Các địa chỉ sửa khóa uy tín ở tp Hồ Chí Minh

Việc áp dụng máy móc công nghệ hiện đại vào sửa chữa khóa, làm khóa, đánh khóa giúp dộ chính xác cao hơn tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả thợ sửa khóa cũng như khách hàng. Chúng tôi dịch vụ sửa chữa khóa phục vụ tận nhà, tận nơi theo yêu cầu với giá cả phải chăng, chính sách đảm bảo có bảo hành dài hạn theo thời gian. Trong suốt 10 năm qua chúng tôi không ngừng phục vụ quý khách hàng khắp toàn quốc, ở tp Hồ Chí Minh,và các tỉnh lân cận tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi không ngừng học hỏi tiếp thu các công nghệ hiện đại, máy móc mới vào làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Máy làm chìa khóa, cắt khóa

Việc sử dụng làm chìa khóa, đánh khóa bằng máy mang đến nhiều những điểm mạnh dành cho khách hàng khi sử dụng:

– Làm chìa khóa xe ô tô chuyên nghiệp hơn, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa để đạt hiệu quả tốt hơn.

– Làm chìa khóa, sửa khóa hay đánh khóa xe máy xe đạp điện cũng nhanh hơn, uy tín hơn giải quyết được tất cả các loại khóa xe máy cả khóa xe phân khối lớn, SH, Vespa, Liberty khóa từ, chip.

– Khôi phục mật khẩu, dò mật khẩu két sắt két bạc cũng nhanh hơn và đảm bảo tính toàn vẹn như mới cho sản phẩm.

– Làm chìa khóa, cắt khóa cửa cuốn cơ khóa điều khiển remote cửa cuốn chuyên nghiệp, hiện đại sử dụng bền nhậy hơn.

– Đánh khóa các loại thông dụng trong gia đình như khóa cửa gỗ, cửa kính, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa sắt,.. các loại ổ khóa như khóa tay nắm tròn, khóa tay bẻ, khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa điều khiển mở cửa từ xa, khóa móc,….

<><> Địa chỉ sửa khóa tại nhà Quận 8 TP Hồ Chí Minh  D Đ 0937-942.905 <><>

Liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ, Nếu giờ bạn chưa cần hãy lưu số để dành khi khẩn cấp, vì chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa ngày và đêm 24/24.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.