Khóa con rắn bạn biết chưa

Trên thị trương có nhiều các loại khóa khác nhau tuy không được dùng phổ biến nhưng nói về độ an toàn của khóa con rắn cũng được đánh giá cao,về chất lượng , cùng sửa khóa tại nhà tp Hồ Chí Minh tìm hiểu về loại chìa khóa con rắn này nhé.

Các loại khóa trên thị trường hiện đang cung cấp đa số là các loại khóa thông thường các tay thợ chuyên nghiệp có thể tiến hành mở được cách đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên không phải loại khóa nào cũng có thể mở được và hôm nay công ty sửa khóa uy tín tại nhà – sửa khóa tại nhà tp Hồ Chí Minh xin chia sẻ đến bạn loại khóa mà các thợ sửa khóa lâu năm bó tay khi gặp loại khóa này – khóa con rắn.

Khóa con rắn – khóa an toàn nhất hiện nay Với thiết kế ấn tượng và độc đáo của các bác thợ làm khóa cực tinh vi không phải thợ khóa nào cũng làm được. Và trên thị trường loại khóa này cũng không nhiều người biết đến, nó được các tay chuyên nghiệp mệnh danh là kỳ lạ vì rãnh chìa khóa không thẳng suốt mà là một đường cong ngoằn ngoèo như con rắn. Vì vầy chìa khóa của nó cũng phải linh hoạt uốn cong theo rãnh bi mới cắm lọt vào được. Do vậy, không có một dụng cụ nào có thể bỏ lọt vào khóa mà thoát qua được sự ngoằn ngoèo đó cả. Chìa khóa được kết nối bỡi nhiều miếng kim loại cao thấp khác nhau tùy thuộc vào độ cao của bi ,tương tự như một cái dây đeo đồng hồ bằng kim loại..Thân chìa là một ống kim loại hình chữ nhật chứa phần lưỡi chìa, nối với một cán tay cầm bọc nhựa rất đẹp.

Khi mở khóa, ta để phần thân chìa sát lỗ khóa , ấn cán chìa thì lưỡi chìa sẽ được “bơm” vào lỗ khóa. Xoay cán chìa để mở khóa giống như các khóa thông thường.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *