Mất remote cửa cuốn làm lại được đúng 170k và 290k Giá bao nhiêu

Bạn tìm hiểu cách làm lại remote cửa cuốn khi bị mất remote cửa cuốn thì bạn tìm được đúng chỗ có dịch vụ làm remote và có thông số và cách thức để làm lại remote cửa cuốn.

Nơi chia sẻ thông tin cho bạn về cách để làm lại remote cửa cuốn và đồng thời dưới đây có hình ảnh mọi loại remote cửa cuốn, có thể chúng tôi đã làm một cái giống của bạn.

Ngoài ra với nhiều khách hàng biết nghĩ chu toàn thì việc tìm hiểu thông tin về giá cả, cách làm và cửa hàng uy tín, thì Khóa Đại Nhanh xin báo giá rõ ràng

Hiện nay nhiều đội môi giới làm cả Hà Nội và TPHCM phục vụ bạn thì không thể tốt được

Khóa Đại Nhanh ở TPHCM và hỗ trợ giúp đỡ bạn giảm chi phí

Sao chép thêm remote cửa cuốn 170k, làm việc nhanh chóng, làm có liền 10 phút, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành 18 – 36 tháng.

Bị hư remote cửa cuốn muốn làm lại 1 cái remote cửa cuốn thì chi phí khoảng 170k khi cửa nhà bạn còn remote xài được

Làm lại remote cửa cuốn giá 290k khi bị mất hết remote (địa phương thợ ngoài chặt chém, nhắn tin zalo em tư vấn ship hàng ok)

Mất hết remote cửa cuốn có làm lại được không

Mất hết remote cửa cuốn làm lại được

Bạn lỡ làm mất cái remote gốc, mất hết remote vẫn làm lại được một cái giống hệt cái đã mất.

Một vài loại cửa cuốn, Khách hàng tự làm lại được remote cửa cuốn, bạn cần mua phôi remote cửa cuôn đúng loại với hệ thống cửa cuốn nhà mình, với sự hướng dẫn của người bán, Quý khách đồng bộ làm sao để hệ thống cửa nhà mình nhận dạng được phôi chìa khóa cửa cuốn mới mua.

Để có thể làm lại được remote cửa cuốn khi mất hết chìa khóa bạn cần có đồ nghề và kiến thức

Đồ nghề làm remote cửa cuốn là máy giải mã sóng remote cửa cuốn, máy làm remote cửa cuốn, máy tạo sóng remote cửa cuốn và phôi remote cửa cuốn đúng loại, đúng hiệu của cửa cuốn bị mất hết remote

Với những loại cửa cuốn cao cấp, việc làm lại remote cửa cuốn cần phải có kỹ thuật chuyên về cửa cuốn, Quý khách hoàn toàn có thể làm lại được remote cửa cuốn khi lỡ làm mất hết không còn cái nào nhờ vào dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà.

Biết tần số remote cửa cuốn làm lại dễ hay khó

Chìa khóa cửa cuốn điện tử hay có người gọi là remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn là một mạch điện tử, có khả năng phát sóng và điều khiển được cửa cuốn, cửa cổng lên, xuống, dừng.

Chìa khóa điều khiển cửa cuốn chứa dữ liệu bên trong và được lập trình phát ra những lệnh khác nhau cho 4 nút và khác nhau đối với từng cửa (cửa nhà này không mở được cửa nhà kia).

Chìa khóa cửa cuốn không có ghi mã số bí mật gì,không phát ra tiếng kêu, vậy nếu chỉ biết băng tần phát sóng (310mhz, 315mhz, 315.5mhz, 336mhz, 350mhz, 365mhz, 430.5mhz, 433.92mhz, thật không dễ để biết được mã của remote cửa cuốn.

Nếu có máy đọc tín hiệu sóng radio, các loại máy đo sóng, máy làm remote cửa cuốn, máy làm chìa khóa ô tô, máy bắn tốc độ thì dò được mã, đo được mã số phát ra của remote cửa cuốn.

Tuy nhiên không phải remote cửa cuốn nào cũng sao chép được, có nghĩa rằng không phải bấm nút trên remote cửa cuốn nào thì máy dò sóng có thể bắt được mã số của remote

Điều này phụ thuộc vào cách mã hóa của remote, cách đóng gói, cách người lập trình và bảo mật remote cửa cuốn.

Phải nói rằng rất khó đối với người ngoài và không khó đối với người có chuyên ngành.

Các loại remote cửa cuốn làm lại được khi mất hết remote

Để biết được loại remote cửa cuốn nào làm lại được và không làm lại được như ban đầu bạn cần am hiểu về chìa khóa cửa cuốn mã nhảy và chìa khóa cửa cuốn mã cố định.

Có 3 kiểu mã hóa cơ bản của sóng RF được sử dụng trong hộp điều khiển cửa cuốn (bộ thu) cũng như trong remote cửa cuốn (bộ phát):

  • Remote cửa cuốn mã cố định (thủ công) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) không thay đổi và được đặt mã thủ công bằng tay, loại về mặt kỹ thuật thì sản xuất dễ dàng, chỉnh mã bằng công tắc, hoặc hàn chân, giá thành thấp.
  • Remote cửa cuốn cố định (tự động) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) và đặt mã tự động, hộp điều khiển có khả năng tự thiết lập học mã, về mặt kỹ thuật thì sản xuất loại này phức tạp, giá thành trung bình.
  • Remote cửa cuốn mã nhảy (tự động và mã đổi liên tục) là loại mã hóa thiết lập địa chỉ tự động và địa chỉ này thay đổi liên tục theo thời gian (rolling code), về mặt kỹ thuật sản xuất loại này rất phức tạp, bảo mật cao và giá thành cao.

