Dạy Nghề Sửa Khóa Hỗ Trợ Thực Hành Làm Chìa Khóa Ô tô

Tại Việt Nam không có trường nào dạy nghề sửa khóa? Không có một chuyên ngành nào về sửa khóa, thậm chí là cách làm chìa khóa điều khiển, chìa khóa điện tử, chìa khóa từ xe hơi xe ô tô.

Các trường trung cấp nghề, hoặc cao hơn dạy rất nhiều ngành nghề, đào tạo nghề cơ khí, nghề điện tử tuy nhiên những kiến thức này khó áp dụng vào nghề sửa khóa, làm chìa khóa.

Học nghề sửa khóa ở đâu, học sửa chữa khóa ở đâu

Các thợ sửa khóa lão làng nhận dạy đệ tử. Khi xưa các tiền bối, có tiếng nói trong cộng đồng thợ khóa mới nhận để tử, tuy nhiên say này do nhu cầu cần nhiều thợ sửa khóa, các cửa hàng sửa khóa nhận dạy nghề mà không cần thầy dạy có kiến thức uyên thâm hoặc trình mở khóa đỉnh. Các thợ trẻ được truyền nghề từ người thầy là chủ cửa hàng mà không nhất thiết người đó là lão làng trong khu vực.

Do vậy ngày nay để học được những kiến thức tốt nhất về nghề khóa, học được các bí quyết nghề khóa người học cần lựa chọn chỗ dạy sửa khóa uy tín, có tâm huyết.
Cảnh giới của nghệ thuật sửa khóa rất giống với cảnh giới võ thuật trong phim kiếm hiệp. Có rất nhiều bí quyết mở khóa mà không có trường lớp nào đào tạo, các bí quyết này không được giới thiệu nhiều. Nếu bạn có ‘sư phụ’ giỏi, sư phụ có tâm truyền đạt thì bạn nhanh chóng trở thành ‘cao thủ’.

Ngược lại nếu bạn không có được những kiến thức cơ bản cũng nhưng bí quyết mở khóa bạn sẽ rất khó khăn để tiếp cận cũng như không biết hướng đi trong nghề. Việc mở những ổ khóa trở nên khó khăn sẽ làm nhụt ý chí của bạn.

Địa chỉ dạy nghề sửa khóa, nghề làm chìa khóa uy tín

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển hơn 10 năm trở lại đây, Cửa hàng LàmChìaKhóa đã tích cực triển khai công tác dạy nghề, tư vấn, hướng nghiệp cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê về kỹ thuật khóa, là địa chỉ học nghề tin cậy cho anh em thợ muốn nâng cao tay nghề và đẳng cấp.
(lamchiakhoa.com)
Những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin cùng nhu cầu to lớn của xã hội. Nghề khóa phát triển một bước mạnh mẽ với sự giao lưu, chia sẻ của cả cộng đồng thợ khóa. Với mục đích nhằm nâng cao trình độ, kinh nghiệm và kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu mở khóa làm chìa, đặc biệt khóa điện tử tự động. :v

Có nên học nghề sửa khóa hay không?

Bước đầu mới thành lập cơ sở vật chất của Trung tâm còn thiếu, đến nay cơ sở vật chất của Trung tâm đã được đầu tư xây dựng quy mô khang trang với khu ký túc xá, nhà ăn, nhà xưởng thực hành và các hạng mục phụ trợ khác… đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm trong công tác dạy nghề và hoạt động hỗ trợ nông dân. Công trình được đầu tư xây dựng, thiết kế phù hợp với công năng sử dụng, các phòng học được bố trí, duy trì học và chỗ ở nội trú cho khoảng 200 sinh viên.

Với phương châm dạy nghề theo phương pháp cầm tay chỉ việc, đào tạo những kiến thức mà người học cần thông qua việc hỗ trợ vật tư, thiết bị, vật liệu thực hành, xây dựng các mô hình thí điểm học nghề phù hợp và hiệu quả để vừa tuyên truyền vận động vừa tích cực hỗ trợ nhân rộng mô hình, phát triển sản xuất. Thông qua việc dạy nghề cho lao động nông thôn, trong nông nghiệp, nông thôn đã có những đổi thay, bà con nông dân đã biết bố trí cơ cấu cây con phù hợp, biết ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, biết thâm canh tăng vụ, nâng cao hệ số sử dụng đất, nâng cao năng suất cây trồng vật nuôi, tổ chức sản xuất hoạt động có hiệu quả, góp phần quan trọng vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Đây chính là động lực để cán bộ Trung tâm tiếp tục nỗ lực cố gắng để đào tạo nhiều hơn nữa kỹ thuật thợ sửa khóa có trình độ.
Phát huy những kết quả đạt được, với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên, chúng tôi cam kết thoải mãn các nhu cầu: “học sửa khóa để trở thành thợ sửa khóa chuyên nghiệp?”

