ID chìa khóa thông minh xe SH PCX Janus NVX xem ở đâu?

ID chìa khóa thông minh xe SH, PCX có 9 ký tự số, ID chìa khóa thông minh xe SH xem ở thẻ nhôm (hoặc thẻ nhựa) màu trắng nhỏ, gồm 9 số viết liền nhau

Xem hình ID của khóa smartkey xe SH, PCX, AB 2018, Lead 2018 như bên dưới.

Mã số ID chìa khóa thông minh xe SH được in trên giấy sticky nhỏ màu trắng, dán lên miếng thiếc, dòng chữ số này rất dễ bay do đó cần cất giữ mã này cẩn thận.

ID chìa khóa thông minh xe Janus, NVX có 6 ký tự số, mã số ID chìa khóa thông minh hay có người còn gọi là mã code là mật khẩu ổ khóa thông minh, mã này sử dụng để nổ máy khẩn cấp, dùng để lập trình lại chìa khóa thông minh (program key) khi mất hết remote smartkey.

Đối với trường hợp mất mã ID mà vẫn còn remote smartkey, bạn có thể tìm thấy mã số ID ở bên trong remote, một mảnh giấy nhỏ chứ mã số và mã QR code dán sẵn lên board của remote

Cần dùng một mảnh nhựa cứng để tách đôi phần vỏ, tháo lớp cao su chống nước, lật mặt sau của remote để đọc mã ID, nên lưu cẩn thận mã này và xóa mã này đi để an toàn khi cho ngườ khác mượn xe, mượn remote smartkey.

Vì sao cần phải tìm mã ID của khóa thông minh xe SH?

Bộ ổ khóa của xe SH, PCX, AB 2017+, Vision 2018, Lead 2018 dùng loại khóa thông minh có mã thiết bị là 35100-K35-V31, 35140-K35-V31, 35118-K35-V3, tất cả đều dùng mật mã ID.

Hệ thống smartkey sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa keyfob và SCU.
Khi tắt máy thì SCU vẫn hoạt động và ở trạng thái chờ tín hiệu RF từ keyfob, khi bấm nút tìm xe, hoặc nút báo động trên keyfob, thì keyfob sẽ gửi tín hiệu RF đến SCU.
SCU có thể thu được tín hiệu RF ở khoảng cách ~10m.

Để khởi động xe SH Smartkey, xe PCX Smartkey, xe AB smartkey, Vision Smartkey thì: người sử dụng nhấn núm khóa trên ổ khóa, khi đó SCU thực hiện quét trong phạm vi 2 mét, kiểm tra mã xác nhận ID, nếu đúng mã ID chìa khóa của xe SH thì đèn ổ khóa phát sáng, nam châm điện trong ổ khóa đóng, như vậy thì văn được núm khóa, quá trình này diễn ra rất nhanh trong vòng mili giây, lúc đó người dùng vặn được núm mới có thể khởi động được xe.

Khi người sử dụng vặn núm khóa sang vị trí ON, SCU cũng gửi mã xác nhận ID đến ECM, đúng mã thì hệ thống ECM xác thực và chấp nhận đề nổ máy, khi đó mới có thể sử dụng xe, còn ngược lại hệ thống ECM vẫn đóng, không nổ máy xe được.

Như vậy ID của chìa khóa thông minh xe SH, PCX, AB, Vision có ý nghĩa rất quan trọng

Và điều đặc biệt ID này giúp ích rất nhiều cho người sử dụng khi quên chìa khóa, mất chìa khóa

Mà bắt buộc phải có ID này thì mới khỏi động, sao thêm chìa khóa smartkey, làm lại chìa khóa smartkey khi mất hết chìa.

Lấy lại mã ID chìa khóa thông minh xe máy bao nhiêu tiền?

Chìa khóa Đại Nhanh chuyên lấy lại mã ID chìa khóa thông minh xe máy chỉ 200k – 300k. lấy lại ID chìa khóa thông minh xe máy SH, PCX, NVX, Janus nhanh chóng tại cửa hàng Khóa Đại Nhanh, chi phí lấy mã cực kỳ phải chăng, chỉ bỏ ra 300k để có lại được mã số đã quên. Liên hệ 0937.942.905 (ZaloViberWhatsapp).

Cửa hàng lamchiakhoa.com lấy lại mã ID gốc (đúng mã của hệ thống khóa thông minh, một số cửa hàng lấy mã chung chứ không lấy được mã gốc, kém an toàn và không thể cài chìa trực tiếp mà phải có xe mới cài chìa được)

Việc lấy mã của cửa hàng phục vụ nhanh chóng, an toàn.

Quý khách gửi bộ điều khiển ổ khóa thông minh (cục SCU) qua nhà xe, chúng tôi đến chành xe đọc mã (lấy ngay), và cũng có cấp lại một remote cho ổ khóa (mang về gắn vào xe thì sử dụng được ngay, không cần phải sửa chữa, thao tác gì thêm, áp dụng cho mọi dòng xe máy SH, PCX, Janus, NVX).

Đọc mã ID, cấp lại remote mới có ngay trong ngày, giao nhận tại chành xe, nhanh chóng, uy tín, giá cả cực kỳ bình dân. Liên hệ 0937.942.905 (ZaloViberWhatsapp).

Một số điều có thể bạn chưa biết về ID chìa khóa thông minh xe SH:

  • Bị tróc, bay màu mực ID trên thẻ với 1 số, 2 số, 3 số vẫn có thể dùng cách thử từ 1 – 9 để xác định, mất 1 số thì thử 10 lần, mất 2 số thì thử 100 lần, mất 3 số thì thử 1000 lần :))
  • Nếu nhập sai nhiều lần hệ thống khóa smartkey không cho truy cập vào quá trình nhập mã, để vào được trở lại thì có thể rút cọc bình, tháo ắc quy sau đó gắn lại.
  • Khóa thông minh xe SH, PCX, Janus, NVX có thể chứ tối đa 6 remote, do đó cũng chứa 6 mã ID, các trường hợp có mã nhưng nhập không được là do remote đó đã được xóa khỏi hệ thống, cho nên mã ID của remote đấy không còn hiệu lực mở khẩn cấp hay lập trình remote mới.
  • Mã ID của chìa khóa thông minh xe Yamaha chỉ có các ký tự số 1 – 8, không có ký tự số 0 và số 9

    Có nghĩa rằng mã khóa thông minh xe Janus hay NVX có các mã số từ 1111 – 8888, gồm tất cả 8^6 = 262144 trường hợp mã khác nhau.

  • Chìa khóa thông minh xe SH, PCX chỉ có quy trình xóa mã, xóa remote bằng tay

    Còn chìa khóa thông minh xe Janus, NVX có quy trình xóa mã, đổi mã và xóa remote.