xe SH cũng tương tự như vậy là lớp bảo mật thứ 2 cho ổ khóa điện tử.

Mã ID ổ khóa thông minh là dạng mật mã xác thực chủ nhân, có thể sử dụng ID thay thế để khởi động xe khẩn cấp, dùng ID để làm lại remote thông minh xe SH, PCX, rồi xóa remote cũ. (tương tự mất thẻ ngân hàng, có thể sử dụng CMND thay thế để rút tiền khẩn cấp, dùng CMND để làm lại thẻ ngân hàng, rồi xóa thẻ cũ).

Mất mã ID làm lại được chìa smartkey. Không cần làm mới cả bộ khóa smartkey. Cũng như mất CMND không cần làm mới hồ sơ cấp thẻ ngân hàng.

Lẽ ra khi khách hàng có đủ giấy tờ chứng minh mình là người đứng tên trên cà vẹt xe, khi chứng minh được chủ sở hữu xe thì hãng phải cấp lại mã ID, cấp lại remote, làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX, AB, Lead 2018. Tuy nhiên hãng Honda, Yamaha, Piaggio hay BMW, Audi đều có cùng một chính sách là thay thế khi mất hết mã code, mất hết chìa khóa chính (đối với xe Vespa mất chìa nâu (master) phải thay cả IC + ổ khóa).

Việc gì cũng có cách giải quyết, và cũng bởi chính sách của hãng chúng tôi mới có công việc để làm, có cơ hội phục vụ quý khách: Dịch vụ của chúng tôi là cấp lại mã ID khi hãng không cấp lại cho Quý khách. Xóa mã, xóa remote đã mất theo quy trình của hãng. (đọc chi tiết trong bài viết hoặc liên hệ kỹ thuật . 0937.942.905)

Mật mã ID chìa khóa smartkey lưu ở đâu?

Mã ID xe SH (hay có người gọi là mã code, mật khẩu) được hãng xe giao cho khách hàng cùng với remote smartkey, mã này được in trên giấy dán lên thẻ kim loại nhỏ, mã này gồm có 9 ký tự số. Chỉ có một mã duy nhất lưu trên thẻ này mà không được lưu trên giấy tờ, hay bất cứ đâu kể cả trên hệ thống dữ liệu của hãng.

Có mấy mã ID trên mỗi chiếc xe mới mua

Thông thường bạn được cấp 1 remote smartkey cùng với 1 mã ID khi mua xe Honda SH, SH Mode, PCX phiên bản có ổ khóa thông minh đời 2016 trở về trước, và được cấp 2 remote smartkey cùng với 2 mã ID khi mua xe Honda SH, SH Mode, PCX, AB, Lead, Vision, Vario, Click phiên bản có ổ khóa thông minh đời 2017, 2018 trở về sau.

Ổ khóa thông minh xe Honda SH, SH Mode, PCX, AB, Vision, Lead, Vario, Click đời mới phân biệt mã gốc và mã phụ, mã gốc thường được ghi trong thẻ nhôm nhỏ, còn mã phụ thì được ghi trên thẻ nhựa màu trắng.

Lấy mã ID khóa thông minh bao nhiêu tiền

Mã ID khóa thông minh xe Honda, Yamaha được mã hóa và nằm bên trong chip của bộ điều khiển khóa thông minh (SCU – Smart Control Unit), tương tự như nhóm máu được xác định dựa theo một số chất cacbohydrat và protein đặc thù nằm trong hồng cầu của cơ thể.

Xác định nhóm máu dựa vào máu, xác định mã số ID dựa vào hệ thống điều khiển khóa thông minh (SCU). Với kỹ thuật hiện đại chúng ta xét nghiệm máu tìm được nhiều thông tin cần thiết và với máy móc tiên tiến chúng ta tìm được mã ID của xe.

(Đặc biệt tìm mã ID và làm chìa khóa nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc xét nghiệm máu ở Bệnh viện. Quý khách nhận ngay chìa khóa thông minh mà không phải chờ đợi lâu).