Với kinh nghiệm sửa khóa nhiều năm trong nghề, đã đào tạo cho nhiều thợ sửa khóa khắp nơi khu vực Miền bắc, Miền trung, Miền Nam. Chúng tôi nhận dạy, đào tạo nghề sửa khóa.

Sau một tháng học tập, thực hành sửa chữa cùng thợ khóa chuyên nghiệp, thực hành, đánh khóa, mở khóa, sửa khóa, tận nhà khách hàng, Bạn có thể hoàn toàn mở tiệm sửa khóa.

Sau một tháng học tập bạn có thể mở của hàng sửa khóa…nếu cần cập nhật nâng cao tay nghề, Chúng tôi sẽ bổ xung miễn phí.

Trong khóa học chúng tôi sẽ dạy sửa các loại khóa để bạn có thể yên tâm làm nghề.

Dạy Sửa Khóa

Dạy sửa khóa nắm tròn

Dạy sửa khóa tay gặt.

Dạy sửa khóa treo.

Dạy sửa khóa két sắt.

Day sửa khóa đánh chìa khóa.

Dạy sửa khóa xe máy.

Dạy sửa khóa ô tô.

Nếu bạn quyết tâm học lấy nghề: Các cụ vẫn dạy “Của bề huề không bằng nghề trong tay“

Chúc bạn thành công !


Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

5 Bình luận
 • dũng - 16 Tháng Hai, 2017 - 9:58 chiều

  tôi ở tphcm, muốn đăng ký học sửa khóa thì đến đâu để đăng ký học

 • Thợ khóa phải ăn mắc - 10 Tháng Bảy, 2017 - 10:42 chiều

  Đúng là thánh phá giá

  • Sửa Khóa Tại Nhà - 10 Tháng Bảy, 2017 - 11:38 chiều

   Mấy chế đùa à… nhìn nội dung là biết được đối tượng của bài viết hướng đến không là ai cả!!
   Có nghĩa bài này có đủ chữ đủ là được! Mấy chế đọc và ngẫm xíu cũng hiểu vì sao nội dung nó loạn như thế.
   Không phải tự dưng mà nửa trên nửa dưới, dấu “:v” nghĩa là cái gì?, một đống cụm từ phía dưới, đấy để làm cái gì?

   ..Nếu muốn nội dung trang này chất lượng, muốn trang này đứng top 1 trong SE thì comment ở dưới để chúng tôi xây dựng nội dung một cách toàn diện (chúng tôi tạm dừng không tương tác với toàn bộ trang web này từ bên ngoài hơn 1 năm nay rồi, không tin thì tìm hiểu, chúng tôi không ngại bất ai, chỉ là mỗi người mỗi công việc, mỗi người mỗi lý tưởng).

   Chúng tôi ở vị trí là người lao động cũng là người tiêu dùng. Bạn hiểu rằng bạn đi mua laptop cho đứa con đang đến trường, thì bạn cũng phải cân nhắc chỗ nào bán mắc, chỗ nào bán rẻ, chỗ nào bán hàng xài được, chỗ nào bán ‘hàng dựng’, chỗ nào bảo hành tốt, chỗ nào không uy tín nói một đằng làm một nẻo, chỗ nào nhập trực tiếp (giá mềm hơn), chỗ nào đã qua trung gian (giá ?? vì bị lừa, ngu) … đừng cứ cố chấp rằng mình làm mắc người ta được, mà người khác phải bán rẻ cho mình. Vì sao chúng ta ăn mắc mà thích mua đồ lại rẻ, đừng làm ông vua hãy làm người biết nhìn nhận. Bao nhiêu là ăn mắc? Bao nhiêu là bỏ sức, bao nhiêu là năng lực? Giá cả phải chăng, hãy nói cái giá ở tỉnh và ở thành phố, rồi cảm nhận ai bỏ sức nhiều hơn ai, thợ tỉnh hay thợ thành phố? Bán buôn xong, hãy hỏi khách “tôi làm giá phải chăng lắm phải không anh/chị”, xem họ trả lời sao?

   Ai muốn đóng cái này lại, không tranh luận, không đầu tư, không cạnh tranh, có thể trả lời dấu ‘.’ coi như chẳng có gì. Còn muốn chơi đẹp, trả lời theo ý quý vị, chúng tôi sẵn sàng làm hết khả năng, làm hài lòng nhiều người, cũng có thể làm phật lòng nhiều người.

   > link xem thêm: https://goo.gl/C3C3Si – từ khóa: sửa khóa bến tre..v.v…
   > trân trọng!

 • Ngọc Diễm - 31 Tháng Bảy, 2017 - 8:58 sáng

  Cho hỏi mình ở Bà Điểm, Hóc Môn, muốn học sửa khóa thì có điểm nào gần mình không ạ?

  • Sửa Khóa Tại Nhà - 7 Tháng Tám, 2017 - 11:03 chiều

   Cảm ơn bạn đã liên hệ. Rất tiết, hiện nay chúng tôi không đào tạo sửa khóa ạ.

  Bài viết liên quan