Dich vụ sửa khóa càng xe máy giá rẻ

Dịch vụ sửa khóa càng xe máy các loại giá rẻ phục vụ tận nơi theo yêu cầu, với hơn 15 năm kinh nghiệm công ty sửa khóa tại nhà ở tp Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý các vấn đề liên quan đến khóa càng xe cho quý khách.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa càng xe, khóa chống trộm rất hiện đại, công nghệ cao để giúp quý khách bảo vệ tài sản của mình. Bên cạnh tính năng bảo mật và hiện đại đó, thì trong quá trình sử dụng cũng gặp không ít các vấn đề phát sinh khiến người dùng luôn bất ngờ như hư hỏng, mất chìa khóa càng xe, gãy chìa khóa là nhưng rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Công ty sửa khóa tại nhà chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nghề, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại vào sửa chữa. Được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng hơn suốt 15 năm qua, chúng tôi luôn có các anh em rảo bước trên các tuyến đường tuyến phố nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng dịch vụ đảm bảo chất lượng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng đặc biệt.

>> Nên đọc: 8 loại khóa chống trộm an toàn cho xe máy

Sua khoa xe may được dùng nhiều hơn các phương tiện khác

Một số nguyên nhân bạn phải sửa khóa càng xe:

– Thường các khách hàng gọi cho chúng tôi đều là nữ nguyên do chủ yếu là bỏ quên chìa khóa ở đâu đó nhưng không nhớ.

– Chạy đường rằn, ổ khóa lỏng sau thời gian sử dụng lâu bị ăn mòn khiến hay bị hóc khóa, kẹt khóa, thêm việc bạn làm móc chìa khóa quá nặng khiến ổ khóa bị lỏng.

– Cũng có khi là bạn gọi cho chúng tôi chỉ để làm thêm cho bạn một bộ chìa khóa mới để dụng phòng trong lúc quên, mất chìa khóa.

Các loại khóa càng xe máy hiện có trên thị trường

– Khóa chữ U toàn thân Inox trắng, Khoá yeti của Italy, Khoá chữ U hãng Amimao,

– Khóa đĩa Thái, Việt Nam

– Khóa chân chống, khóa càng ngang, khóa càng đĩa

– Sửa khóa chống trộm, Lắp công tắc bí mật cho xe để đóng mở hệ thống khơi động, Lắp thiết bị cảm ứng rung hay di chuyển, gắn chíp điện tử

– Gắp khoá quét từ, khóa điện, định vụ GPS cho xe.


Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

Bài viết liên quan