Mất hết chìa khóa từ xe Vespa phải làm sao?

Khi mất hết chìa khóa từ xe Vespa không dễ dàng nổ máy bằng cách câu dây điện ổ khóa xe máy như các dòng xe phổ thông của Honda, Yamaha, SYM, Suzuki. Với các dòng xe của Piaggio khi mất hết chìa khóa như: mất chìa khóa xe Vespa, mất hết chìa khóa xe Liberty, mất hết chìa khóa xe Fly… để nổ máy không cần chìa khóa cả là một vấn đề nếu không muốn nói là không thể đối với một người sử dụng bình thường.

Để nổ máy xe Vespa LX, Libery, Fly, Sprint, Piaggio hoặc phải thay mới phụ tùng khoảng 5 triệu VNĐ (thay ECU + bộ ổ khóa trước, khóa cốp + 2 chìa khóa có chíp) hoặc phải làm chìa khóa có chip từ chỉ 500K VNĐ (như báo giá của cửa hàng khi làm lại chìa khóa gốc có chip như ban đầu cho xe mất hết chìa khóa xe Vespa, Libery, Fly, Sprint, Supper…)

Chìa khóa gốc xe Vespa LX, Liberty, Fly, Primavera mất hết, vô hãng Piaggio tư vấn thay ổ, thay cả IC chứ không làm lại được là không đúng. Khi xe không thể nổ máy hãng buộc khách hàng thay hết, thay cả IC, trong khi làm lại đúng chip từ như ban đầu và thay ổ khóa như xe máy phổ thông hoặc thợ cắt lại chìa khóa như xe máy phổ thông + làm lại chip từ Vespa (làm chip từ Vespa chỉ 5 phút).

Xe SH, PCX khóa smartkey, Air Blade khóa smartkey, Janus, NVX khóa thông minh đời mới nhất, mất hết chip, mất hết mã làm lại được. Xe Vespa LX, Libery, Fly, Primavera, Sprint mất hết chìa khóa gốc làm lại được. Tư vấn trực tiếp tại SĐT: ·0937.942.905

Xe mất hết chìa khóa có chip  Mr. Đại làm lại chìa khóa có chip chỉ 400K (Thợ TP.HCM làm giá bình dân nhất, Uy tín, Bảo hành 6 năm. Tốt và uy tín hơn các web site môi giới thợ khóa hà nội).

Phục vụ tận nơi tại tất cả 15 quận TPHCM, các quận nội thành làm tận nơi không tính phí. Chỉ 400K được bảo hành 6 năm, chỉ với 400K được cứu hộ tận nơi làm lại chìa khóa có chip từ hãng xe Piaggio, Vespa, Liberty, Sprint, Primavera, Super, Vespa LX, Fly, ET4 – 8, …

Tiệm chìa khóa Đại Danh: Kios số 1 chợ Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM. Cửa hàng: 106 Tám Danh, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh chuyên làm chìa khóa xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera có chip từ, dịch vụ nhân văn, giá cả rất phải chăng.

Liên hệ: 0937.942.905 – 0908.223.801

Làm lại chìa khóa xe Vespa như thế nào?

Nhắc đến chìa khóa xe Vespa, người ta thường thách đố nhau làm sao bẻ khóa dòng xe cao cấp này. Hãng Piaggio thành công vì biết cách tạo ra danh tiếng cho chiếc xe và danh tiếng cho ổ khóa có chip (chìa khóa có chip từ). Vespa là cách gọi mà người ta thường dùng để nói đến các chiếc xe của hãng Piaggio.

Chìa khóa từ có trên hầu hết các dòng xe đời mới Vespa, Liberty, Fly, Primavera, Sprint. Sử dụng loại chìa khóa có chip từ như những chiếc mô tô phân khối lớn xài chìa HISS, trước đây chưa có hãng xe máy nào áp dụng công nghệ này, cho đến thời gian gần đây rất nhiều hãng chống trộm xe máy áp dụng để sản xuất ra bộ khóa chống trộm quẹt thẻ (chống trộm RFID).

