Quên mật khẩu két sắt ,đừng xách búa đập nhé

Phải làm gì khi quên mật khẩu mất chìa khóa két sắt? Đừng vội thực hiện việc phá két vì nó gây mất thời gian và chi phí của quý khách mà hãy tham khảo 3 gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Nên làm gì khi quên mật khẩu két sắt, hay bị mất chìa khóa mở két sắt? Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng khi chọn mua két sắt đã đưa ra tình huống này đối với bên cung cấp két sắt. Cũng chẳng có gì là khó hiểu khi khách hàng đặt những câu hỏi trước khi quyết định chọn mua sản phẩm cho gia đình, công ty, văn phòng đưa ra câu hỏi này. Nhưng cũng có khá nhiều khách hàng quên không hỏi khi mua, để đến khi về nhà xảy ra tình huống mất chìa khóa, quên mật khẩu mới đưa ra câu hỏi này. Hôm nay công ty sửa khóa tại tp Hồ Chí Minh xin chia sẻ đến các bạn 1 vài cách xử lý khi gặp phải tình huống quên mật khẩu két sắt mất chìa khóa két sắt cơ và két sắt điện tử.

CÔNG TY SỬA KHÓA,TẠI NHÀ TP HỒ CHÍ MINH SỐ DI ĐỘNG 0937-942.905

Làm gì khi quên mật khẩu két sắt két bạc

– Trường hợp 1, bạn nhớ lại xem có cất chìa khóa dự phòng mở két sắt cơ, két sắt điện tử ở đâu không và mật khẩu bạn nhớ nhất là gì. Hãy cố động não để thực hiện xem.

– Trường hợp 2, nếu két sắt bạn mua còn trong thời gian bảo hành bạn có thể liên lạc với bên cung cấp để nhờ trợ giúp. Tình huống bạn có chìa khóa mà quên mật khẩu hoặc bạn quên cả chìa khóa và mật khẩu, hay nhớ mật khẩu mà mất chìa khóa.

– Trường hợp 3, nếu quá thời gian bảo hành bạn có thể liên hệ các đơn vị sửa chữa ở ngoài để được phục vụ nhanh chóng, vì khoảng thời gian chờ đợi đơn vị bảo hành đến để mở két cho bạn cũng phải chờ đợi. Trong khi đó dịch vụ làm chìa khóa, lấy lại mật khẩu két sắt thì khá nhiều và chúng tôi cũng là 1 trong số đó.  ngay tức khắc chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ. Giải quyết nhanh chóng vấn đề này cho bạn.

>> Hướng dẫn mở két sắt 4 mã số

Làm gì khi mất chìa khóa két sắt

Dịch vụ làm chìa khóa két sắt cơ và két sắt điện tử uy tín chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh

Đối với dịch vụ mở khóa két sắt, hay lấy lại mật khẩu để đảm bảo tính an toàn, quý khách nên chứng minh được quyền sở hữu đối với chiếc két sắt. Khi bạn đã chứng mình được quyền sở hữu chúng tôi sẽ bắt tay vào mở két sắt két bạc, đánh khóa làm chìa khóa và đổi mật khẩu cho quý khách.

Lưu ý: Để đảm bảo tốt nhất quý khách nên lưu mật khẩu sau khi đã đổi vào đâu đó phòng khi quên, hoặc khi quý khách có tự đổi két cũng nên ghi lại cho an toàn. Còn đối với chìa khóa mở két quý khách nên đánh thêm 1 2 khóa dự phòng để dành dùng khi có việc.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.