Sửa khóa xe máy TPHCM thợ làm chìa khóa xe máy tay ga xe số Giá Rẻ

Dịch vụ sửa khóa xe máy lưu động tại TP Hồ Chí Minh sửa khóa xe máy mất chìa khóa, làm chìa khóa xe máy SG đến 24h, làm chìa khóa nhanh, trung thực, báo giá rẻ công khai.

Sửa khóa xe máy: Khóa Đại Danh – chuyên làm lại chìa khóa mất hết chìa, làm chìa khóa xe máy không cần tháo ổ khóa giá rất bình dân. Thay ổ khóa xe máy chính hãng cho Honda, Yamaha. Liên hệ ·0937.942.905 (Báo báo giá Zalo, Viber, Facebook.. 24/24).

Quý khách mất chìa khóa xe máy không biết làm lại được không, làm chìa khóa xe máy mất bao nhiêu tiền hãy gọi ngay thợ sửa khóa của TPHCM. Cửa hàng Khóa Đại Danh nổi tiếng cắt chìa khóa giá rất rẻ tại TPHCM, làm chìa khóa giá rẻ như lấy hàng sỉ, chuyên phục vụ sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy tận nơi cho mọi khách hay thợ tại mọi nơi ở TPHCM.

Báo giá sửa khóa xe máy tại nhà

Sửa khóa xe máy rất nhiều tình trạng như bị mất hết chìa, hư đầu từ, mất khóa từ xe máy, bị trộm bẻ khóa bằng vam, đoản, sửa khóa bi nắp từ, làm lại chìa khóa, cắt răng chìa khóa, đánh chìa khóa xe máy chính hãng, xe đã thay khóa chống trộm 4 cạnh, khóa chữ vương, khóa chíp từ xe Vespa, Piaggio, Liberty, Sh300i hay khóa thông minh Smartkey SH, PCX, Lead, AB 2008 – 2017, 2018.

Trong cuộc sống hiện đại, việc mất tập trung do suy nghĩ, áp lực công việc là điều khó tránh khỏi. Làm mất chìa khóa xe máy xảy ra với hầu hết mọi người. Thật không may nhưng cũng rất may mắn vì đã tìm ra chúng tôi: Chìa Khóa Đại Danh chuyên làm lại chìa khóa xe máy và giá luôn rẻ nhất.

Làm chìa khóa xe máy giá bao nhiêu tại nhà

Bookmark, lưu 0937.942.905 (Zalo,  Viber hoặc Facebook) để liên hệ, đặt giờ sửa khóa mỗi khi quý khách gặp khó khăn khi gặp sự cố mất chìa khóa, quên chìa trong cốp xe (~130k), hư khóa từ (~120k). Mất chìa khóa xe máy phổ thông, xe số, tay ga, xe chíp, xe xài smartkey đều làm nhanh chóng, có chìa ngay trong 15 phút.

Bảng báo giá sửa khóa xe máy cho từng dòng xe

Sửa khoá xe máy mất hết chìaĐơn giá/2 chìa
Sửa khóa xe máy Honda số Chali, Cub 78 81, Future – Neo, Wave RSX Alpha 110, Dream, Blade130,000 – 190,000
Sửa khóa xe máy Honda tay ga Spacy, Vision, Click, Lead, SCR….150,000 – 210,000
Sửa khóa xe máy Yamaha Exciter các phiên bản GP, 150, Movitas, Camo150,000 – 210,000
Yamaha số Lexam, Jupiter, Taurus, Sirius120,000 – 170,000
Sửa khóa xe máy Yamaha ga Nouvo, Nozza, Grande, Acruzo, Luvias, Mio, Cuxi…130,000 – 180,000
Sửa khóa xe máy Suzuki, Viva,Impulse, Hayate, Skydrive, Bike, Raider, Axelo, Thunder, Revo, X-bike130,000 – 180,000
Sửa khóa xe máy SYM, Attila, Shark, Victoria, Venus, Elizabeth, Passing, Angela, Elegant, Galaxy..130,000 – 180,000
Dòng Cao Cấp: Honda Winner, SH, SH 300i, PCX, Yamaha FZ150i các dòng ko chip từ160,000 – 230,000
Làm lại chìa khóa xe máy có chíp từ Vespa, SH 300i… mất hết chìa khóachi phí thấp nhất sg

HÃY GỌI CÀNG SỚM CÀNG TỐT số điện thoại thợ sửa khóa xe máy tp hồ chí minh BÁO GIÁ ZALO, VIBER (LUÔN ONLINE)

Thợ sửa khóa có trình độ làm lại chìa khóa xe máy tốt nhất. Hãy gọi sớm hơn để chúng tôi sắp xếp thời gian đến giúp bạn. Làm chìa khóa xe máy online giá rẻ hơn ngay cả thợ sửa khóa gần chỗ bạn.

