Sửa chìa khóa xe máy bị hỏng, gãy chìa khóa

Đang sử dụng xe máy ổ khóa bị gãy chìa hư bi các ,Cô ,Chú, Anh,Chị yên tâm đừng quá lo lắng . phải nghỉ cách làm sao và xử lý như thế nào.Chỉ cần nhớ đén dịch vụ sửa khóa tại nhà tp Hồ Chí Minh tư vấn trợ giúp hướng dẩn tận tình Gãy chìa khóa xe máy khi đang sử dụng thì phải làm sao? Câu hỏi của không ít người khi rơi vào tình huống oái oăm này và đang lo lắng trong việc tìm cách xử lý vấn đề này như thế nào? Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ khi rơi vào trường hợp này sẽ lo lắng khoảng sợ vì chưa biết cách nào để xử lý. Và lời đầu tiên mà sửa khóa tai nhà tp HCM chúng tôi muốn chia sẻ là bạn hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng hoảng sợ vì mọi chuyện đều có cách xử lý. Và dưới đây là những chia sẻ về cách xử lý khi vô tình rơi vào tình huống này.

Nguyên nhân gãy chìa khóa xe máy là do đâu?

– Do bị ngã xe khiến chìa khóa bị gãy do va đập xuống đườngz dsad

– Do kẹt ổ khóa xe máy, cố gắng mở khóa xe máy khiến chìa khóa bị gãy

– Khóa sử dụng lâu ngày bị han gỉ do nước mưa có nồng đọ axit cao, do môi trường sinh sống làm việc ảnh hưởng đến độ bền của khóa.

– Khóa bị cong ,củ,hoen sỉ nên khi cố gắng khởi động và tác động lực khiến chìa khóa bị gãy khi đang mở khóa khởi động, 1 nửa chìa khóa vẫn ở ổ khóa

Phải làm gì khi bị gãy chìa khóa xe máy?

Việc bị gãy chìa khóa xe máy có thể xảy ra ở bất cứ đâu, ở nhà, ở công ty, trường học, bệnh viện, siêu thị, hay trên đường, hay cả khi đang đi du lịch, đi chơi, đi phượt. Chính vì thế, khi bị gãy khóa bạn cần có những giải pháp kịp thời với từng địa điểm khu vực xảy ra sự cố:

– Nếu bạn đang ở nhà: Có thể lấy khóa dự phòng để sử dụng, hoặc cũng có thể gọi thợ làm lại chìa khóa xe máy để được phục vụ và giúp đỡ nhanh chóng

– Khi đang đi trên đường: bạn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè người thân mang khóa dự phòng đến để giải cứu.

– Khi bạn đang ở trường học, siêu thị, bệnh viện, công ty,..: Hãy liên hệ thợ khóa để được trợ giúp nếu như bạn không có khóa dự phòng.

– Khi đang đi phượt, đi chơi xa nhà: bạn có thể sử dụng khóa dự phòng nếu như bạn có, trường hợp không có khóa dự phòng thì không còn cách nào khác là nhờ sự trợ giúp của thợ sửa khóa làm chìa khóa xe máy để có thể làm lại khóa cách nhanh chóng để bạn dùng. Trường hợp bạn đi phượt ở xa thì việc sử dụng tìm kiếm google các dịch vụ sửa khóa xe máy ở khu vực bạn đang đi phượt để được phục vụ và trợ giúp nhanh chóng. Quy trình làm lại chìa khóa xe máy bị gãy của công ty sửa khóa tai nhà tp HCM

– Khi bị gãy khóa xe máy, quý khách vui lòng liên hệ 0937-942.905 để thông báo và cung cấp địa chỉ cụ thể quý khách đang gặp sự cố liên quan đến khóa xe máy.

– Sau đó quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cách xử lý sở lược các bước thực hiện và công việc cần làm. Cùng với đó là báo giá dịch vụ làm lại chìa khóa xe máy, với trường hợp bị gãy khóa dính ổ khóa thì chúng tôi sẽ gắp chìa khóa gãy còn xót lại trong ổ khóa, sau đó tiến hành làm lại khóa.

– Sau khi hoàn thiện và nhận khóa, quý khách vui lòng kiểm tra lại xem khóa hoạt động bình thường khi khởi động, khóa cổ càng xe, khóa cốp xe máy. Sau khi kiểm tra xong quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ cho thợ khóa. Lưu ý để được hưởng các chính sách về giá, quý khách cần liên hệ đến số 0937-942.905 của công ty sửa khóa tai nhà tp HCM chúng tôi.

Nhận lắp đặt khóa chống trộm xe máy giá rẻ cho tất cả các loại xe máy.

Trên đây là 1 vài gợi ý về cách xử lý khi bị gãy khóa xe máy khi đi chơi, đi học, đi làm, đi phượt hay khi đang ở nhà. Hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn tìm cách giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *