Miễn phí SĐT thợ mở khóa cửa tại nhà TPHCM, sửa khóa cửa

Khóa Đại Danh chuyên mở khóa cửa tại nhà ở TPHCM. Chuyên mở khóa cửa mất chìa, mở khóa cửa quên bấm chốt bỏ chìa bên trong, mở khóa cửa bị kẹt, mở khóa cửa hư chốt, then cài không nhảy, mở khóa cửa tay nắm tròn, mở khóa cửa tay gạt tại TPHCM giá rẻ.

Dịch vụ chuyên mở khóa cửa, mở khóa cửa gỗ tại nhà, mở khóa cửa kính tại nhà, mở khóa cửa sắt tại nhà, mở khóa của nhôm tại nhà, mở khóa cửa điện tử, mở khóa cửa thẻ từ, chíp từ, sửa khóa cửa vân tay và nhiều loại khóa khác.

Chia sẻ miễn phí số điện thoại thợ mở khóa cửa ở TPHCM

Vì lợi ích của người tiêu dùng TPHCM, cửa hàng Lamchiakhoa.com chia sẻ miễn phí SĐT thợ sửa khóa khắp nơi tại TPHCM, giúp khách hàng tìm được thợ sửa khóa uy tín gần nhất, nhanh nhất, mở khóa rẻ nhất – Sửa khóa Nhân Văn, Bình Dân của Sài Gòn.

  • Mở khóa cửa Quận 7 gọi anh Minh, SĐT: 0902.660.726, địa chỉ: 23 Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM
  • Mở khóa cửa Quận 1 gọi anh Võ, SĐT: 0902.628.994, địa chỉ: Đề Thám, Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1, TPHCM
  • Mở khóa cửa tại nhà Quận 5 gọi 093.2626.651 (Nhân), ĐC: Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, gọi 093.3678.348 (Phú), ĐC: Trần Hưng Đạo, F1, Quận 5, TPHCM, gọi 0908.131.597 (Lâm) Phường 5, Trần Hưng Đạo, TPHCM.
  • Mở khóa cửa quận 4 gọi 0909.936.313 (A.Dón) sửa khóa, mở khóa Quận 4, Bến Vân Đồn, TPHCM
  • Mở khóa cửa quận 8 gọi 0908.223.801 (A.Danh) sửa khóa, mở khóa quận 8, Phạm Thế Hiển, TPHCM

Đặc biệt cửa hàng khóa Đại Danh chuyên về khóa chip từ xe máy, ô tô: nhận sao chép khóa từ xe máy, mô tô, khóa từ xe ô tô, copy thẻ từ thang máy, gộp thẻ từ thang máy + thẻ từ bãi giữ xe thành 1 thẻ duy nhất, tiện lợi cho khách hàng. Mở khóa cửa tphcm Tôi là một người thợ làm dịch vụ, cũng là một người tiêu dùng hàng ngày phải mua sắm, và tìm kiếm dịch vụ tốt cho gia đình. Tôi nhận cảm thấy khó chịu với các dịch vụ làm ăn gian dối, lừa đảo. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng, xóa bỏ tất cả các dịch vụ lừa đảo, đặc biệt các dịch vụ ‘nói một làm hai’.

Dịch vụ sửa khóa rất rộng do đó chúng tôi chỉ báo giá được 1 phần. Giá sửa khóa phụ thuộc nhiều vào loại khóa, tình trạng (khóa bên ngoài, bên trong – luồn tay mở khóa, khóa trên lầu – leo trèo để mở, khóa bị hỏng và nhiều trường hợp khác), cần biết chính xác các vấn đề thì mới báo giá được. Ví dụ: Dịch vụ sửa khóa,mở khóa móc treo bên ngoài tận nơi (di chuyển trong bán kính 2km): mở ổ khóa treo gang Việt Tiệp giá 30k , mở ổ khóa đồng Việt Tiệp giá 40k, mở ổ khóa treo Solex giá khoảng 60k, nhưng mở các loại ổ khóa treo Abus giá lại là 90k, mở khóa Mul-T-Lock giá 150k.

Ngoài ra các loại ổ khóa treo gang giá mua mới với giá khoảng 30k – 50k, do vậy việc mở khóa với chi phí 30k là không cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa, với các tính năng bảo mật rất khác nhau, giá thành cũng chênh nhau rất nhiều, khóa treo thông thường loại chất lượng giá khoảng 100 ngàn; cũng là ổ khóa móc treo nhưng Mul-T-Lock BA 63N có giá trên 1 triệu 500 ngàn. Việc mở ổ khóa phụ thuộc rất nhiều vào loại ổ khóa, tình trạng và vị trí của ổ khóa. Đây cũng là một trong những lý do: “tại sao không thể báo giá dịch vụ sửa khóa?”

Dưới đây chúng tôi báo giá dịch vụ mở khóa, sửa khóa tại khu vực gần cửa hàng. Quý khách có thể tham khảo thêm hoặc nếu cần hỗ trợ báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để các kỹ thuật – thợ sửa khóa lưu động tại các quận, huyện báo giá chính xác, cụ thể hơn.

Bảng báo giá sửa khóa các khu vực gần cửa hàng trong bán kính 2km

Mở khóa (giữ nguyên ổ khóa – không phá khóa)Đơn giá
Mở khóa móc treo loại phổ thông ở bên ngoài35,000 – 100,000
Mở khóa móc treo khi ở bên trong cửa cổng50,000 – 140,000
Mở khóa móc treo loại cao cấp, bảo mật caoTùy tình trạng báo giá chi phí << 20% giá trị khóa
Mở khóa cửa tay nằm tròn, tay nằm gạt phổ thông40,000 – 150,000
Mở khóa cửa tay nắm Abus, Master Lock, Mul-Ti-LockTùy loại khóa, tùy tình trạng để báo giá
Mở khóa cửa điện mã số, điện tử nếu có thể200,000 – 400,000
Phá khóa cửa mã số, điện tử, thẻ từ bảo mật cao100,000 – 180,000
Mở khóa cửa tủ, khóa văn phòng các loại80,000 – 120,000
Dịch vụ thay khóa, lắp khóa, sửa khóaTùy theo loại khóa, loại cửa và số lượng

Sửa khóa cửa kính tại nhà uy tín có bảo hành, có VAT cho các hóa đơn từ 800 ngàn trở lên.

Sửa khóa cửa kính Đại Danh chuyên sửa khóa cửa kính các loại khóa, nhận lắp đặt các loại khóa cho cửa mới chưa lắp khóa hoặc các cửa đã gia công vị trí để lắp khóa. Kỹ thuật viên lắp khóa tận nhà nhận lắp các loại ổ khóa khách hàng đã mua sẵn với chi phí thấp.

Gia đình bạn đã lắp đặt khóa điện tử và quen thuộc sử dụng với khóa điện tử và cảm thấy rất tiện lợi. Nhưng có 1 ngày khóa điện tử bị lỗi, bấm đúng mã mà không mở được, hoặc bạn cần đổi mã khóa điện tử. Bạn đang cần tìm thợ sửa khóa điện tử giỏi để xử lý. Hãy liên hệ kỹ thuật chuyên về khóa điện tử giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Làm không được, không tính phí.

Dịch vụ uy tín vì người tiêu dùng. Chào trân trọng và hợp tác.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.