Cách làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp, không tháo xe, không sửa khóa xe. Giữ nguyên tình trạng xe máy, không tháo xe, không thay thế phụ tùng, không mất bảo hành.

Làm chìa khóa xe Vespa, Liberty, Fly của hãng Piaggio chỉ 700k, phục vụ cho mọi khách hàng ở nội thành TPHCM không phát sinh phí Chuyên đọc mã ID khóa thông minh xe máy làm lại remote smartkey xe SH, PCX, Yamaha Janus, NVX kể cả khi mất hết remote mà hãng thay thế lên đến 4 – 7 triệu, phục vụ cho mọi khách hàng ở nội thành TPHCM không phát sinh phí

Chuyên sửa khóa xe máy tại tất cả các quận TP.HCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9 , quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận phú nhuận, quận tân phú, quận bình tân, quận gò vấp, quận bình thạnh, quận thủ đức. Liên hệ: 0937.942.905 .

Chúng tôi di chuyển lưu động tại khu vực nội thành, đến vị trí của khách hàng một cách nhanh chóng, sửa khóa xe máy tphcm chuyên nghiệp với chi phí phải chăng nhất. Khi bạn cần hỗ trợ sửa khóa giá mềm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cửa hàng LàmChìaKhóa đem đến quý khách hàng tại TPHCM dịch vụ sửa khóa xe máy uy tín, nhanh chóng với giá thành rẻ hơn. Khi mất hết chìa khóa xe máy Quý khách có thể tìm hiểu tại chuyên mục: làm chìa khóa xe máy

Cửa hàng LàmChìaKhóa chuyên làm chìa khóa xe máy có chíp từ, chìa khóa xe ô tô có chíp từ, Khách hàng đang sở hữu xe ô tô, có thểm làm thêm chìa dự phòng với giá rất bình dân: làm chìa khóa ô tô Tất cả các dịch vụ sửa khoá xe máy bảo hành từ 1 năm trở lên, Quý khách hàng yên tâm về hậu mãi. Các dòng xe ngoài danh sách xe máy tại Việt Nam đã liệt kê, chúng tôi đều làm chìa khóa được chìa khóa nguyên bản. LH: 0937.942.905 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các vấn đề về khóa xe máy.

Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy phổ thông Honda Wave S, 100, Alpha, Future I, II, Neo, Click, Vision, Lead… Yamaha Taurus, Atila… SYM ..

Sửa khoá xe máy, làm chìa khóa xe máy tầm trung xe tay ga AB, Nozza, Nouvo

Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy dòng cao hơn như SH, PCX, Moto, Piaggio

Nếu bạn cần một chỗ làm chìa khóa uy tín? Trung tâm của chúng tôi là địa chỉ để bạn tin tưởng – khi cần làm chìa khóa remote xe, hãy gọi thợ LàmChìaKhóa.Com 0937.942.905 !

Làm lại chìa khóa remote xe máy

Chìa zin theo xe, chìa remote (chìa khóa tìm xe) xe Airblade 2011, 2012, 2013, 2015, 2016, chìa khóa xe remote SH (chìa khóa tìm xe của SH), remote PCX (chìa khóa tìm xe của PCX). Copy, làm thêm dự phòng chìa khóa remote tìm xe, remote chống trộm lắp rời cho xe máy giá chỉ từ 250k, làm kiểu chìa khóa gập, chìa khóa ô tô cho xe máy đều được.

Làm chìa khóa remote xe máy có ngay sau 20 phút. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá phải chăng.

0937.942.905 sửa khóa xe máy tphcm

Tất cả các đời xe Air Blade mất miếng thiết vẫn làm lại được.

Giá chìa remote Airblade, SH, SH Mode 2011, 2012, 2013 550k/chìa (cài đặt miễn phí). Giá chìa remote AB, SH, SH Mode 2014, 2015, 2016 450k/chìa (cài đặt miễn phí). Giá chìa khóa remote xe PCX giá 700k/chìa (cài đặt, làm chìa miễn phí). Kèm khuyến mại làm thêm chìa khóa thường dự phòng chỉ 25k khi làm 1 chìa remote.

