Lưu ý khi sử dụng khóa tay nắm tròn – bền – an toàn

Khóa tay nắm tròn loại khóa được sử dụng khá phổ biến ở các gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng. Bên cạnh tính thẩm mỹ loại khóa cửa này dễ sử dụng giá cả cũng phải chăng hợp túi tiền khách hàng khi lựa chọn. Loại khóa cửa tay nắm tròn cũng dễ kết hợp với các loại cửa phổ biến như hiện nay: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa gỗ,… Hôm nay lamchiakhoa.com xin chia sẻ đến các bạn những lưu ý cần nhớ khi sử dụng khóa tay nắm tròn để đảm bảo độ bền và tăng tuổi thọ của loại khóa cửa này. Hy vọng với những chia sẻ này giúp ích được phần nào cho các bạn khi sử dụng.

>>> Sửa khóa tay nắm tròn giá rẻ tại nhà TPHCM

“Của bền tại người” câu nói này vẫn đúng từ xưa đến nay. Vì thế việc để cửa luôn bền đẹp, ít hư hỏng ổ khóa các bạn nên lưu ý cách sử dụng để hạn chế các hư hỏng gây tốn kém chi phí khi sửa chữa. Việc mở cửa và khóa cửa như nào để ít làm hư hỏng nhất là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Cách sử dụng khóa tay nắm tròn đúng cách

Khi khóa cửa:

Bấm nút phía bên trong, tay nắm ngòai sẽ bị khóa cứng, kéo cửa lại chậm và nhẹ, chốt khóa sẽ tự chạy vào lỗ yếm trên khung bao và gài chặt cửa lại . Bạn không nên dùng lực mạnh khi đóng cửa vì có thể khiến cho ổ khóa bị hư hỏng do va đập mạnh, vài lần sẽ làm ổ khóa bị lỏng dùng khó khăn.

Hướng dẫn cách thay ổ khóa tay nắm tròn đơn giản

Khi mở khóa:

Dùng chìa vặn 45 độ về bên trái hoặc bên phải, khóa đã được mở, dùng tay xoay nắm cửa để kéo chốt khóa ra khỏi khung bao, cửa đã được mở.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà giá rẻ

Các bạn cũng nên để có các chìa khóa dự phòng, để ở những nơi dễ tìm khi có vấn đề như rơi mất chìa khóa có cái mà dùng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline : ·0937.942.905 (Mr.Đại TPHCM ) – 0978.12.88.65 (Admin Mạnh- Hà Nội) hoặc cầm khóa đến các địa chỉ cắt khóa để sao khóa dự phòng.

Dịch vụ mở khóa, làm chìa khóa xe máy Air blade uy tín chuyên nghiệp.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *