Làm khóa chíp xe VESPA, SH giống như chính hãng

Chìa khóa chip loại chìa khóa có tính năng định vị, tắt mở tự động, tính bảo mật an toàn cao được nhiều người sử dụng để bảo vệ tài sản xe máy, ô tô xe hơi trước các vấn nạn trộm cắp.

Mang tính năng tắt/mở tự động, định vị và có tính bảo vệ an toàn cao nên chìa chip ngày nay được xem là một trang bị không thể thiếu đối với các dòng xe máy đắt tiền như xe vespa, sh,… hoặc xe hơi. Do đó loại chìa khóa chip được nhiều người quan tâm và lựa chọn bên cạnh tính năng bảo mật khá tốt an toàn khi sử dụng.

Thời nay, mỗi khi mua xe vespa, xe hơi, khách hàng đều được hãng phân phối trang bị chìa khóa chip. Tuy nhiên khi mang về sử dụng một thời gian, lắm khi bấc cẩn nhiều khách hàng vô tình đánh mất, hư,… chìa chip và điều này khiến họ cảm thấy lo lắng, bất tiện. Bởi trên thị trường làm khóa hiện nay không mấy thợ khóa đủ khả năng nhận làm khóa chip, mà đến hãng xin làm lại thì cần phải trải qua những thủ tục rườm rà và tốn không ít thời gian, đồng thời giá thành cũng rất đắt đỏ. Những lúc như vậy, bạn đừng lo lắng mà hãy liện hệ với dịch vụ làm chìa chip vespa, xe hơi của chúng tôi – hotline 0937-942.905 Với tay nghề kỹ thuật cao, hiểu rõ từng bộ phận của chìa chip, chúng tôi hoàn toàn có thể nhanh chóng làm lại chìa y như phiên bản chính hãng, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng với giá cả hợp lý.

Đánh chìa khóa chip xe máy ô tô chính hãng

Với đội ngũ nhân viên được học qua khóa đạo tạo làm khóa chuyện nghiệp và đã có kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi rất tự tin trong việc làm chìa chip vespa, xe hơi y như bản chính hãng. Không chỉ những dòng xe này, làm chìa chip cho những dòng xe khác như Super, LXie, Lyperty, SH, Fly, Zip,… đối với chúng tôi cũng không thành vấn đề, bởi luôn tự hào về khả năng làm việc điêu luyện và nhận được sự tin tưởng tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu làm làm chìa chip vespa, xe hơi tại nhà, trung tâm chúng tôi cũng rất sẵn sàng phục vụ mọi lúc. Dịch vụ làm chìa chip vespa, xe hơi hiện đang có mặt khắp các quận huyện thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mọi dịch vụ của chúng tôi luôn được cam kết với mức giá hợp lý, hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà

Dịch vụ làm chìa chip vespa, xe hơi

– Sao chép chìa y bản chính (đối với xe có 2 chìa và bị mất 1 chìa)

– Xóa trắng MIU hoạc IC và Làm lại bộ khóa mới không cần mẫu (đối với xe bị mất cả 2 chìa)

– Khắc phục lỗi MIU/IC

– Thay IC,…

Chú ý: Ngoài làm theo bản chính, làm chìa chip vespa, xe hơi còn rất nhiều mẫu mã khác tinh tế, đẹp mắt hơn, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ

CÁC BÀI MỚI HƠN

L Lưu ý khi sử dụng khóa điều khiển ô tô từ xa C Cấu tạo nguyên lý hoạt động của khóa nam châm H Hướng dẫn cách đổi mã két sắt khách sạn full H Hướng dẫn cách mở két sắt 4 mã số chưa đến 15 giây C Các lưu ý khi sử dụng khóa chống trộm cho xe máy CÁC BÀI CŨ HƠN

H Hướng dẫn chi tiết cách thay ổ khóa cửa tay nắm tròn � Ưu Nhược Điểm Của Két Sắt Vân Tay L Làm sao để bảo quản khóa cửa bền tốt C Các lỗi thường gặp mô tơ cửa cuốn – cách khắc phục

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.