Đừng nên lãng trí không khóa két sắt tài sản mất hết

Với số tiền khổng lồ trên 1 tỷ đồng để trong két sắt của chủ tiệm bán ô tô đã không cánh mà bay. Đã thức tỉnh hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người

Ông Phi Hoàng ,chủ một cara xe ở tp Hồ Chí Minh ,hôm 20 -4 đã khai báo với công an sở tại ,.Trong lúc điều tra của công an ,đặc ra nhiều nghi vấn ,ông Hoàng ,thừa nhận mình quên , khóa két sắt, nên mới mất số tiền trên,

Địa chỉ uy tín: Dịch vụ chữa sửa khóa két sắt uy tín chuyên nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

Các nguồn tin công an cho biết họ đang xác định xem có dấu vân tay nào khác ngoài vân tay của số công nhân làm việc ngày hôm đó từng tiếp xúc với két sắt. Song song đó, công an còn kiểm tra lại dữ liệu thu được từ hệ thống camera giám sát của cửa hàng.

Trong khi đó, công nhân của cửa hàng nói trên, nằm trên tầng 5 một tòa nhà tại khu trung tâm thành phố, từ chốt tiết lộ thêm thông tin cho giới truyền thông.

Giữa lúc việc mua việc mua ô tô đắc tiền ngày càng nhiều, các cara ô tô lớn trên tp Hồ Chí Minh phải tuyển thêm bảo vệ,tốn chi phí, lợi nhuận giảm Theo báo: nld.com.vn Vậy có số tiền lớn bạn phải làm gì khi bảo quản chúng khỏi bị mất Nên làm gì khi quên mật khẩu két sắt?

Làm sao để phân biệt két sắt thật và két sắt giả? CÁC BÀI MỚI HƠN

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.