Khóa chống trộm mở máy xe bằng cách quẹt một miếng thẻ mỏng rất nhỏ không có pin, đây là một loại chip giao tiếp bằng sóng điện từ, không sử dụng nguồn pin. Hiện nay công nghệ RFID khá phổ biến, chip từ này có trong các loại thẻ mở khóa xe, thẻ mở cửa từ, thẻ thang máy, thẻ giữ xe bãi xe… Trước đây các tiệm sửa xe, thợ khóa còn bỡ ngỡ khi làm chìa khóa từ xe Vespa, nhưng theo thời gian với sự phổ biến dần của chìa khóa từ, việc sao chép thẻ từ, sao chép chìa khóa từ xe Vespa hay làm lại chìa khóa từ xe Vespa là hoàn toàn có thể.

Để làm thêm chìa khóa nổ máy được cho xe Piaggio cần có máy chuyên dụng để copy, là các loại máy có khả năng chép được chíp từ T5.

Khi quý khách mất hết chìa khóa, cần phải làm lại chìa khóa vặn được và phải có chip từ đúng mã số. Với máy móc hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đọc lại mã, dò mã chip từ xe Vespa mà không cần tháo xe, không cần xả IC xe, làm lại chìa khóa chíp từ rất an toàn. Cấp lại được chìa khóa có chip từ như ban đầu mà khi vào hãng, người ta không cấp lại mã chìa khóa, không cấp lại chìa khóa từ mà thay thế mới toàn bộ hệ thống IC, chìa khóa có chip và ổ khóa trước, ổ khóa sau.

Khi quý khách còn 1 chìa khóa (xe nổ máy xe được), Quý khách mang đến cửa hàng (hoặc liên hệ kỹ thuật copy chìa tận nơi nội thành TPHCM) để được copy thêm chìa, làm có ngay chìa mới không phải chờ đợi lâu.

Làm lại được chìa khóa từ cho tất cả các dòng xe của hãng Piaggio, Cửa hàng chúng tôi làm lại được chìa khóa từ, chìa khóa chip, chìa khóa smartkey cho tất cả các dòng xe đời mới như xe SH, PCX, AB, Lead của Honda, xe NVX, Janus của Yamaha hay các xe mô tô phân khối lớn.

Báo giá làm chìa khóa xe Piaggio, minh bạch trong cuộc sống hiện đại

Giá chìa khóa xe Piaggio đã gồm phí copy Giá (VNĐ)
Chìa khóa xe Piaggio (xanh, không chip) 50.000
Chìa khóa xe Vespa, Liberty, Primavera, Fly, Sprint (nâu, có chip) 270.000
Chìa khóa xe Vespa, Liberty, Primavera, Sprint (xanh mềm, có chip) 210.000
Chìa khóa xe Vespa, Liberty, Primavera, Sprint (xanh cứng, có chip) 200.000
Sửa chìa khóa xe Vespa bể vỏ, thay vỏ (còn chip, hư gãy chìa) 50.000
Làm lại 2 chìa khóa có chíp (Nâu+Xanh) Vespa mất hết chìa 700.000

 

Mã chìa khóa chip từ xe Vespa có 12 ký tự hệ hexa (bỏ đi 4 ký tự đầu luôn giống nhau). Chip từ các dòng xe của hãng Piaggio như chip từ xe Vespa, chip từ xe Liberty, chip từ xe Fly, chip từ xe Primavera, chip từ xe Sprint, chip từ xe Bevely đều là chip T5 và được mã hóa 16 bit (một con Chip từ T5 chứa 1 word = 2 byte = 16 bit dữ liệu).

Mã này chứa 12 ký tự từ 0 – F (hệ Hexadecimal hay hệ thập lục phân gồm 16 ký tự 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, A, B, C, D, E, F), với một con chip mã hóa bởi 12 ký tự thì sẽ có tất cả 12^16 = 281474976710656 mã khác nhau.

Để biết được chính xác mã này, quý khách cần phải đọc nó ra từ cục IC (ECU), ghi mã nào vào con chip trắng loại chip T5 , khi đặt chip từ T5 này gần ổ khóa thì mới có thể kích hoạt nổ máy xe (đây là hệ thống chống trộm điện tử RFID của hãng Piaggio).

mật mã chìa khóa từ xe vespa 12 ký tự

Vespa là thương hiệu của dòng sản phẩm xe gắn máy nổi tiếng của hãng Piaggio, Ý. Dòng xe này ra đời từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, đó là “Vespa cổ” kiểu dáng được vuốt tròn của khung và tiếng nổ khác biệt của động cơ xe, hãng Piaggio đã rất thành công với dòng xe Vespa mà cho đến ngày nay thương hiệu Vespa để lại không ít nhầm lẫn cho người dùng.