Khóa Đại Danh chuyên cấp lại mã ID khóa thông minh xe máy Honda, Yamaha, Suzuki tất cả các dòng xe có mặt trên thị trường việt nam từ đời 2015, 2016 đến mới nhất 2018, 2019, 2019+.

Làm lại chìa smartkey bao nhiêu tiền?

Cửa hàng Khóa Đại Danh ở TPHCM làm lại chìa khóa smartkey cho xe SH, PCX khi còn mã ID chỉ khoảng 600K, khi mất hết mã ID chỉ hơn 1 triệu đồng, thấp hơn 1/8 giá thay phụ tùng trong hãng.  0937.942.905

lamchiakhoa.com chuyên làm mọi loại remote chính hãng với giá rất rẻ.

Chìa khóa thông minh (smartkey) xe SH, PCX tiện lợi vì xe không bị mất hay bị hư bể ổ khóa bởi trộm đá xe, bẻ khóa. Tuy nhiên bất tiện khi không may làm mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX (2016+), Vision, AB, Lead, Vario, Click (2017+), NVX, Janus, Grande, Latte, mà mất luôn thẻ nhôm chứa ID 9 số mật khẩu, phải chi ra hơn 7 triệu đồng để thay mới cả bộ SCU, ECU kèm chìa khóa smartkey.

Làm thêm smartkey xe Honda600K
Làm lại smartkey Honda800K
Làm thêm smartkey Yamaha700K
Làm lại smartkey Yamaha1100K
Sửa khóa thông minh lỗi200K
Mất hết ID làm smartkey1000K

Làm sao để thợ khóa Đại Danh làm được giá Rẻ như vậy?

 1. Môi giới thợ khóa làm toàn quốc phô trương khoác lác, giao lại cho thợ tỉnh làm kiếm hoa hồng.

  Môi giới khoe là CEO, Founder chuỗi cửa hàng nhưng không có cửa hàng, đó là tiệm của thợ, họ đăng địa chỉ mà không để SĐT thợ. Họ đang kiếm tiền trên công sức của thợ mà thôi.

  Họ làm kém uy tín, giá cả bất nhất, nên chúng tôi báo giá để mọi khách hàng biết tránh bị mất tiền oan, cứ nghĩ hãng làm mắc thì bỏ ra 2 triệu nhưng không nghĩ mình bị ‘móc túi’ đến một nửa.

 2. Chìa Khóa Đại Danh tự thân tìm hiểu và tự viết phần mềm đọc mã ID, chúng tôi không mua tool bên ngoài, không mua phần mềm.

  Do đó giá làm lại chìa khóa chính hãng cho xe máy Honda, Yamaha cực kỳ mềm, không dễ để có được như thế này.

Quý khách bị chìa khóa thông minh xe SH, SH Mode, SH300i, PCX đời mới 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 làm lại nhanh chóng với giá cả Cực Kỳ Bình Dân.

Tôn trọng mọi khách hàng, đồng giá để bớt thị phi, bớt giành giật. Khóa Đại Danh làm lại chìa khóa thông minh chính hãng giá Rẻ nhất.

Đến với cửa hàng chúng tôi – Cửa hàng Khóa Đại Danh chuyên Làm Chìa Khóa Smartkey xe SH ở TPHCM – uy tín, chuyên nghiệp giá rất bình dân – Thợ TPHCM Làm Trực Tiếpkhông nên gọi môi giới thợ khóa Hà Nội có 1 đơn vị ở hà nội làm toàn quốc giao lại cho thợ tỉnh làm tính hoa hồng, ở TPHCM họ vẫn giao lại cho thợ TPHCM thực hiện. (Lứu ý đơn vị mội giới thợ hà nội không hề là một công ty!).

Hãy công bằng với thợ sửa khóa TPHCM cũng như tôn trọng lợi ích người tiêu dùng TPHCM. Khóa Đại Danh – cửa hàng khóa chuyên làm chìa khóa smartkey xe SH giá thấp hơn cho mọi khách hàng ở TPHCM.

Như đã nói ở trên thì thẻ nhôm (hay có người gọi là miếng thiếc) chứa mã số là mật khẩu của ổ khóa, có thể sử dụng quy trình nhập mã của hãng để cài đặt chìa khóa smartkey mới (program new key), để thêm remote smartkey xe SH vào hệ thống SCU, khi đó SCU mới điều khiển ECM nổ máy xe được.

Nếu quý khách vẫn còn giữ lại dãy ID này thì việc làm lại chìa khóa thông minh xe SH thực hiện được dễ dàng, mà không cần phải xử lý thêm các vấn đề đọc mã, cài mã hay xóa mã. Khi còn mã ID hãng cho phép làm lại remote, làm theo quy trình của hãng nhập mã ID để cài remote vào xe.

Quý khách liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa điện xe ô tô, nhờ kỹ thuật viên làm lại chìa khóa thông minh dựa vào ID này. Mất chìa khóa thì làm lại chìa khóa, mất remote smartkey làm lại remote smartkey, làm việc uy tín, nhân văn. LamChiaKhoa.Com – chuyên làm lại mọi loại chìa khóa!. Liên hệ 0937.942.905 (Hoặc nhận báo giá ZaloViberWhatsapp.. 24/24).
Giống như tất cả các trường hợp xe máy mất hết chìa khóa thông thường, Hãng xe, HEAD Honda không cấp lại chìa khóa cho quý khách, mà chỉ bán chìa khóa, việc cắt răng chìa khóa, làm chìa khóa mới thì tự quý khách nhờ thợ sửa khóa, thợ sửa xe hỗ trợ. Do đó mất chìa khóa rất ít người vô hãng mà làm ở thợ sửa khóa.

Và cũng giống hãng Piaggio (xe Vespa, Liberty) xe xài chíp từ, thì xe Honda SH300i xài chìa chip từ, xe SH, PCX xài chìa thông minh (smartkey) khi mất hết chìa, hãng xe, HEAD Honda thay thế toàn bộ hệ thống liên quan đến ổ khóa bao gồm SCU (Smart Control Unit, bộ điều khiển ổ khóa thông minh) + ECM (Engine Control Module, bộ điều khiển động cơ) + và 1 remote smartkey theo bộ ổ khóa đó.

Khóa Đại Danh cấp lại mã ID, lấy lại mã ID của xe SH bằng máy, đọc mã, giải mã ID từ bộ điều khiển ổ khóa smartkey của xe (cục SCU), lấy lại mã cho khách ở tỉnh, phục vụ tận nơi đọc mã tại mọi nơi ở TPHCM. Sửa khóa thông minh xe Honda SH, PCX, AB, Lead, làm lại chìa khóa thông minh chính hãng Honda, hỗ trợ xóa remote smartkey xe SH, đổi mã, xóa mã (tư vấn hỗ trợ xóa mã ID xe SH tại HEAD, phục vụ tận nơi tại TPHCM và các tỉnh).

 • Làm chìa khóa smartkey xe SH, PCX, Janus, NVX, GSX bởi cửa hàng Khóa Đại Danh với chi phí chỉ hơn 1 triệu, 1/5 so với giá tại Hãng (cho dù mất cả ID vẫn làm được – 0937.942.905)
 • Nhận đọc lại mã ID ổ khóa thông minh xe Honda, Yamaha, cho khách tỉnh với giá rất phải chăng.
 • Làm lại chìa khóa smartkey cho xe mất hết chìa, xóa chìa khóa cũ hoặc hướng dẫn Quý khách chủ động xóa chìa khóa cũ theo quy trình xóa mã chìa khóa thông minh của hãng. (ổ khóa thông minh xe SH, PCX của Honda có tính năng xóa mã chìa cũ, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình hoặc Quý khách có thể liên hệ hãng để được xóa hết chìa khóa đã mất khỏi bộ nhớ trong xe)
 • Nếu làm lại remote smartkey xe SH, PCX, Janus tại Hãng, thì chi phí không hề thấp, chi phí tất cả từ 4,8 triệu – 7 triệu, tùy dòng xe, tùy trung tâm bảo hành, tùy HEAD. Nhưng làm tại lamchiakhoa.com Quý khách chỉ bỏ ra 1/5 chi phí tại hãng.
 • Lamchiakhoa.com làm thêm chìa khóa smartkey cho xe SH, làm lại chìa khóa smartkey xe SH còn mã, làm lại chìa khóa smartkey xe SH mất hết mã số: SH, SH Mode, SH 150i, SH 300i, SH 300i nhập, SH Ý, PCX…
mất chìa khóa thông minh xe sh, pcx và ID

Nhận đọc lại ID cho xe SH, PCX xài Smartkey

Cách làm chìa khóa thông minh mất ID

Hệ thống bảo mật của chìa khóa thông minh xe NVX, Janus, Grande, SH, SH Mode, SH 300i nhập, PCX, Vision, AB hay Lead bắt buộc phải có ID để đăng ký chìa khóa thông minh vào hệ thống SCU (Smart Control Unit), nếu không còn ID thì phải lấy lại ID bằng máy đọc mã ID chuyên giãi mã khóa thông minh để mở chế độ cài đặt chìa khóa thông minh chính hãng.

Trường hợp mất hết ID, khi liên hệ các cửa hàng làm chìa khóa ở địa phương của quý khách, nếu không còn ID và không lấy lại được ID, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh để lấy lại ID giao ngay. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, uy tín. Vui lòng LH: 0937.942.905.

Cửa hàng chúng tôi nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi mất hết ID với thiết bị hiện đại, hỗ trợ mọi trường hợp mất chìa khóa cho xe máy Honda.

 • Quý khách ở tỉnh liên hệ qua Zalo để được tư vấn, báo giá làm lại chìa khóa thông minh SH, PCX, Air Blade, Vision, Lead, Cub 2018, Nvx, Janus, Latte, Grande, Qbix .
 • Khóa Đại Danh nhận cấp lại ID, cấp lại remote smartkey chính hãng, tư vấn xóa remote cũ, xóa mã cũ tại HEAD, được hỗ trợ tại HEAD. Chi phí thấp hơn, nhanh chóng, tư vấn tận tình về sửa ổ khóa thông minh, phân tích về bảo mật, độ an toàn của remote smartkey và chống lãng phí khi cứ mất là phải thay, mất nữa lại phải thay!?.
làm lại chìa khóa smartkey đọc lại ID xe SH, PCX 2016

Nhận làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX với giá mềm

Làm lại smartkey có an toàn không?

Làm chìa khóa smartkey xe SH, PCX của Honda khi mất remote, mất ID rất an toàn vì hãng cho phép xóa mã ID đồng thời xóa remote đã mất. Phải biết cách xóa và chủ động xóa mã ID, xóa tất cả các remote để đảm bảo an toàn. Cho dù có làm tại hãng mà không xóa mã thì chưa thật sự an toàn.

Quy trình xóa mã remote thông minh xe SH được hãng hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí, Quý khách có thể tự mình xóa mã ID xóa remote , hoặc chỉ cần chạy xe lại Head yêu cầu xóa hết tất cả mã ID và remote vì đã lỡ đánh rơi remote hoặc vì mục đích bảo mật (dịch vụ miễn phí). Quy trình xóa ID, remote như sau:

