Cách mở khóa nắp từ xe máy sửa khóa bảo vệ che nắp từ

Cách sửa chìa khóa từ xe máy Cách này áp dụng cho mọi loại khóa xe sử dụng khóa ‘nắp từ’ hiện có tại Việt Nam:

Bước 1: Chuẩn bị cục nam châm. Cục nam châm này nhỏ bằng cỡ viên đá lửa của hộp quẹt, đường kính gần bằng với ruột bút bị. Để nhận biết mọi người nên tháo phần “đầu từ” của chìa khóa ra.

Bước 2: Bỏ cục nam châm vào vị trí “mặt khóa từ” chỗ trên ổ khóa gắn “đầu từ” chìa khóa, đặt nam châm vào vị trí khuyết (vị trí thiếu cục nam châm) sao cho nó bị hít cứng là đúng. Dùng vật bằng sắt để lấy cục nam châm ra (cách này dễ nhất để lấy nam châm, vì nó nhỏ khó nắm), sau đó chúng ta lắp vào chìa khóa, hướng của nam châm hướng xuống “mặt khóa từ”, chính là hướng xuống khi lắp ở chìa khóa.

-Phân tích: Các viên nam châm ở đây tất cả đều chỉ tác dụng lực đẩy các bị từ nằm dưới (bi nằm trong ổ khóa), nam châm đẩy nam châm, nếu không đẩy thì không mở được (chưa gắn chìa), nếu 1 bi nào đó bị hút (mở không được), vài bi bị hút (mở không được), chỉ khi nào các viên nam châm hướng sao Nam – Nam (đẩy), Bắc – Bắc (đẩy) nói chung tác dụng lực đẩy là mở khóa.

Do vậy mọi người làm sao cho nó đẩy là ăn tiền (nhầm là mở được).

Bước 3: Chúc mọi người thành công, đơn giản quá phải không nào. Không làm được, liên hệ ngay kỹ thuật của LàmChìaKhóa.Com nhé. Mua cục nam châm nhỏ nhỏ liên hệ luôn chúng tôi nhé 5k một chục cục.

Đọc tới đây mình nghĩ bạn nào cũng giải quyết được ‘khóa từ xe máy’ rồi. Và một ngày buồn trời, bất chợt bạn sẽ trở thành chàng trai ga-lăng với tài năng mở khóa nắp từ cho cô bạn nào đó lỡ làm rơi ‘chiếc hài’ của chìa khóa.

Một bài viết khác về cách thợ sửa khóa làm chỉ cần nhìn ổ khóa làm lại chìa đã mất, các bạn muốn tìm hiểu nên ghé xem chủ đề: làm lại chìa khóa xe máy

Mở khóa từ xe máy, sửa khóa từ xe máy lưu động tại TPHCM liên hệ ·0937.942.905 (A.Đại), tại Hà Nội liên hệ 0978.12.88.65 (anh Mạnh) – giá chỉ 60,000 VNĐ. Phục vụ chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *