Phân biệt chìa khóa xe Toyota chính hãng và Trung Quốc

Sau một số bài viết vì sao không thể copy sao chép chìa khóa remote xe oto, chìa khóa thông minh xe oto với một số tư vấn về giá cả để quý độc giả không bị “hớ” khi làm lại chìa khóa xe ô tô. Hôm nay chúng tôi viết thêm loại bài phân biệt chìa khóa xe ô tô chính hãng và hàng Trung Quốc để khách hàng nhận biết hàng kém chất lượng.

Xe Toyota phổ biến và chiếm tỉ lệ cao trong tất cả các dòng xe tại Việt Nam, bên cạnh đó hãng Toyota có các chính sách để hàng phụ hãng có mẫu mã khác với hàng chính hãng. Đó là điều rất đặc biệt, giúp mọi người nhận dạng 2 loại chìa khóa một cách nhanh chóng, chính xác.

Cấu tạo, vỏ bọc của máy zin chính hãng và máy lô Trung Quốc khác nhau trời vực.

cách phân biệt chìa khóa oto chính hãng và trung quốc

Chìa khóa xe Toyota chính hãng có tem nhãn rõ ràng

phân biệt chìa khóa chính hãng xe oto

Chìa khóa chính hãng gia công sắc nét, ngược lại với hàng lô

phân biệt chìa khóa chính hãng oto qua hình ảnh

Chỉ cần nhìn hình ảnh là dễ dàng phân biệt được 2 loại chìa khóa. Và chìa khóa chính hãng đời thấp của Toyota đều có nhãn

Bên tay phải là hình ảnh chìa khóa zin chính hãng Toyota, bên tay trái là “hàng lô”.

Dưới đây là hỉnh ảnh sản phẩm chính hãng, máy zin có ghi dòng chữ Tokai Rika sản xuất và phân phối chìa khóa chính hãng Toyota – chìa khóa Toyota OEM chính hãng.

chia-khoa-remote-chinh-hang-toyota-2-nut-innova-fortuner-vios-433mhz-sa1256-1chia-khoa-remote-chinh-hang-toyota-3-nut-innova-fortuner-vios-433mhz-2013-1

Trên đây là hình ảnh rất khác nhau của chìa khóa 4 nút hàng OEM và hàng lô. Chìa khóa xe ô tô rất nhiều loại, và mỗi dòng xe có thể sử dụng nhiều loại chìa khác nhau, cho dù số lượng chìa khóa rất lớn nhưng để phân biệt hàng chính hãng và phụ hãng là điều không khó.

Cũng bởi lẽ phụ kiện ô tô được quy định nghiêm ngặt, và tại các nước châu Âu, châu Mỹ ngành khóa là một ngành đặc biệt, được sự giám sát rất kỹ của pháp luật. Rất may mắn khi chính sách đó vẫn được các hãng xe áp dụng, đảm bảo không có hàng nhái của chìa khóa xe ô tô, các loại chìa khóa được ghi tên rõ ràng.

Như vậy Quý khách hàng muốn phân biệt chìa khóa zin hay hàng Tàu, đơn giản chỉ cần nhìn chìa khóa gốc theo xe và chìa khóa mới làm, tất cả sự giống nhau và khác nhau đề thể hiện rõ ràng.
Chúc mọi người làm được chìa khóa như ý.

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA – lamchiakhoa.com – để lại nguồn Credit khi trích dẫn bài viết này. Cảm ơn.


Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

Bài viết liên quan