Vespa là dòng sản phẩm của hãng Piaggio, không hề tồn tại hãng xe Vespa, đó là sự nhầm lẫn phổ biến. Ngoài ra các dòng xe Vespa được sản xuất những năm về sau này như Vespa LX, Vespa LXV, Vespa GT, Vespa GTS, Vespa PX, Vespa S, Vespa LT, Vespa LX 125, Vespa Lx 150, khác rất nhiều Vespa cổ về cấu tạo.

“Vespa hiện đại” không còn sử dụng hệ thống nổ như Vespa cổ mà thay vào đó là khởi động bằng bộ chế hòa khí hiện đại, vẫn là tiếng nổ lộc cộc đặc trưng của máy 2 kỳ tương tự tiếng nổ của xì-po, vespa hiện đại đánh lửa bằng IC điện bình, quản lý nổ máy bởi bộ MIU (IC), các dòng xe sử dụng hệ thống khóa từ chống trộm, phải có chìa khóa từ mới kích hoạt MIU để khởi động.

 

Khi mất hết chìa khóa xe Piaggio, Bạn không thể nào làm chiếc xe Piaggio nổ máy nếu không có chìa khóa chip từ.

Tóm lại, bạn bị mất chìa khóa xe Vespa có 2 cách để có thể nổ máy xe đó là: Thay hết nguyên bộ hệ thống khóa (hãng thường xử lý bằng cách thay thế hết linh kiện) hoặc Làm lại chìa khóa có chíp từ như con chíp ban đầu.

Bên cạnh việc làm lại chíp từ, thì có thể thay đổi mã chíp từ cho xe Vespa. (kỹ thuật sửa khóa chuyên nghiệp có thể giúp bạn)

 

Tại TPHCM, cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh chuyên làm lại chìa khóa chíp từ ôtô, môtô, xe máy, xe Piaggio khi mất hết chìa khóa, khóa Đại Danh phục vụ tận nơi uy tín, không tháo xe, giá mềm. Liên hệ: ·0937.942.905

Tại Hà Nội liên hệ anh Mạnh Khóa – Chuyên làm lại chìa khóa xe Piaggio uy tín, làm lại chìa khóa không tháo xe, giá cả bình dân.

Tại Hà Nội Hà Nội và các tỉnh phía bắc như Bắc Giang, Hà Nam, Hoà Bình, Bắc Ninh , Hưng Yên, Hoà Bình, Phú Thọ… nếu mất hết chìa khóa xe Piaggio, Liberty, Vespa, Sprint, Primavera, Fly… Quý khách liên hệ Mạnh Khóa, ĐC: 110 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, ĐT: 0978.12.88.65

Anh Mạnh làm trực tiếp không qua trung gian Thợ khóa cò khách làm toàn quốc 63 tỉnh nên giá mềm, uy tín cho mọi khách hàng. Trình độ anh Mạnh đảm bảo không cần tháo xe Vẫn làm lại được chìa khóa và chíp từ nổ máy.

Vẫn là các thương hiệu nổi tiếng từ thế kỷ trước Primavera, Acma, Standard, Super hay Sprint nhưng cấu tạo xe máy Piaggio đã khác rất nhiều, nó hiện đại hơn, bảo mật cao hơn để đáp ứng được phong cách, nhu cầu của tầng lớp thượng lưu, quý tộc. Mọi sản phâm đều có tác dụng chính và tác dụng phụ.

Nếu bạn vẫn còn chìa khóa từ xe Vespa, hãy cất giữ nó cẩn thận hoặc đánh thêm chìa khóa dự phòng. Tránh trường hợp xấu nhất bạn phải đẩy bộ vì không thể nổ máy xe Vespa.

Cửa hàng Chìa Khóa Đại Danh – ·0937.942.905 – 0908.223.801 ĐC: Kiot số 1, chợ Phạm Thế Hiển, đường Phạm Thế Hiển, P.4, Quận 8, TPHCM

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.