Thợ mở 100K và Cách mở khóa từ xe máy Miễn phí Mòn đầu từ mất nam châm tự làm được

Khi bạn tìm kiếm cách mở khóa nắp từ xe máy, chắc chắn rằng bạn cần câu trả lời trung thực, vậy thợ sửa khóa Danh chỉ bạn cách tự mình mở được nắp từ xe máy Honda, Yamaha, SYM, Suzuki.

Môi giới thợ khóa miền Bắc tự xưng là CEO, Founder chuỗi cửa hàng, nhưng thực chất là môi giới khoác lác để khách tin, khách chịu giá cao chịu bỏ tiền ra thì họ giao khách cho thợ địa phương kiếm hoa hồng.

Người tri thức là người có khả năng đọc hiểu, chỉ cần biết cấu tạo hoặc chỉ cần biết nguyên lý hoạt động thì chính bạn biết được cách mở khóa nắp từ xe máy.

Cách mở khóa từ xe máy dễ làm nhất

Dưới đây là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của khóa nắp từ xe máy:

  • Đầu khóa từ lục giác xe máy có 4 lỗ nhỏ trong đó 3 lỗ chứa nam châm và 1 lỗ để trống

  • Hướng (cực nam, cực bắc) của nam châm cũng để bất kỳ

    Giả sử hướng lên là mở, thì khi 1 cục nam châm để sai theo hướng ngược lại thì không mở được.

  • Đặt đúng đầu từ xe máy có 3 viên nam châm lên ổ khóa thì nó đẩy, hút các nam châm ở dưới theo vị trí mở, thì vặn được nắp từ sang một bên.

Rất dễ biết hướng lắp cục nam châm lên ổ khóa từ, vì có thể bỏ thử cục nam châm lên, hút hay đẩy thì biết vị trí đó là như thế nào.

Theo như cấu tạo và nguyên lý mở khóa từ xe máy Honda Yamaha SYM Suzuki đều giống nhau như trên thì bây giờ bạn chuẩn bị nam châm đi là vừa.

Giờ bạn hãy đi mượn nam châm từ chìa khóa khác, rồi về đọc tiếp phần hướng dẫn chi tiết Cách lắp nam châm mở khóa nắp từ xe máy dưới đây.

Hướng dẫn lắp nam châm mở khóa từ xe máy

Quy tắc trọng yếu của khóa từ xe máy: Nếu đặt 1 cục nam châm từ lên mặt ổ khóa, nếu bị hút thì chỗ đó cục nam châm đặt làm sao cho ngược lại là đúng hướng.

Với một phôi chìa khóa mới tinh đi kèm 3 viên nam châm vĩnh cửu, lắp 3 viên nam châm đúng vị trí như vậy là có chìa khóa để mở nắp từ xe máy.

Muốn mở khóa nắp từ xe máy khi mất cục nam châm trên chìa khóa, bạn có thể mượn 1 chìa khóa có nam châm, dùng kim hoặc mũi khoan nhỏ cỡ 1 ly  khoan từ dưới lên để đẩy cục nam châm ngược lên trên.

Láy tạm ra lắp vào chìa khóa bị thiếu để dùng đỡ, dùng xong có thể lắp lại mà không ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động của chìa khóa.

Thợ Khóa Đại Nhanh làm việc tâm huyết, Tôi luôn dùng keo 502 dán chắc chắn nam châm vào chìa khóa

Do đó khách làm chìa khóa xe máy tại cửa hàng Đại Nhanh không bao giờ bị mất hư đầu từ.

Quý khách có nhu cầu mua nam châm từ chìa khóa xe máy thì xem địa chỉ cửa hàng tại đây Chỗ làm chìa khóa

Xe máy mất chìa khóa từ, hư đầu từ, rớt nam châm khắc phục dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho cộng đồng nếu có thể tự xử lý các bạn hãy tự xử lý, không cần đến một người thợ

Là người có tri thức, đọc hiểu và thực hiện

Người thợ làm những công việc cho đáng là thợ, mở nắp khóa từ không có gì khó khăn

Tôi sẵn sàng hướng dẫn chi tiết cho mọi người.

Nhiều nơi phô trương khoác loát như môi giới miền Bắc thì họ luôn hù khách hàng là khóa từ xe máy khó mở lắm, khóa từ bảo mật cao và đủ chiêu trò.

Khóa Đại Nhanh mở khóa từ giá rẻ chỉ 100K nếu bạn bận rộn, cần mở gấp thì gọi 0937.942.905 hoặc nhấn vào chat Zalo tôi đến mở khóa ngay cho bạn

Giá trị con người nằm ở thực lực, không phải giấu giếm hay mánh khóe mà tư lợi

Cách mở khóa nắp từ đơn giản, dễ thực hiện

Nó không đáng gì, sao phải viết nội dung vòng vo, mập mở làm tốn thời gian và gây khó khăn tốn kém cho cộng đồng.

Tốn điện phát sinh cuộc gọi, Tốn xăng, tốn sức của thế gian chạy xe vài đến vài chục cây số đến nơi chỉ để lắp 1 viên nam châm.

