Làm thêm điều khiển từ xa cử cuốn tại tp Hồ Chí Minh ,hết bao nhiêu tiền

Làm thêm điều khiển cửa cuốn tại tp Hồ Chí Minh Làm thêm chìa khóa remote điều khiển cửa cuốn.

Dịch vụ làm chìa khóa cửa cuốn Austdoor chính hãng

Quy trình sử dụng dịch vụ làm thêm điều khiển cửa cuốn

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần gọi điện đến số 0937 942 905 để thông báo cho thợ khóa tp Hồ Chí Minh biết để tư vấn và phục vụ.

Tiếp đó, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể số nhà, địa chỉ cơ quan, văn phòng công ty nếu quý khách làm cho công ty.

Thợ khóatp Hồ Chí Minhsẽ báo giá làm thêm điều khiển cửa cuốn cho quý khách, sau khi đã đồng ý mức giá dịch vụ sau 10 -1 5 phút thợ khóa chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ.

Sau khi hoàn thành và bàn giao khóa điều khiển, quý khách vui lòng kiểm tra rồi thanh toán chi phí cho thợ khóa chúng tôi.

Bạn đã xem chưa: Các lưu ý khi mua cửa cuốn nên nhớ

làm thêm điều khiển cửa cuốn mất bao nhiêu tiền

Giá làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn hết bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt ra, đặc biệt hơn là những ai lần đầu tiên sử dụng dịch vụ làm chìa khóa sẽ hỏi. Và thợ khóa tp Hồ Chí Minh cũng xin trả lời mức giá dịch vụ làm thêm điều khiển cửa cuốn sẽ tùy thuộc vào lỗi hư hỏng hoặc loại cửa cuốn của quý khách. Cụ thể hơn, nếu như việc quý khách làm mất khóa cửa cuốn thì sẽ có mức giá khác, quý khách bị hư hỏng khóa có mức giá khác và quý khách còn khóa cửa cuốn muốn sao chép làm thêm sẽ có mức giá khác. Chính vì thế, mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ nằm trong khoảng dao động từ 150k – 650k với tùy lỗi hư hỏng. Để biết chính xác giá, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0937 942 905 để được báo giá cụ thể.

Địa chỉ chuyên làm chìa khóa remote cửa cuốn tại tp Hồ Chì Minh

GỬI ZALO CHO BẠN BÈ OR SHARE

FacebookGoogle+WhatsAppTwitterPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.