Có thể sửa khóa xe máy, làm chìa khóa chip từ xe SH300i, chìa khóa thông minh SH các loại đời mới.

Làm lại chìa khóa thông minh xe SH khi mất hết chìa

Chìa khóa smartkey xe SH, SH300i, SH mới, New SH, SH New các loại

Khách hàng mất chìa khóa thông minh xe SH làm lại được, có ngay trong 30 phút.

Chuyên cài đặt chìa khóa, làm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa xe Honda Airblade giá rẻ nhất.

Nếu khách hàng bị mất chìa khóa remote gốc muốn làm lại khi mất hết cả miếng thiếc có ghi các mã số, hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi, chúng tôi có chìa khóa remote xe Air blade, xe Sh.

Chúng tôi sẽ cài đặt lại cho bạn tất cả các chức năng như xe khi xuất xưởng. https://lamchiakhoa.com/wp-admin/revision.php?revision=10160 Chỗ nâng cấp xe Honda Air Blade bản tiêu chuẩn thành bản cao cấp có remote tìm xe.

Đăc biệt 2: Cửa hàng có thể nâng cấp airblade 125 bản tiêu chuẩn ko remote lên có remote. Dòng xe Honda Air Blade bản tiêu chuẩn không có chức năng tìm xe, nghĩa là xe không có hệ thống nhận remote báo động để chúng ta tìm xe trong bãi. Vậy để có chức năng đó chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống đó cho xe bạn, với kỹ thuật viên chuyên nghiệp về điện xe máy, chúng tôi cài đặt thêm bộ nhận remote zin và cung cấp chìa khóa remote xe Airblade cho bạn. Xe bạn trở thành có chức năng tìm xe bằng remote.

Bạn bị mất mất chìa khóa? Hỏng chìa khóa? Cửa hàng LàmChìaKhóa sẽ đến tận nơi và làm lại chìa khóa cho bạn. Cửa hàng nhận làm lại chìa khóa cho những ổ khóa đã mất hết chìa, làm thêm chìa khóa, remote cho rất nhiều dòng xe, nhiều đời xe khác nhau, sửa khóa xe máy tphcm chuyên nghiệp. Không cần phải dùng xe kéo, không cần phải di chuyển xe. Chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà để mở khóa cho bạn. Chuyên cài đặt chìa khóa từ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh. Hãy liên hệ nếu bạn cần chìa khóa.

Sửa khóa xe Liberty

Làm chìa khóa vespa các loại, làm chìa khóa từ, thẻ từ các loại. Nhận làm chìa, copy chìa khóa, bọc lại chìa khóa…v.v… Thợ sửa khóa có trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Giá cả phải chăng – phục vụ tận tình – chuyên nghiệp.

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng một dịch cũng như các vấn đề hậu mãi tốt nhất. Và cũng để đảm bảo điều này chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và bảo hành trong 90 ngày cho tất cả các loại khóa xe. THỢ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP LÀM TRỰC TIẾP, KHÔNG THÁO XE, KHÔNG THÁO Ổ KHÓA – GIŨA CHÌA, CÀI ĐẶT CHÌA KHÓA TRONG VÒNG 30 PHÚT. MỘT NGHÌN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG MỘT LẦN NHÌN THẤY, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

7 thoughts on “Sửa khóa xe máy TPHCM thợ làm chìa khóa xe máy tay ga xe số Giá Rẻ”

  1. Đại Danh viết:

    Chào bạn, bạn có thể liên hệ thợ sửa khóa Thái, số điện thoại 01278892233 (khu vực Thủ Đức – Suối Tiên bạn nhé).

  2. Huỳnh Kim Thái viết:

    Xin chào mọi người, tôi là Huỳnh Kim Thái thợ sửa khóa xe máy chuyên nghiệp ở Đà Nẵng, quý khách hàng Đà Nẵng mất chìa khóa xe máy, cần làm lại có thể gọi cho tôi theo số điện thoại 01636561997.
    Tôi nhận sửa khóa xe máy 24/24. Đặc biệt sửa được chìa Chip vespa, piaggio, liberty, fly, chip honda, lắp chống trộm Iky Bike. Sửa khóa Thái rất hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.