Mở khóa cổng sắt 4 cánh mở khóa luồn tay mở ổ Forus Việt Tiệp Caugar

Chuyên gia mở khóa cổng sắt giúp bạn vô nhà khi khóa cổng bị hư, mất chìa khóa cổng chính vào nhà.

Quý khách muốn tìm thợ sửa khóa ở gần đến mở khóa cổng như chưa biết chạy tìm chỗ nào, thợ còn làm không và giá mở khóa cổng bao nhiêu thì tại đây, Khóa Đại Nhanh báo giá và tư vấn tận tình cho Quý vị, để mở được khóa cổng ưng ý.

Mở khóa cổng có dễ không

Khóa cổng Home, khóa Forus,khóa Việt Tiệp
Mở khóa cổng sắt, mở khóa cổng 4 cánh uy tín, giá rẻ

Khóa cổng có nhiều loại, trong bài viết chúng tôi ngỏ ý nói về khóa cổng sắt 4 cánh, khóa cổng biệt thự, các loại khóa cổng ở trong và ngoài đều dùng chìa cắm vặn mở được dễ dàng.

Có khóa cổng loại 2 mặt trong ngoài cắm chìa mở được, có loại khóa dùng thẻ từ để mở, có loại khóa cổng đơn giản móc ngược vào trong 2 khoen để khóa lại.

Để có cái nhìn tổng quan về độ khó dễ khi mở khóa cổng thì Khóa Đại Nhanh phân tích về mọi loại ổ khóa cổng

Xem chi tiêt dưới phần sau đây:

Mở ổ khóa cổng con rồng xoay khóa 2 vòng

Khóa cổng con rồng là các loại khóa cổng có hình con rồng trên đó, phổ biến là khóa cổng Forus, khóa cổng Caugar, khóa cổng Việt Tiệp, khóa Cổng Neo..

Các loại khóa cổng này dùng chìa phay.

Mở khóa cổng con rồng không hề dễ dàng, thợ khóa lâu năm với tuổi nghề trên 10 năm mới dám chắc chắn mở được khóa cổng này mà giữ được nguyên vặn ổ khóa, không xúc tác vào ổ khóa, không bẻ phá khóa.

Việc mở khóa cổng bằng đồ nghề thợ khóa giúp giữ nguyên vẹn tình trạng ổ khóa, để sau này mở ổ khóa dễ dàng như ban đầu, chứ không phải khó mở, hay kẹt ổ, điều này rất khó chịu cho người dùng.

Ngoài ổ khóa con rồng thì các loại khóa cổng có lỗ cắm chìa dài như cây đũa phù thủy, các loại chìa khóa hình vương miệng, thì cực khó mở.

Nếu đó là loại khóa chống mở hiệu HOME của Đài Loan, thì hầu hết các thợ đều bó tay, chỉ vài thợ chuyên mở khóa HOME mới dám nhận và luôn mang theo số cây mở, đồ nghề mở chuyên dụng cho việc mở khóa cổng.

Mở ổ khóa cổng luồn tay trong

Do tính chất kín cổng cao tường mà khóa cổng thường phải đạt yêu cầu trong mở được, ngoài mở cũng được

Cổng sắt khá dày, nếu không trang bị được ổ khóa cổng kiểu khóa con rồng thì mọi người thường móc ổ khóa trên 2 khoen cửa để khóa.

Đa số, các gia đình đều móc ổ khóa ngược vào bên trong rồi bóp lại, điều này khiến việc mở khóa cổng trở nên khó khăn

Độ khó chư kể đến với các ổ khóa con rồng, tuy nhiên tùy vào loại ổ khóa móc vào bên trong, nếu là loại ổ khóa cổng cao cấp, ổ khóa cổng có độ chính xác cao thì việc mở khóa trở nên khó khăn hơn hết.

Thợ sửa khóa chuyên mở khóa cổng có thể mở được ổ khóa mà không phá khóa, không bẻ khóa, không làm hư hỏng khóa.

Trong những trường hợp bất khả kháng, không thể mở được khóa cổng thì với kềm bấm thủy lực, là là kềm đời mới, với áp lực nén khí tạo ra lực bấm ở mỏ kềm cực cao, loại này là loại kềm nhỏ, có khả năng phá được ổ khóa cổng.

Giá mở ổ khóa cổng tại nhà là bao nhiêu

Mở khóa cổng sắt, mở khóa cổng 4 cánh khó hơn mở ổ khóa bình thường

Đối với các loại ổ khóa bình dân, khóa ngược vào bên trong, thợ luồn tay mở khóa thì mức giá dưới 200K.

Đối với việc mở các ổ khóa cao cấp giá cả lên đến vài trăm ngàn

Đặc biệt như mở ổ khóa HOME của cổng biệt thự có thể đến 1 triệu đồng.

Ngoài ra giá mở khóa cổng sắt còn phụ thuộc vào ổ khóa đó là ổ khóa cơ khí, ổ khóa từ, hay ổ khóa điện tử

Nhiều hộ gia đình, sử dụng ổ khóa từ hít nam châm, cửa tự động đóng mở từ xa, và cũng có loại khóa vân tay, thẻ quẹt, mở khóa này giá tầm 400K đổ lại.

Như Khóa Đại Nhanh phân tich, mở khóa cổng thường phụ thuộc nhiều yếu tố mà giá có thể rẻ vài chục ngàn mà cũng có thể lên đến vài trăm ngàn.

Do vậy, để được mở khóa cổng nhanh chóng, uy tín với giá cả hợp lý nhất, Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp cho thợ Khóa Đại Nhanh xác định loại khóa và báo giá cho Quý vị

Hoặc nếu tiện Quý khách gửi hình ảnh khóa cổng qua Zalo, Messenger để thợ Khóa Đại Nhanh báo giá mở khóa cổng cho Quý khách.

Khi cần mở khóa, hoặc cần tư vấn về ổ khóa, chìa khóa, cách lắp khóa, chọn loại khóa Quý khách liên hệ Khóa Đại Nhanh, chúng tôi luôn tận tình trong mọi công việc sửa chữa khóa


Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây