Sửa khóa xe đạp điện, xe máy điện có bảo hành

Làm sao để biết ổ khóa xe máy, ổ khóa xe điện bị hư hỏng? Khi ổ khóa bị hỏng thì nên làm gì? Tất cả được chúng tôi giải đáp dưới đây chi tiết và đầy đủ các vấn đề.

Nguyên nhân khiến ổ khóa bị hư hỏng?

– Do thời tiết: trời mưa lượng axit trong nước mưa cao khiến ổ khóa bị han rỉ, hay do xe để lâu không xử dụng hoặc đi mua về không lau khô cũng là nguyên nhân khiến ổ khóa xe máy, ổ khóa xe đạp điện dễ bị hư hỏng

– Do thói quen sử dụng: nhiều người không quá chú ý đến việc sử dụng sao cho đúng và đảm bảo độ bền của ổ khóa, treo quá nhiều chìa khóa hay vật nặng ở chùm chìa khóa xe máy, xe đạp điện – xe máy điện khiến ổ khóa bị hư hỏng.

>> Hỏng ổ khóa xe máy vì treo quá nhiều khóa

– Do bị va đập, hay bị ngã, va quệt: việc này khiến tác động mạnh đến ổ khóa khiến bị méo, biến dạng hay hủ hỏng năng hơn so với các trường hợp khác.

Dấu hiệu nhận biết ổ khóa xe máy, ổ khóa xe đạp điện bị hư hỏng?

– Các trường hợp chìa khóa xe máy, xe điện cắm vào lung lay dễ rơi mất chìa

– Ổ khóa bị han gỉ, cắm chìa khóa khó khăn

– Việc cắm chìa khóa vào ổ khóa lâu mất thời gian

Vì sao bạn nên sửa ổ khóa xe máy, xe đạp điện khi bị hư hỏng dù là nhỏ?

Việc sử dụng ổ khóa không đảm bảo dù là khóa cửa nhà, hay khóa xe máy, khóa treo, khóa két hay khóa cửa cuốn cũng không thể bảo toàn tốt nhất tài sản của bạn trước những nguy cơ khiến bạn rơi vào tình trạng nhòm ngó của tên đạo trích. Chính vì thế khi có dấu hiệu hư hỏng bạn nên gọi ngay thợ sửa ổ khóa xe máy uy tín, sửa ổ khóa xe đạp điện chuyên nghiệp để giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Địa chỉ nào sửa ổ khóa xe máy, xe điện uy tín giá rẻ?

Công ty sửa khóa tp Hồ Chí Minh chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm chìa khóa, giải quyết nhiều các vấn đề liên quan đến chìa khóa, ổ khóa xe máy, xe đạp điện các loại, các hãng với giá ưu đãi nhất. Vì thế mỗi khi ổ khóa bị hư hỏng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ cách nhanh chóng cả ngày lẫn đêm, tất cả các ngày trong tuần. Và cả những khoảng thời gian bạn gặp sự cố lúc đêm khuya hay rạng sáng số hotline 0937 942 905 luôn sẵn sàng để phục vụ.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.