Cách sửa khóa từ xe máy bị kẹt

Đối với các trường hợp bạn kiểm tra đầy đủ 3 cục nam châm ở chìa khóa mà vẫn không mở được nắp từ xe máy thì nhiều khả năng ổ khóa từ xe máy của bạn bị kẹt.

Một hoặc vài cục nam châm nằm dưới ổ khóa không bị hút lên đúng vị trí, hoặc không bị đẩy xuống đúng vị trí, vài trường hợp do lò xo liệt không đẩy nam châm lên.

Các trường hợp bạn cảm nhận ổ khóa nhà bạn bị keo dính lại vặn không chịu xoay, hãy thử bôi trơn bằng một dung dịch chuyên bôi trơn ổ khóa mà các thợ khóa vẫn hay sử dụng: Dầu chống rỉ sét RP7 giá cực rẻ, hàng chính hãng từ Thái Lan.

Selleys RP7 là một loại dung dịch dầu dễ thấm, nhờn và dung dịch dầu chống rỉ

Sự kết hợp của các loại hỗn hợp này cho ra sản phẩm RP7, có khả năng bôi trơn đa dụng và thâm nhập bụi nước, thâm nhập kim loại rỉ sét, thoát nước động cơ khởi động, ức chế ăn mòn, chống rỉ sét.

Xị dầu chống rỉ là phương pháp đúng khóa học, tuy nhiên có cách khác để bạn thử đó là dùng thanh gỗ gõ lên ổ khóa nhiều lần đề lò xo hết bị kẹt, bụi hoặc gỉ, bột bẩn bị văng ra khỏi chỗ kẹt.

Bạn cần thử vài lần rồi đặt chìa khóa lên năm nắp từ cẩn thận đồng thời dùng tay hỗ trợ kéo chốt nắp từ xe máy theo hướng mở.

Bài toán số học về chìa khóa mở nắp từ ổ khóa xe máy

Có thể bạn từng nghĩ đến trong chương trình HSG cấp 1, chương trình phổ thông cấp 2, cấp 3 một bài toán hoán vị, tổ hợp, chỉnh hợp như thế này:

Câu 1: Cách sắp xếp nào để tạo ra số mã khóa nhiều nhất cho chìa khóa nắp từ xe máy, bằng cách đặt các viên nam châm hình trụ vào 4 lỗ trống trên đầu từ chìa khóa?
Câu 2: Trên thực tế người ta sử dụng 3 viên nam châm hình trụ đặt bất kỳ vào 4 lỗ trống, hãy tính có tối đa bao nhiêu mã khóa tạo ra từ cách mã hóa như trên.

Để giải đáp bài toán trên, hãy đến với câu hỏi thứ 2 trước: Sắp ngẫu nhiêu 3 viên nam châm vào 4 lỗ trống

Có bao nhiêu trường hợp khóa khác nhau.

Không phân biệt hướng của nam châm thì số cách sắp xếp tối đa 3 viên vào 4 lỗ trống là tổ hợp chập 3 của 4 = 4 cách, cụ thể:

trống – nam châm – nam châm – nam châm, nam châm – trống – nam châm – nam châm, nam châm – nam châm – trống – nam châm, nam châm- nam châm – nam châm – trống.

Với mỗi cách xếp 3 nam châm khi phân biệt hướng ta có tối đa 2^3 = 8 mã khác nhau: (n: nam, b: bắc) nnn, nnb, nbn, nbb, bnn, bnb, bbn, bbb.

Sếp 3 viên nam châm vào 4 lỗ trống thì tạo ra được tối đa: C43 x 2^3 = 4 x 8 = 32 mã khác nhau

(T: trống, n: nam, b: bắc), thì cụ thể như sau:

Tnnn, Tnnb, Tnbn, Tnbb, Tbnn, Tbnb, Tbbn, Tbbb, nTnn, nTnb, nTbn, nTbb, bTnn, bTnb, bTbn, bTbb, nnTn, nnTb, nbTn, nbTb, bnTn, bnTb, bbTn, bbTb, nnnT, nnbT, nbnT, nbbT, bnnT, bnbT, bbnT, bbbT

Nếu sưu tập đủ 32 mã như thế này thì thợ khóa mở bất kỳ nắp từ xe nào cũng được bằng cách thử từng chìa khóa một.

Giải câu hỏi thứ 1:

  • Nếu chọn 2 viên nam châm xếp vào 4 lỗ trống thì có tối đa: C42 x 2^2 = 6 x 4 = 24
  • Nếu chọn 4 viên nam châm: C44 x 2^4 = 1 x 16 = 16
  • Nếu chọn 1 viên nam châm: C41 x 2^1 = 4 x 2 = 8

Như vậy sử dụng 3 viên nam châm xếp vào 4 lỗ trống là hợp lý nhất và tạo ra được tối đa 32 mã khác nhau.

Một bài viết khác về cách thợ sửa khóa làm chỉ cần nhìn ổ khóa làm lại chìa đã mất, các bạn muốn tìm hiểu nên ghé xem chủ đề: làm lại chìa khóa xe máy

Mở khóa từ xe máy, sửa khóa từ xe máy lưu động tại TPHCM liên hệ 0937.942.905

Tìm thợ tỉnh thì xem tại đây sđt thợ sửa khóa toàn quốc.