 • Bước 1: Tháo cốp đựng đồ bên phải gần dưới ổ khóa, tháo nắp bảo vệ thùng chứa bình ắc quy (đối với xe SH cao, SH 300i, SH nhập, bình ắc quy nằm dưới thảm để chân, đối với xe PCX bình ắc quy nằm trong cốp, các dòng xe còn lại, ắc quy nằm ở đầu xe, cần tháo mặt nạ trước), xác định giắc cắm 2P (màu đỏ).
 • Bước 2: Tắt nguồn remote đang sử dụng (nhấn giữ nút khóa, chuyển đèn remote về màu đỏ), dùng một đoạn dây điện nối giắc cắm 2P vào cực dương (+) bình ắc quy, và bắt đầu quá trình xóa mã và remote.
 • Bước 3: Mở nguồn remote đang sử dụng (nhấn giữ nút khóa, chuyển đèn remote về màu xanh lá), nhấn vào công tắt núm ổ khóa, rồi xoay núm sang on, lúc này đèn của núm sáng liên tục trong 5 giây rồi nhấp nháy 2 lần, Vặn núm ổ khóa về OFF. Kết thúc quá trình xóa mã bằng việc rút giắc cắm 2P.

Bất cứ lúc nào muốn xóa ID và remote smartkey, Quý khách thực hiện 3 bước thao tác như trên, khi thực hiện xong hệ thống SCU xóa tất cả các mã ID đã tồn tại và đồng thời xóa tất cả các remote ngoại trừ remote đang sử dụng (đang bật ON).

Môi giới thợ sửa khóa toàn quốc khoác lác

Hiện nay có đơn vị ở ngoài Bắc tự xưng “Cty” mà không hề là một công ty, chuyên sửa khóa toàn quốc, giao khách cho thợ tỉnh và ăn hoa hồng, họ không trung thực về dịch vụ, thiếu uy tín, nội dung lừa dối và sai luật. Quý khách hàng lưu ý xác định và liên hệ cửa hàng uy tín để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, chất lượng dịch vụ, trách nhiệm của cửa hàng đối khách hàng và các vấn đề bảo hành, hậu mãi.

Giải đáp các câu hỏi về chìa khóa smartkey SH, PCX

Tôi sử dụng xe Honda SH 2017 nhưng làm rơi mất smartkey, xin hỏi có phải thay cả cụm hay chỉ cần thay “sercure” (Thế Long – câu hỏi trên VnExpress).

 • Một số khách hàng đề cập đến vấn đề xin lại mã ID ở hệ thống dữ liệu lưu trên hãng, thì trường hợp này tùy cách bạn trình bày với hãng xe, những quen biết với kỹ thuật của hãng. Theo chúng tôi, không có cách xử lý như thế, hãng Honda, Yamaha không lưu thông tin về mã ID, phải thay cả bộ ổ khóa và ECM nếu không có mã số ID này.
 • Đối với dòng xe máy Honda xài chìa khóa thông minh SH, PCX, AB, Vision… nhập được tối đa 6 chìa khóa thông minh.
làm chìa khóa thông minh smartkey uy tín

Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

3 Bình luận
 • Phuong - 25 Tháng Sáu, 2018 - 1:07 chiều

  Mất chìa khoá smart key sh còn Id lm lại chìa khoá tốn nhiu ad

  • Sửa Khóa Tại Nhà - 25 Tháng Sáu, 2018 - 7:20 chiều

   còn ID làm lại trên dưới 700K làm tận nơi nội thành ko tính phí. mất hết ID làm lại ID làm lại chìa khóa thông minh chín hãng tất cả phí tổng cộng tầm 1 triệu. có làm tận nơi tất cả các quận, và vùng lân cận TPHCM chi tiết vui lòng gọi ·0937942905.

 • Nhung - 4 Tháng Hai, 2020 - 9:04 sáng

  Quá rõ ràng 👍, gọi nhầm tụi môi giới hà nội lần đầu bảo setup công nghệ 1 triệu 8, hỏi tới lui nói đời 2016 thì làm 1 triệu 7, ghét nói vậy thôi tắt máy, vậy mà bọn vẫn gọi lại nói làm 1 triệu 4, thế có điên

 • Bài viết liên quan