Đèn code xe Vespa không sáng, sửa khóa Vespa Liberty Piaggio

Vặn chìa khóa nhưng đèn LED xe Vespa không sáng, vặn khóa xe Vespa có điện mà không nổ máy được là lỗi chìa khóa. Lỗi ở các dòng xe sử dụng chip của hãng Piaggio như Vespa LX, Liberty, Fly, Vespa, Vespa S, LXV, ET Vespa LX, LXV, GT, PX, LT; Vespa ET4 – ET8…, Sprint, Primavera ( Parts ) · Piaggio LXV , ET , GTV, Piaggio Fly · Piaggio · Piaggio Bevely · Piaggio Zip · Piaggio X9 vặn ổ khóa có điện nhưng đèn code không sáng, xe không nổ máy được, đó là do chìa khóa hư hỏng chip từ, hệ thống khóa điên tử của xe Piaggio bị lỗi, hư hỏng ăn ten nhận sóng, lỗi điện xe nhưng phổ biến nhất vẫn là bị rơi mất chip từ.

đền CODE xe Vespa không sáng

đèn LED xe Vespa không tắt

Đèn code xe Vespa hay đèn LED xe Vespa không sáng trên mặt đồng hồ là do lỗi điện, ổ khóa tuy nhiên cũng cần xác định rõ ràng rằng nếu để xe quá một khoảng thời gian quy định thì hệ thống chống trộm đèn LED khóa chống trộm tắt đi để tiết kiệm điện. Cần phân biệt các trường hợp đèn LED không sáng và trường hợp có chìa khóa vặn đèn CODE xe Vespa không sáng, đèn code xe Vespa không tắt mà nháy liên tục.

Hệ thống khóa điện tử chống trộm của xe Vespa, Liberty, Fly giúp bảo về chiếc xe khỏi kẻ trộm, khi xe không có nhận đúng chip chìa khóa thì xe không nổ máy cho dù vặn ổ khóa lên điện, nối dây điện ổ khóa sáng điện cung cấp nguồn cho IC đầy đủ nhưng IC không nhận được chip từ đúng mã số vân không cho xe khởi động, hệ thống FI không hoạt động, không thể đề và cũng không có lửa phun xăng điện tử để xe nổ máy.

Do đó cần xác định rõ ràng lỗi ở hệ thống khóa xe hay điện xe bằng cách thay thế IC xe, thay một bộ khóa mới và IC mới (MIU mới), thợ sửa xe, thợ sửa khóa gặp các trường hợp lỗi đèn CODE xe Vespa không nháy cần thay thế IC mới để xác định lỗi do đâu. Các trường hợp lỗi ở chip từ xe Vespa thì cần sử dụng các máy móc chuyên dụng để đọc mã, làm lại chìa từ mới và thử khỏi động xe, dùng máy MST-100, moto scan để làm lại chìa khóa có chip xe Vespa, Libery, Fly, SPrint, Primavera hư ổ khóa, mất chìa khóa từ, đèn LED trên đồng hồ không tắt mà sáng liên tục.

Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi để được làm lại chìa khóa xe Vespa uy tín, nhanh chóng, sửa khóa xe Vespa giá rẻ uy tín tại TPHCM – 0937.942.905


Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

Bài viết liên quan