Mã cố định thì sao chép được vì nó không thay đổi, và mã nhảy thì sao chép không được (chép được nhưng không nhảy thì không làm việc được).

Biết được tần số remote cửa cuốn thì bạn có thể phần nào đoán biết được remote cửa cuốn của mình là mã cố định hay mã nhảy:

  • Remote cửa cuốn sóng 310 mhz thường là mã cố định
  • Remote cửa cuốn sóng 315 mhz thường là mã cố định, ngoại trừ remote Austdoor, Smartdoor YH-1BB, YH-1B2, YH-1B1, YH-1A2, Newmatic, Kylin và một số dòng khác
  • Remote cửa cuốn sóng 336 mhz thường là mã cố định, thường bên trong không thạch anh mà dùng cuộn cảm để cố định tần số, ngoại trừ YL-168 nút xanh lục, YL-189, YL-179, YS-189, YS-179…
  • Remote cửa cuốn sóng 350 mhz thường là mã cố định sao chép được như VG, Tiger, AA, ngoại trừ Austdoor 350, CH 350…
  • Remote cửa cuốn sóng 365 mhz hầu hết là mã nhảy như CH S89, CH V6, CH V9, CH F9, HD rồng trắng, Alibaba, Smartdoor, Konic,…
  • Remote cửa cuốn sóng 433 mhz mã hóa đủ loại có loại cố định, có loại mã nhảy, các loại mã nhảy là YH 1AA, Newmatic 433…

Hình ảnh remote cửa cuốn cách đã làm lại và giá cả

Nếu bạn còn một cái remote cửa cuốn đang sử dụng được thì mọi chuyện trở nên đơn giản, vì biết được cái đó hiệu gì, loại nào, có thể bỏ lên máy để sao chép.

Khi mất hết điều khiển cửa cuốn, bạn không thể diễn tả được cái remote đó như thế nào thì tại đây có hình ảnh rất nhiều loại remote cửa cuốn, quý khách có thể tham khảo.

Và nếu ai cần biết giá remote cửa cuốn, thì tham khảo tại đây, mọi loại remote đều làm lại và giá làm lại khi mất hết remote.

Mất remote cửa cuốn làm lại giá bao nhiêu

Nếu quý khách đã đọc báo giá ở trên thì bây giờ có thể gọi cho Khóa Đại Nhanh yêu cầu nhờ đến làm lại chìa khóa cửa cuốn khi mất hết với giá đã báo như trên

Lưu ý: giá trên chỉ hiệu lực ở cửa hàng Khóa Đại Nhanh.

Bạn làm remote cửa cuốn ở chỗ khác giá cao hơn không nên đem Khóa Đại Nhanh ra để so sánh, kỳ kèo với các dịch vụ khác, như vậy công sức của Khóa Đại Nhanh dành cho khách hàng đổ sông, đổ bể.

Chúng tôi đã làm giá tốt nhất cho khách, mà để so sánh, phân biệt phá giá thì buồn.

Mất remote cửa cuốn mà không có cái nào dự phòng phải làm sao?

Nếu bạn đang ở ngoài nhà và không có cách nào mở cửa Gọi ngay dịch vụ Làm remote cửa cuốn Khóa Đại Nhanh, chúng tôi nhận đến tận nơi mở cửa cuốn, và vào bên trong làm lại remote cửa cuốn để bạn sử dụng remote như ban đầu.

Nếu bạn đang đã mở được cửa, vui lòng gửi hình cửa, chụp lên phía mô tơ cửa để Khóa Đại Nhanh xác nhận loại remote cửa cuốn, loại điều khiển cửa cuốn nhà mình làm bao nhiêu tiền và đến tận nơi làm lại cho Quý khách.

Nếu bạn có remote trên tay bấm sáng đèn mà cửa không lên, có khả năng remote cửa cuốn của bạn hư, có khả năng hộp thu tín hiệu bị hư, có khả năng bộ lưu điện bị hư, cũng có khả năng mất nguồn mô tơ cửa cuốn không chạy, không kéo cửa cuốn lên.

Đặc biệt, khi bạn ở xa, gửi hộp nhận sóng điều khiển cửa cuốn về cửa hàng chúng tôi làm lại remote cho bạn nhanh chóng, giá cả hữu nghị cực kỳ.

Công việc này tuy có phần khó khăn nhưng hoàn toàn có thể làm được

Chúc các bạn có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề của mình! Mất remote của cuốnMất remote của cuốn

Dịch vụ sửa khóa cửa cuốn Đại Nhanh mang đến cho người dùng cửa cuốn những goiair pháp tuyệt vời

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có xuất hóa đơn trực tiếp

Mọi nhu cầu liên hệ gọi nhắn tin hoặc kết nối fanpage