Những bí quyết khi đi mua két sắt nên chọn

Két sắt được sử dụng như là thiết bị bảo vệ tài sản các loại giấy tờ quan trọng của gia đình, công ty. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp với mức giá chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để chọn két sắt tốt chất lượng ? Để công ty sửa khóa tại nhà tp Hồ Chí Minh tư vấn cho các bạn nhé gọi đén số di động 0937-942.905 Vậy theo bạn loại két sắt như nào thì tốt? Có lẽ sẽ có nhiều bạn đưa ra được những điểm, những ý để làm rõ về vấn đề này khi đã sử dụng 1 thời gian hoặc đã biết qua. Vậy còn với những người chưa từng mua và lựa chọn thì cần chú ý gì? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn mua két sắt chất lượng tốt và đảm bảo. >>> Dịch vụ sửa khóa két sắt chuyên nghiệp giá rẻ Nhiều người cho rằng két sắt phải nặng mới tốt nhưng sự thực không phải vậy. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại két sắt nhỏ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, đang được nhiều người ưu chuộng bởi tính nhỏ gọn, tiện dụng của nó.

Két sắt nhỏ chỉ từ 9kg, kích thước từ 200x200x300mm, vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa xịn nhất hiện nay như khóa vân tay, khóa điện tử… Khách hàng của loại két sắt này là những hộ gia đình nhỏ, hoặc những cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ. Nếu mua két sắt quá lớn thì không sử dụng hết, lại đắt tiền, mỗi lần muốn di dời là cả một vấn đề. Mua két nhỏ để bàn thì sợ bị kẻ trộm ring đi.

Biện pháp hữu hiệu nhất là loại két áp tường. Với loại két nhỏ này, mặc dù chỉ nặng từ 9kg nhưng rất an toàn vì thiết kế của chúng có ốc sau lưng để “bắt chết” lên tường, hoặc bắt dính vào tủ áo, muốn mang đi phải mở khóa, nạy ốc ra rất tốn thời gian. Vì trọng lượng nhẹ, giá thành loại này khá rẻ, khoảng 2.000.000 đồng/cái.

Tùy vào mục đích sử dụng, kích thước, giá tiền mà bạn nên chọn cho mình két sắt phù hợp vừa tránh lãng phí lại phù hợp túi tiền. Nếu bạn muốn đảm bảo hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có những sản phẩm chất lượng tốt vì đã có thương hiệu đảm bảo giúp bạn.

>

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.