Khi xe đạp điện mất chìa khóa bạn phải làm gì

Các bạn sử dụng xe đạp điện khi lở làm mất chìa khóa phải làm gì Hãy chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm bỏ túi hữu ích khi khóa xe đạp điện bị mất hoặc bị bạn bè trêu chọc giấu đi. Công ty sửa khóa làm chìa khóa xe đạp điện tận nơi giá rẻ sẽ chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm bỏ túi về cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa như sau: Cách 1: Mở khóa bằng điều khiển “remote”:

– Khi bạn bị mất chìa khóa nhưng vẫn còn remote thì sử dụng chức năng khóa giải tay trên remote bằng cách nhấn 2 lần vào nút có biểu tượng hình tia chớp. Cách mở khóa xe đạp điện khi bị mất chìa khóa nhưng vẫn còn khóa điều khiển remote

Cách 2: Mở khóa khi bị mất cả chìa và remote xe đạp điện Chẳng may vô tình bị mất chìa khóa khởi động xe đạp điện, mất cả khóa remote điều khiển xe đạp điện thì phải làm sao lúc này. Khi mà bạn cùng người thân, bạn bè đi chơi xa, đi đâu đó mà ở đó không thể tìm được sự trợ giúp của thợ sửa khóa xe máy điện, xe đạp điện dắt bộ hoặc gọi người thân trợ giúp, thuê xe tải, xe ô tô chở về cũng không được. Thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa, khởi động xe đạp điện khi không có chìa khóa mà công ty sửa khóa tại nhà tp Hồ Chí Minh chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Lấy bộ đồ đi kèm theo xe ra để sử dụng Dùng lục lăng để mở 3 con ốc ở thân xe Và thêm một con ốc ở dưới yên xe Xoáy thêm con ốc cuối cùng ở phần cổ xe Sau đó dùng sự khéo léo để nhấc phần nhựa ở thân xe ra Nhẹ nhàng lôi đầu nhựa màu trắng ra ngoài Sau đó rút 2 phần đầu nhựa rời ra Dùng dây đồng uốn hình chữ U rồi cắm vào 2 đầu điện Xe báo có điện là bạn đã thành công với cách mở khóa không cần chìa

Trên đây là các bước hướng dẫn mở khóa xe đạp điện khi không chìa khóa, mất chìa khóa mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn cách xử lý để giải cứu xe điện khi vô tình mất chìa khóa, gãy khóa, hỏng khóa remote xe điện trong trường hợp khẩn cấp.

Chú ý: Đây là phương pháp mở khóa không chìa chúng tôi hướng dẫn dành cho chủ xe giải quyết khi rơi vào trường hợp mất chìa. Nghiêm cấm hành vi lợi dụng để làm việc phạm pháp bằng hình thức trộm xe. Bạn cũng nên cân nhắc khi tiến hành, tình trạng bạn tự thực hiện dẫn đến hư hỏng khóa xe điện, hỏng xe điện công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện, chúng tôi chỉ chia sẻ để bạn biết cách xử lý dùng khi có việc khẩn cấp ở trong những trường hợp khẩn cấp có thể tự thực hiện khởi động xe đạp điện khi không có chìa khóa như đang đi chơi bị mất chìa, hoặc ở xa địa điểm có thợ khóa sửa chữa xe đạp điện thì bạn có thể thực hiện.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sửa khóa làm chìa khóa xe đạp điện tận nơi hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0937-942.905 để được phục vụ.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.