Làm chìa khóa remote tìm xe máy trong bãi

Làm chìa khóa remote để tìm xe máy trong bãi một cách nhanh chóng, làm được chìa khóa remote tìm xe trong bãi cho bất cứ loại xe nào với chi phí bằng vài lần đổ xăng.

Hiện nay các bãi xe lớn ở các khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn, các tổ chức như trường học, nhà thờ, văn phòng, hoặc bệnh viện, viện bảo tàng, rạp hát hay sân vận động có sức chứa lớn đến hàng ngàn xe, việc tìm xe trong bãi là nhu cầu cần thiết khi các anh bảo vệ thường sắp xếp lại dãy xe khi các xe thưa khi mọi người ra vào bãi thường xuyên.

Xe máy trong bãi rất khó phân biệt bởi màu sắc, kiểu dáng xe, đặc biệt khi ánh sáng trong bãi xe thường không tốt. Tại Việt Nam chỉ có vài dòng xe được ưa chuộng và sử dụng phổ biến do đo nhầm lẫn xe thường xãy ra.

Do đó, thiết bị tìm kiếm xe trong bãi rất hữu dụng giải quyết được nhu cầu tìm xe một cách nhanh chóng. Với chức năng đơn giản thu nhận tín hiệu từ điều khiển từ người dùng và phát ra báo động bằng còi, cộng vào đó nhá đèn xe. Các thiết bị tìm xe trong bãi cấu tạo đơn giản, sử dụng ít năng lượng và thường có giá thành thấp.

Cửa hàng LamChiaKhoa.COM chuyên lắp bộ thiết bị tìm xe, nhận làm chìa khóa tìm xe trong bãi cho mọi dòng xe máy, làm remote tìm xe trong bãi cho xe hơi, xe ô tô các loại.

Nhận làm chìa khóa remote tìm xe máy tận nơi tại tất cả các khu vự c ở TPHCM ngoài ra chúng tôi nhận độ chìa khóa xe, lắp thêm hệ thống chìa khóa đóng mở cửa cho xe ô tô, nâng cấp hệ thống khóa điện, làm chìa khóa thông minh cho các dòng xe ô tô bản thương dùng remote, bản thường không remote, xử lý nân g cấp, độ chìa khóa đóng mở cốp xe ô tô…

Thông tin về bộ chìa khóa remote tìm xe máy trong bãi:

Tìm xe từ xa : Chỉ cần bấm nút tìm xe trên remote lập tức xe sẽ phát ra tiếng kêu và đèn xi nhan sẽ chớp báo hiệu cho bạn biết xe ở vị trí nào .

Có nhiều xe đã lắp khóa chống trộm nhưng xe vẫn chưa có chức năng tìm kiếm xe từ xa thì thiết bị này rất thích hợp để các bạn gắn thêm cho chiếc xe yêu quý của mình trở nên hoàn hảo hơn .

Ưu Điểm :

Remote tìm kiếm xe từ xa do Cửa hàng LamChiaKhoa.COM lắp ráp đặc biệt không hao bình acqui, khi bị mất remote các bạn tới cơ sở để được đổi sang bộ thiết bị và remote mới, chỉ cần trả phí 120 ngàn cho remote mới.
Thiết bị được đóng hộp và đúc rất kín nên không thấm nước ,các bạn hoàn toàn yên tâm khi rửa xe hay đi dưới trời mưa .
Thiết bị cũng rất dễ lắp đặt dể cho các bạn có thể mua về tự lắp đặt cho chiếc xe của mình để giảm được tiền công lắp đặt nhé .

Giá : 180.000 ( bảo hành 12 tháng , chưa tính công lắp đặt )

 

 


Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

Bài viết liên quan