Mở khóa tay nắm tròn, mở khóa cửa tại nhà và cách sửa

Mở khóa tay nắm tròn đơn giản hơn mở khóa tay nắm gạt. Mở khóa tay nắm tròn không hư ổ khóa có nhiều cách mở. Dưới đây là cách mở khóa nắm tròn, khóa tay gạt được lắp cho khóa cửa gỗ, khóa cửa sắt, khóa cửa nhôm.

Thật bất tiện khi bạn bị kẹt trong nhà vì quên chìa khóa, mất chìa khóa. Sau đây chúng tôi đưa ra một số mẹo vặt, cách mở khóa tay nắm tròn đơn giản khi mất chìa khóa, cách mở khóa tay nắm tròn có chìa vặn xoay ổ khóa nhưng không mở được cửa.

Mở khóa tay nắm tròn – Khóa cửa nắm đấm bằng cách đẩy lưỡi gà bằng vật mỏng, thẻ ATM, chiếc muỗng, lưỡi dao hoặc thanh thép.

Chúng tôi mô phỏng qua hình ảnh và video 3 cách mở khóa tay nắm tròn đơn giản, làm là được (đang cập nhật). Nếu quý khách cần gập có thể gọi để được hỗ trợ. Mở khóa Việt Tiệp, cách mở ổ khóa Huy Hoàng, cách mở ổ khóa FAB, cách mở ổ khóa Hafler, cách mở ổ khóa Vickini, cách mở ổ khóa ABUS, Yale, Winkhaus, Zikon…

Ngoài ra cửa hàng chìa khóa Đại Danh có đội ngũ thợ khóa tại tất cả các quận huyện TPHCM nhận mở khóa cửa cho khách hàng, phục vụ ngay, mở khóa nhanh chóng, giá rẻ.

Cảnh báo: thợ khóa hà nội hoạt động ở TPHCM chỉ là đơn vị môi giới, không là công ty, nội dung sai sự thật, ép khách. Quý khách cần sửa khóa hãy tìm đến thợ khóa TPHCM

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA với chuyên môn nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa sẽ nhanh chóng xử lý mở khóa tay nắm tròn nhanh chóng trong 5 phút. Mở khóa tay nắm tròn tất cả các loại, từ ổ khóa phổ thông cho đến ổ khóa cao cấp có giá trị cao ở chung cư, biệt thự, khách sạn 5*.

Nhiều trường hợp khác phải cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa khóa Các loại khóa tay nắm tròn hiện có trên thị trường: mở khóa tay nắm tròn TLAN, mở khóa tay nắm tròn Hoàng Anh, mở khóa tay nắm tròn Việt Tiệp, mở khóa tay nắm tròn Solex, mở khóa tay nắm tròn Hafele, mở khóa tay nắm tròn Hàn Quốc, mở khóa tay nắm tròn NEO, mở khóa tay nắm tròn Zani, mở khóa tay nắm tròn Trung Quốc,…

Nếu bạn bị hư hỏng khóa tay nắm tròn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Tại Hà Nội liên hệ 0978.12.88.65 (anh Mạnh), tại TPHCM liên hệ ·0937.942.905 . Phục vụ chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường.

 

Kinh nghiệm xử lý và sửa chữa khóa tay nắm tròn:

– Ổ khóa tay nắm tròn xoay không hết, chỉ xoay được một đoạn rồi thôi. Nguyên nhân có thể ổ khóa rơi nhíp định vị – Lỗ định vị bị bể, hoặc chố bị ăn mòn. Quý khách cần tháo ổ khóa ra để lắp ráp lại. Nếu cửa chưa được mở khách hàng phải tháo bỏ để lấy ổ khóa ra. Có thể dùng lực, búa để xoay các vị trí để tháo gỡ ổ khóa ra.

– Ổ khóa bị kẹt khóa, không thể đẩy chìa khóa vào được, các lỗi bi ổ khóa bị rỉ, bi ổ khóa bị liệt không nhảy. cách xử lý đầu tiên dùng dung dịch bôi trơn ổ khóa như RP7 hoặc nhiều loại khác. Dùng chìa khóa đẩy tới lui vào ổ khóa để các bi ổ khóa nhảy đều và thử vặn ổ khóa. Quý khách cũng lưu ý mình đã dùng đúng chìa khóa hay chưa nếu vẫn chưa xử lý được.

– Ổ khóa tay nắm gạt, nút bấm không sử dụng được, đó là do bộ truyền động, gơ khóa, cóc khóa bị mòn hoặc trược khỏi vị trí chuẩn của nó. Mọi trường hợp như thế này đề do ổ khóa bị lỗi phải tháo tất cả để sửa chưa, hoặc nếu có điều kiện khách hàng nên thay thế một bộ khóa mới để đảm báo tính ổn định và hiệu quả của bộ khóa. Với thời gian bao hành các loại khóa lên đến 24 tháng, quý khách không còn bận tâm về vấn đề hỏng khóa như thế này.

– Bấm khóa nhưng không khóa lock lại, có thể mở được cửa từ bên ngoài, lý do là ổ khóa bị cong hoặc móp đầu thanh truyền nút bấm, nắp vung khóa chạm vào thanh truyền, khiến không có máng trượt được. Cách xử lý: phải nắn thanh truyền, máng trượt cho nay như nguyên bản, trả về vung khóa ra (phía đầu khóa)

– Không xoay ruôt chìa được là do nhầm chìa, chìa bị vênh, chìa bị hụt do mài mòn theo thời gian, do chìa khóa bị gãy một vị trí nào đó, ruột chìa Atimon bị nở do nhiệt độ hoặc ảnh hưởng của môi trường. Bạn có nên làm lại chìa khóa mới, sửa lỗi thay ruột chìa mới. Nếu gặp các lỗi chị bị kẹt vì bụi bẩn, rỉ sắt, thì tháo ra vệ sinh, bôi keo bôi trơn thế là có thể rút đẩy bình thường, vặn chìa ổn định.

– Các vấn đề chìa khóa nào cũng mở được do bị bung lò xo sơ mi, cong ti truyền lực, xổ bi, kẹt bi, liệt lò xo do dầu nhợt bụi bặm. Khắc phục làm lò xo lại, nắm ti truyền lực cho thắng, xếp lại bi làm vệ sinh ổ bi.

– Tay nắm co giãn yếu là do độ đàn hồi lò xo thay đổi, móp méo máng trượt. Cách xử lý là tháo và thay thế lò xo, nắ lại các chi tiết bị cong vênh hoặc thay thế linh kiện mới.

– Khóa bị liệt không thể xoay bất kì hướng nào, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ máng, lò xo, cửa bị vênh, xệ cò. Khắc phục nắn máng lò xo, thay thế linh kiện mới. Sữa chữa khóa bằng cách thay cò mới.

– Cò khóa ( chốt) không trả về ban đầu do các vấn đề cong vênh, lệch vị trí, bị dính keo dán sát, dính sơn, dính PU, hoặc các loại keo như 502, Super Glue 205…

– Khép cửa phải giật mạnh mới mở được là do cánh cửa biến dạng, lỗ cò khóa bị lệnh, cửa giản nở quá kính thước ban dầu, bản lề, yếm thẳng góc với mặt cò bị lệch đi. Cách xử lý là sữa lỗi khung bao, thay thế bản lề phù hợp.

– Tay nắm bị kẹt, phải dùng chìa mới mở cửa được do bị lỗi chốt định vị phía trong nút bấm. Xử lý bằng cách mở chốt định vị

– Không dùng chìa mở cửa được là do hỏng lưỡi gà, đầu cò bị ép vào khung bao. Các xử lý là tháo ổ khóa và cò ra, sữa lại lỗ khung bao, thay thế cò mới.

Các trường hợp bạn không thể nào xử lý hãy gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu, sửa khóa, mở khóa kẹt, thay thế, lắp khóa mới.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.